'Chửa trâu' 10 tháng chưa đẻ, gia đình bàng hoàng khi phát hiện bí mật đen tối của cô con gái tuổi teen

Chỉ không ngờ rằng trong cả khoảng thời gian dài như vậy, từ gia đình, bạn bè và cả “tác giả” của cái thai cũng không hề nhận ra điều mà cô gái giấu diếm.

Một cô gái 16 tuổi giấu tên sống tại Wyandotte, bang Michigan, Mỹ thông báo với gia đình rằng mình đang mang thai 3 đứa con trong bụng. Tuy cũng vô cùng lo lắng vì cô con gái tuổi còn nhỏ nhưng đã sớm “ăn cơm trước kẻng” để rồi gây ra cớ sự thế này, nhưng bố mẹ cô gái vẫn rất vui mừng khi được lên chức ông bà, chuẩn bị chào đón thành viên mới trong nhà.

Bên cạnh đó, “tác giả” của cái thai, cậu bạn Jordan của cô gái cũng đã sẵn sàng thay đổi cả cuộc đời để chịu trách nhiệm vì các con.

Chửa trâu 10 tháng chưa đẻ, gia đình bàng hoàng khi phát hiện bí mật đen tối của cô con gái tuổi teen-1
Mới 16 tuổi, cô nàng tuổi teen đã mang thai với 3 đứa trẻ trong bụng.

Những tháng sau đó, quà mừng từ bà con họ hàng, bạn bè liên tục được gửi về để chúc mừng cho gia đình nhỏ. Một nhà thờ địa phương, một tổ chức phi lợi nhuận và những thành viên của hội “Moms of Triplets” trên Facebook mà cô gái tham gia cũng đã quyên góp tiền, giúp đỡ để tạo điều kiện cho ba đứa trẻ ra đời được khỏe mạnh nhất. Hồi tháng 5 vừa qua, gia đình còn tổ chức cho con gái một bữa tiệc baby shower, thậm chí ba đứa trẻ đã được đặt tên là Ivan, Alice và Isabella.

“Con bé được rất nhiều sự giúp đỡ”, Jessica Adams, dì của Jordan cho biết. “Trong bữa tiệc thậm chí nó còn không mở được hết quà vì có quá nhiều”.

Chửa trâu 10 tháng chưa đẻ, gia đình bàng hoàng khi phát hiện bí mật đen tối của cô con gái tuổi teen-2
Bữa tiệc baby shower được tổ chức để chào mừng 3 đứa trẻ.

Chiếc bụng của cô nàng lớn lên từng ngày, kết quả siêu âm với ba bào thai đang phát triển rất tốt khiến cho chẳng ai có thể mảy may nghi ngờ. Thế nhưng suốt nhiều tháng trời, bác sĩ nào khám cho cô gái, và khám ở bệnh viện nào luôn là một điều bí mật. Ngay cả bố của các đứa trẻ cũng không hề được đi cùng trong những buổi khám thai.

Cho đến khi cái thai trong bụng cũng đã được 10 tháng, mọi người vẫn chưa hề thấy cô gái có dấu hiệu sinh nở. Câu chuyện dối trá của cô gái dần dà mới được hé lộ.

“Cô ấy luôn nói rằng các con có thể bị sinh non, chúng rất bé nên bác sĩ bảo càng ở lâu trong bụng mẹ thì càng tốt”, Jordan kể lại.

Chửa trâu 10 tháng chưa đẻ, gia đình bàng hoàng khi phát hiện bí mật đen tối của cô con gái tuổi teen-3
"Ông bố" trẻ Jordan không thể tin được tất cả đều là một sự dối trá.

Cùng lúc ấy, một thành viên của nhóm “Moms of Triplets” phát hiện điều bất thường trong hình ảnh siêu âm cô gái đã đăng trên mạng nên đã liên lạc với gia đình. Hóa ra tất cả những ảnh siêu âm đều là giả, ngay cả cái bụng bầu cũng là đồ giả và được cô gái tìm mua trên trang mạng chuyên bán các loại phụ kiện giả bụng bầu.

“Hình siêu âm của 3 đứa bé giống hệt hình chúng tôi thấy trên mạng”, Tracy Matthews, một người bà con của Jordan lên tiếng.

Sản phụ tuổi teen này được biết còn nói dối đến phút chót. Ngay trước ngày phải vào bệnh viện mổ, cô nàng thông báo với gia đình rằng ba đứa trẻ đã qua đời và nhất định không chịu đến bệnh viện khám. Lúc bấy giờ, nhà Jordan mới hốt hoảng báo cho cảnh sát để điều tra sự việc.

Chửa trâu 10 tháng chưa đẻ, gia đình bàng hoàng khi phát hiện bí mật đen tối của cô con gái tuổi teen-4
Hình ảnh siêu âm giả.

Khi tất cả mọi chuyện bị phanh phui, trước sự điều tra của chính quyền, cô gái thừa nhận mình thật sự có thai nhưng đã mất chúng ở tuần thứ 6. Trả lời với Fox 2, anh trai của cô gái cho biết: “Con bé bị hư thai khi chúng được 6 tuần, nó rất sợ, không biết phải làm gì, cũng không biết phải nói như thế nào với mọi người. Tất cả những món quà và tiền bạc được quyên góp, gia đình chúng tôi sẽ trả lại hết cho từng người”.

Chửa trâu 10 tháng chưa đẻ, gia đình bàng hoàng khi phát hiện bí mật đen tối của cô con gái tuổi teen-5
Trang web bán đủ mọi phụ kiện để giả mang thai, từ bụng bầu đến hình siêu âm.

“Tôi thật sự sốc. Tôi đã từng rất sợ nhưng vô cùng hạnh phúc vì có con. Tôi đã cố gắng đi tìm việc làm, nghĩ rằng mình sẽ dành hết sức lực và thời gian để chăm sóc bọn trẻ”, Jordan phẫn nộ chia sẻ.

“Trang bán hàng ấy cần bị dẹp sớm bởi vì nếu con bé có thể lừa mọi người dễ dàng như vậy, thì bất kỳ ai cũng có thể”, mẹ của Jordan nói.

Liệu cô gái có thật sự có thai trước đó hay không vẫn chưa được xác định, tuy nhiên cô gái này đã lợi dụng cái thai để nhận rất nhiều quà cáp và giá trị tiền mặt được quyên góp lên đến hàng nghìn đô la, rất có thể bị khép vào tội lừa đảo. Hiện vẫn chưa biết bố mẹ của cô gái có phải là đồng phạm trong vụ việc này hay không, cảnh sát Wyandotte hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ. 
 


Theo Trí thức trẻ


mang thai lừa đảo tin nóng

Tin tức mới nhất