Chê ảnh mặt mộc của Tiểu Vy, dư luận có khắt khe?

Tranh cãi về bức ảnh để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, dư luận phần nào đòi hỏi người nổi tiếng đi đâu cũng phải đẹp, hình ảnh nào cũng lung linh.

Sáng 2/1, một cư dân mạng tên Dinh Tran đăng bức ảnh hoa hậu Tiểu Vy ngồi cafe cùng gia đình ở phố cổ Hội An kèm lời chú thích: "Bông hậu Tiểu Vy nha mọi người. Bên ngoài nhìn dễ thương lắm".

Theo lời khán giả này, anh đi uống cafe đầu năm ở Hội An và trông thấy Tiểu Vy. Anh chụp lén hoa hậu để khoe với các cư dân mạng khác. Nhưng khi đăng tải lên một diễn đàn về showbiz, bức ảnh đã nhận nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng người chụp cố tình "dìm hàng" và chê bai diện mạo của Tiểu Vy bằng từ ngữ khó nghe.

Chê ảnh mặt mộc của Tiểu Vy, dư luận có khắt khe?-1
Ảnh Tiểu Vy bị chụp lén (trái) và ảnh cô cười tươi tạo dáng. Ảnh: Dinh Tran.

Đáp lại những lời chê, tác giả bức ảnh cho rằng nhan sắc mộc của Tiểu Vy ngoài đời rất ấn tượng, nhưng đơn giản là ảnh chụp vội bằng điện thoại không thể hiện được điều này. Hơn nữa, góc chụp khá hẹp và Tiểu Vy đang cúi mặt bấm điện thoại nên trông hơi "cằm nọng, tóc rối".

Để chứng minh lời nói của mình, người này đăng thêm một bức ảnh Tiểu Vy chụp chính diện, cho thấy hoa hậu vẫn xinh đẹp rạng rỡ như bình thường. Trước những ý kiến trái chiều, tác giả bức ảnh tắt chức năng bình luận để không phải nhận thêm những lời chỉ trích, bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng thừa nhận, đây là ảnh chụp lén nên không thể đòi hỏi Tiểu Vy lúc nào cũng tạo dáng và cười tươi. Nhiều người nhận xét nhan sắc hoa hậu không hề tệ dù góc chụp hạn chế.

Chê ảnh mặt mộc của Tiểu Vy, dư luận có khắt khe?-2
Tiểu Vy thoải mái để mặt mộc trong tất cả hình ảnh chụp với gia đình dịp về Hội An đón năm mới. Ảnh: FBNV.

Cũng có người cho rằng, phần đông cư dân mạng vì quá ám ảnh với những bức ảnh bị chụp lén "đẹp như nữ thần" của các ngôi sao, hay đòi hỏi ngôi sao lúc nào cũng phải trang điểm kỹ và "thần thái ngút trời" nên đã đề ra tiêu chuẩn quá khắt khe về cái đẹp. Chính vì vậy, họ thấy lạ khi một hoa hậu để tóc buông xõa và mặt mộc 100%.

Thực tế Tiểu Vy lại là một hoa hậu thích để mặt mộc và ăn mặc đơn giản khi đi chơi cùng người thân. Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng là người thường xuyên để mặt mộc nhất trong số các hoa hậu, á hậu. Điều đó cho thấy cô rất tự tin với vẻ ngoài của mình.

Trong dịp đón năm mới 2019, Tiểu Vy về bên gia đình ở Hội An. Cô liên tục chia sẻ hình ảnh tụ tập ăn uống, selfie thân thiết cùng gia đình và họ hàng.

Theo Zing


Trần Tiểu Vy mặt mộc

Tin tức mới nhất