Chuyện tình của những đôi gái Việt - trai Hàn nổi trên mạng

Những đôi gái Việt - trai Hàn dưới đây được dân mạng quan tâm vì những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc họ dành cho nhau.

Chuyện tình của những đôi gái Việt - trai Hàn nổi trên mạng-1
Eun Sejun (33 tuổi, kinh doanh) và Nguyễn Thái Hoà (29 tuổi, thiết kế thời trang) lần đầu được dân mạng biết đến khi tham gia Vợ chồng son số 238. Tại chương trình, Eun khiến nhiều người thích thú khi nói tiếng Việt rõ ràng và kể lại nhiều câu chuyện hài huớc giữa hai vợ chồng.

Chuyện tình của những đôi gái Việt - trai Hàn nổi trên mạng-2
Lúc mới gặp, đôi này chỉ dự định là bạn bè vì nghi ngờ giới tính của nhau. Tuy nhiên, chỉ một tuần sau đó, hai người chính thức hẹn hò. Dịp Tết Dương lịch, Eun đã đứng đến 3h sáng trước cửa phòng trọ bạn gái để thực hiện màn tỏ tình lãng mạn. "Anh không biết người Việt Nam tỏ tình như thế nào. Anh chỉ muốn nói anh thích em", chàng trai người Hàn Quốc nói.

Chuyện tình của những đôi gái Việt - trai Hàn nổi trên mạng-3
Sau 4 năm yêu và cưới, đôi Sejun - Thái Hoà vẫn được nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp. Cả hai đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và đã chào đón thành viên mới. Trên trang cá nhân, đôi trẻ thường đăng ảnh du lịch, dành cho nhau những lời có cánh.

Chuyện tình của những đôi gái Việt - trai Hàn nổi trên mạng-4
Sim Wooju (nhân viên marketing) là chàng trai người Hàn Quốc được dân mạng chú ý khi xuất hiện tại game show Người ấy là ai. Anh tham gia cuộc thi với mác "đã có chủ", điều này làm nữ chính và dàn cố vấn tiếc nuối. Sau chương trình, "info" bạn gái của Wooju cũng nhanh chóng được nhiều dân mạng tìm ra.

Chuyện tình của những đôi gái Việt - trai Hàn nổi trên mạng-5
Người yêu của "ông chú Hàn Quốc" là Kathy Nguyễn. Cô hiện kinh doanh thời trang tại TP.HCM. Chuyện tình của đôi trai Hàn - gái Việt được nhiều người yêu thích bởi họ đều sở hữu vẻ ngoài nổi bật, sống kín tiếng.

Chuyện tình của những đôi gái Việt - trai Hàn nổi trên mạng-6
Trên trang cá nhân, cả hai không thường xuyên đăng ảnh cùng nhau. Những bức hình khoe hạnh phúc ít ỏi của đôi này luôn nhận được lượng tương tác cao từ dân mạng.

Chuyện tình của những đôi gái Việt - trai Hàn nổi trên mạng-7
Isan (ca sĩ tự do) và Trâm Ngô (diễn viên) được dân mạng chú ý khi đăng lên mạng loạt ảnh đậm chất friendzone. Không cầu kỳ về trang phục, bối cảnh, bộ ảnh của đôi này vẫn nhận được mưa lời khen từ dân mạng bởi biểu cảm tự nhiên.

Chuyện tình của những đôi gái Việt - trai Hàn nổi trên mạng-8
Bắt nguồn từ những khoảnh khắc đời thường như đi ăn, đi dạo... hai người khắc hoạ khoảnh khắc vui vẻ hơn cả những đôi yêu lâu năm. Những câu nói đính kèm trong ảnh như "Cậu có giận tớ không?", "Có nhớ tớ thích ăn gì không? Tớ nhớ có lần cậu say đòi ăn tớ"... được dân mạng cho là "thính cực mạnh".

Chuyện tình của những đôi gái Việt - trai Hàn nổi trên mạng-9
Bộ ảnh của đôi Isan - Trâm Ngô viral trên mạng trong thời gian dài. Bạn nữ cho biết những khoảnh khắc này hoàn toàn được bắt tự nhiên, do chính cảm xúc thật từ của cả hai.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/chuyen-tinh-cua-nhung-doi-gai-viet-trai-han-noi-tren-mang-post1032430.html?fbclid=IwAR34NXNjBeFjpQVSUe2PhqC96AfPHXtvDByRyVTfGclICcgq12RgfJmhYWw

cặp đôi đẹp hiện tượng mạng xã hội Tình yêu

Tin tức mới nhất