Nam thanh niên bất ngờ đòi xuống máy bay vì cãi nhau với bạn gái

Tại chặng Đà Lạt - TP. HCM, một nam thanh niên cãi nhau với bạn gái đã nhất quyết đòi xuống máy bay. Hành động của anh khiến nhiều hành khách bị chậm chuyến 30 phút.

Mới đây, bài đăng về một nam thanh niên cãi nhau với bạn gái rồi đòi xuống khi máy bay chuẩn bị cất cánh xuất hiện trên các diễn đàn.

Phần lớn cư dân mạng sau khi đọc thông tin đều tỏ ra bất bình, chỉ trích chàng trai. Họ cho rằng đây là hành động thiếu ý thức, không biết kiềm chế cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Thành viên Hoàng Sơn bình luận: "Tại sao lại có những người như thế này, đi máy bay mà cứ như đi xe ôm. Có tiền đi máy bay mà không có tiền mua ý thức".

Nam thanh niên bất ngờ đòi xuống máy bay vì cãi nhau với bạn gái-1
Nam thanh niên cãi nhau với bạn gái nhất quyết đòi xuống máy bay. Ảnh chụp màn hình.

Trong khi đó, nickname Minh Tú nhận thấy  những hành vi tương tự câu chuyện trên cần bị xử phạt hành chính vì làm lỡ chuyến bay.

Tú cho hay để một chuyến bay cất cánh, có rất nhiều bộ phận liên quan. Với những hành khách thiếu ý thức như này phải cấm bay hoặc có quy định xử phạt thích đáng.

Minh Tuấn - một hành khách có mặt trên chuyến bay xác nhận với chúng tôi, sự việc này có thật, xảy ra ở chuyến bay của một hãng hàng không trong nước sáng 7/4 chặng Đà Lạt - TP. HCM.

Người này chia sẻ khi máy bay ra tới đường băng chuẩn bị cất cánh, một thanh niên tranh cãi với bạn gái đi cùng, sau đó đứng lên nói với tiếp viên muốn xuống máy bay.

"Tiếp viên của hãng bay đã năn nỉ hết lời và cuối cùng vẫn phải để anh ta xuống. Chưa hết, quay lại nhà ga rồi, nam thanh niên này còn bắt bạn gái xuống cùng khiến chuyến bay bị chậm so với lịch trình khoảng 30 phút", Tuấn kể.

Anh cho biết thêm sự việc trên khiến hành khách cùng chuyến bay bức xúc, vì việc cá nhân làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Liên lạc với hãng hàng không trong bài đăng, đại diện hãng xác nhận có sự việc trên và cho biết chuyến bay đã bị trễ 30 phút so với giờ khởi hành dự kiến.

Theo đó, nam hành khách đã lên máy bay nhưng không muốn đi nữa đòi xuống, vì nguyên tắc an toàn tiếp viên phải phối hợp với an ninh sân bay để đưa người này quay trở lại nhà ga.

Đại diện hãng hàng không cho hay sự việc khá hy hữu, song tất cả đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hành khách. Còn việc hành khách này có bị xử phạt hay không, hãng sẽ họp và có quyết định xử lý phù hợp.


Theo Zing


máy bay Tình yêu

Tin tức mới nhất