Cô gái nhét búa vào miệng để chứng tỏ tình yêu với thần tượng K-pop

Gào khóc, la hét đã lỗi mốt trong cuộc đua chứng tỏ tình yêu với thần tượng. Cô gái 14 tuổi có một cách ‘độc đáo’ hơn. Đó là nhét búa vào miệng...

Đã bao giờ bạn cảm thấy bạn yêu ai đó đến mức nhất định phải cho búa vào miệng mới cảm thấy thỏa mãn chưa? Đây chính xác là hành động của một fan hâm mộ K-pop đã thực hiện. Kaley, 14 tuổi đã nhét búa vào miệng để chứng tỏ tình yêu cô dành cho nhóm nhạc K-pop BTS.

Cô gái nhét búa vào miệng để chứng tỏ tình yêu với thần tượng K-pop-1
Nhóm BTS

Cô gái nhét búa vào miệng để chứng tỏ tình yêu với thần tượng K-pop-2

Kaley với chiếc búa trong miệng trên instagram của cô

Ý tưởng này đến với Kaley trong lúc cô nói chuyện với một người bạn. Kaley chia sẻ với BuzzFeed News rằng: "Cháu đang gửi vài hình ảnh cho một cô bạn. Chàng ca sĩ này quá đẹp trai. Cháu nói với bạn mình rằng: Anh ấy đẹp trai đến mức tớ có thể cho cả một cây búa vào miệng". Và bạn của Haley đã thách thức cô phải "nói được làm được".

Cô gái nhét búa vào miệng để chứng tỏ tình yêu với thần tượng K-pop-3

"Làm sao có thể không nhét búa vào miệng khi anh ấy đáng yêu thế này" - cô gái bày tỏ trên trang cá nhân

Kaley chia sẻ, cô đã lấy búa ra sau khỏi miệng sau khoảng 10 phút, nhưng rồi lại nhét vào miệng thêm một vài lần để cho bạn bè mình thấy. Và kể từ đó, Kaley đã thêm biểu tượng chiếc búa vào tên hiển thị của cô trên Twitter.

Cô gái nhét búa vào miệng để chứng tỏ tình yêu với thần tượng K-pop-4

Tên hiển thị trên Twitter của Kaley đã có thêm một chiếc búa

Hành động của Kaley vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, việc hâm mộ đã vượt qua giới hạn bình thường mà trở nên điên rồ. Nó có thể là mở đầu cho những hành động thiếu kiểm soát về sau của các bạn trẻ.

Theo Đất Việt


BTS fan cuồng Kpop

Tin tức mới nhất