Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính

Sau khi lên sóng chương trình "Người ấy là ai", cuộc sống của MC Ngọc Anh có khá nhiều xáo trộn nhưng cô không hối hận khi đã kể sự thật về cuộc hôn nhân của mình.

Trong tập 2 chương trình Người ấy là ai mới đây, MC Ngọc Anh là cái tên được nhiều người nhắc tới. Họ quan tâm tới câu chuyện nữ MC trẻ phát hiện chồng cũ là một người thuộc giới tính thứ 3. Cả hai đã có một cô công chúa xinh xắn nhưng Ngọc Anh vẫn quyết định để chồng tự do, được sống với những gì mình mong muốn.

Bản thân cô đã trải qua những thời điểm khó khăn. Nhưng hiện tại, cô và chồng cũ có mối quan hệ tốt. Nữ MC cũng mong muốn sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc của riêng mình. Sau dịp này, Ngọc Anh đã có những chia sẻ thật lòng về những thay đổi của cô sau khi kể chuyện của mình trên sóng truyền hình.

Bao lâu nay tôi đã phải sống trong một cái vỏ ốc

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-1
MC Ngọc Anh trước giờ lên sóng. 

- Sau khi tham gia chương trình, cuộc sống của chị có bị xáo trộn, thay đổi?

Sau chương trình, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, động viên của mọi người, đặc biệt là từ các bạn rất trẻ.

Điều buồn nhất là có những trang báo không trực tiếp phỏng vấn tôi nhưng lại góp nhặt những thông tin sai lệch, câu từ sử dụng lủng củng và thiếu tôn trọng khiến tôi cảm thấy rất chạnh lòng.

Sau chương trình, bỗng chốc câu chuyện của tôi trở thành một "hiện tượng" được chia sẻ và nhận xét rất nhiều. Có nhiều người nói không hay lắm về cộng đồng LGBT. Có người nói tôi là bà mẹ bỏ rơi con. Thực sự nghe vậy tôi rất đau lòng. Một người bố rất yêu con tại sao tôi phải tách họ ra khỏi nhau.

Có người nói tôi lấy chồng cũ vì gia đình bạn ấy giàu có. Nhưng với tôi, lấy ai đi nữa thì người đó cũng phải đủ tiêu chuẩn là người tôi yêu và lo toan được mọi thứ trong cuộc sống. Tôi chỉ muốn chia sẻ, kết hôn hay ly hôn với tôi đều là sự tự nguyện và là sự lựa chọn tốt nhất vào thời điểm đó.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-2
Ngọc Anh là MC của kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam được 6 năm.

- Trước đó chị còn không dám chia sẻ toàn bộ với mọi người, vậy tại sao chị lại quyết định kể lại điều này trên sóng truyền hình?

Thực sự đến giờ tôi vẫn không thể nghĩ rằng mình có thể dám chia sẻ điều đó. Nhưng rồi lại động viên chính bản thân mình rằng, bao lâu nay tôi đã phải sống trong một cái vỏ ốc không ai hiểu, không ai cảm thông. Những người không biết tôi đã ly hôn lúc gặp luôn hỏi dạo này hai vợ chồng thế nào? Thật khó để trả lời và giải thích cho từng người.

2 năm ly hôn tôi cũng nhận rất nhiều lời ra tiếng vào

- Chị đã chuẩn bị tâm lý như thế nào để đối mặt với mọi người và cả con gái mình khi quyết định tâm sự hết sự thật với mọi người?

Điều tôi chia sẻ trên sóng truyền hình chưa hẳn đã đủ đầy và có thể chưa truyền đạt được hết thông điệp tôi muốn gửi tới mọi người. Chính vì vậy mà có thể sẽ có một số ý kiến "bắt lỗi" về cách sống của tôi.

Điều chắc hẳn mọi người quan tâm nhất có lẽ là về cô con gái của chúng tôi. Sẽ không biết con lớn lên sẽ đón nhận vấn đề đó ra sao. Cảm nhận như thế nào?

Để con ở với bố đó là điều duy nhất mà tôi có thể làm. Bố đã chịu thiệt thòi quá nhiều trong cuộc sống và chắc chắn không bao giờ muốn như thế. Con lớn lên cùng bố sẽ thấy được bố là một người sống tốt và là người có tình cảm như thế nào. Để con sẽ nhìn nhận về cộng đồng LGBT được văn minh và công bằng hơn.

Con gái có lẽ là một món quà của thượng đế ban cho chúng tôi. Chúng tôi biết ơn về điều đó. Còn những cái mà ai đó nói là "lỗi lầm" mà khiến cho con bị tổn thương thì đó là một sai lầm chúng ta tự gieo rắc lên chúng. Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh. Không có khó khăn thì làm sao trưởng thành và sống có ý nghĩa? Có bố là LGBT thì sao, đó phải niềm tự hào vì bố vẫn là người tốt nhất trên đời đối với con và vẫn đang làm rất nhiều việc có ích cho xã hội.

Chúng tôi không thể hứa cùng nhau chăm sóc con như bao gia đình bình thường khác nhưng chúng tôi hứa mình có thể nuôi dạy và chăm sóc con một cách văn minh nhất để con có thể trở thành một người tốt, biết bao dung và yêu thương mọi người xung quanh.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-3
Cô giữ quan hệ tốt với chồng cũ và cả hai cùng chăm sóc con gái nhỏ.

- Nhiều người ác ý nói rằng chị muốn dùng câu chuyện của mình để "kiếm" người yêu trên sóng truyền hình?

Sau khi ly hôn tôi cũng có nhiều người thích và theo đuổi. Nhưng việc mở lòng với ai đó thì đúng thật rất khó. Còn tôi có quyền và có cơ hội tham gia chương trình này tại sao tôi không trải nghiệm vượt qua chính mình, để hiểu hơn về cuộc sống và những điều thú vị và ý nghĩa trong chương trình.

Sau 2 năm ly hôn tôi cũng nhận rất nhiều lời ra tiếng vào. Có người nói chắc xích mích với nhà chồng, có người nói trông xinh như thế này mà cũng bị chồng bỏ chắc là do tôi có vấn đề. Bố mẹ của tôi cũng không vui vì chưa hiểu khi tôi chia sẻ về vấn đề chồng của mình là LGBT.

Tôi cũng muốn chia sẻ ra để chồng cũ của mình cũng như tất cả những bạn trong cộng đồng LGBT hãy mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống để không mắc vào những tình huống như này khiến bản thân phải "dở khóc dở cười".

- Sau khi phát hiện chồng cũ thuộc giới tính thứ 3, chị đã chấp nhận điều đó như thế nào bởi dường như đó không phải là điều dễ dàng?

Tôi chấp nhận được giới tính của bạn ấy nhưng tôi không chấp nhận được cách mà bạn ý thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Tôi vẫn cảm nhận được một tình cảm chân thành và tôi cũng nhận thấy bạn ý đã rất đau lòng khi đã khiến tôi phải rơi vào một cuộc sống như thế này. Vì vậy mà bạn ấy đã trốn tránh và không dám đối diện với tôi trong suốt một thời gian trước khi ly hôn.

Chúng tôi trải qua cả một thanh xuân tươi đẹp bên nhau, là bạn học của nhau và cảm mến nhau chứ không phải là 10 năm yêu nhau như một số báo viết. Cho dù đã xác định trước rằng một ngày nào đó mọi thứ sẽ thay đổi, mọi thứ sẽ khác nhưng cũng vẫn thấy rất buồn chứ. Tôi và chồng cũ đã từng hứa với nhau sẽ luôn là bạn đồng hành của nhau đi tới khi trút hơi thở cuối cùng. Đến bây giờ thì đúng là "bạn" thật.

Khi tôi đã quyết định trả tự do cho nhau thì lúc đó thực sự là điều quá dễ dàng rồi bởi bản thân không thể làm được gì mới là điều khó khăn nhất và đau khổ nhất.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-4
Nữ MC trẻ luôn hết lòng với công việc.

Tôi và chồng cũ vẫn xưng hô là anh và em

- Chồng cũ đã nói gì khi chị phát hiện sự thật này?

Khi tôi muốn ly hôn, anh ấy không đồng ý và lúc đó tôi chỉ nói duy nhất một câu: "Đã đến lúc chúng ta phải trả tự do cho nhau rồi. Em không thể ngồi chờ mãi hạnh phúc không thuộc về em". Chồng cũ tôi lặng im và một thời gian sau thì đồng ý. Lúc đến ký đơn đồng thuận ly hôn chúng tôi vẫn mỉm cười với nhau. Chỉ thiếu là không có một bữa tiệc chia tay.

- Mối quan hệ hiện tại của hai người ra sao?

Tôi và chồng cũ vẫn xưng hô là anh và em, đôi khi là tôi và cậu, vẫn thỉnh thoảng nhắn tin và nói chuyện với nhau. Ngày cuối tuần anh ấy vẫn rủ tôi đưa con gái đi chơi. Nói chung mối quan hệ của chúng tôi vẫn tốt đẹp. Cuộc sống sau ly hôn hai đứa vẫn giữ được mối quan hệ tốt, thiết nghĩ chỉ cần như thế là đủ.

- Chồng cũ của chị nghĩ gì khi chị kể chuyện của cả hai trên sóng truyền hình?

Khi chương trình chạy trailer, tôi có hơi hoang mang và nhắn tin hỏi chồng cũ có giận mình không. Bạn ấy chỉ nói rằng, từ lâu không màng tới mọi thứ. Trước đây, chồng cũ tôi cũng có quen biết khá rộng nhưng từ sau khi ly hôn, bạn ấy gần như lui về "ở ẩn", không dùng mạng xã hội nhiều mà chỉ tập trung chăm sóc con gái và hoạt động ở các chương trình từ thiện khá nhiều.

- Sau khi chương trình lên sóng, chị và Mạnh Lân đã tiến triển được đến mức độ nào rồi?

Chúng tôi vẫn là bạn bè của nhau và cũng thường xuyên nói chuyện với nhau trên mạng. Để nói sau một chương trình mà có thể được như lời chúc của các bạn khán giả thì cũng khó.

Chúng tôi không hứa hẹn sẽ trở thành một cặp đôi hạnh phúc nhưng chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ trở thành một đôi bạn tốt, luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Mạnh Lân sống và làm việc trong Sài Gòn còn tôi thì ở ngoài Hà Nội. Chỉ khi nào Mạnh Lân ra ngoài này thì chắc có lẽ mới có dịp hẹn gặp nhau.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-5
Khi không lên sóng, Ngọc Anh vô cùng trẻ trung, hiện đại dù đã trải qua nhiều sóng gió tình cảm.

- Tại sao chị lại chọn Mạnh Lân? Anh ấy có chia sẻ suy nghĩ như thế nào về câu chuyện của chị?

Tôi tham gia chương trình với tâm lý không dám xác định rằng bản thân sẽ tìm được người yêu. Và nhất là khi tôi đã từng trải qua một cuộc hôn nhân rồi nên lại càng khó hơn. Vì vậy, tôi đã quyết định chọn Mạnh Lân vì bạn ấy còn trẻ, cuộc sống luôn vui vẻ vô tư, thanh xuân tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Tôi nghĩ, bạn ấy có thể sẽ là một người bạn tốt và thú vị trong cuộc sống của mình.

Quá khứ của tôi sau chương trình cũng coi như là lần cuối tôi nhắc đến. Tôi cũng không muốn bất cứ người đàn ông nào phải bận tâm về vấn đề đó. Mẹ đơn thân không có gì xấu để mà khiến ai phải nghĩ nhiều. Ai yêu tôi thật lòng thì dù tôi có sao họ vẫn sẽ tự tiến đến và tình nguyện ở bên cạnh.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-6
Ngọc Anh và Mạnh Lân sau chương trình. 

- Còn bản thân chị thì sao, có hy vọng về tương lai về một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn?

Sau chương trình này, tôi thực sự được đọc và lắng nghe những cảm nhận, suy nghĩ của mọi người về một single mom là như thế nào. Tôi xin nhận hết những lời chúc của mọi người. Rất cảm ơn mọi người đã quan tâm và chia sẻ.

Tôi cũng tự hứa với bản thân sẽ hoàn thiện bản thân thật tốt, sống thật tốt, thật vui và có ích để "tình yêu" bất ngờ ập tới còn biết mà kịp đón nhận.

Theo Vietnamnet

HOT: Á hậu Chuyển giới xinh như hoa bị loại thẳng khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Khá bất ngờ, người đẹp chuyển giới Nguyễn Phương Vy ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bất chấp rào cản về giới tính.

Song Hye Kyo thuê nhà sống sau khi ly thân với Song Joong Ki

Mối quan hệ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở nên căng thẳng từ đầu năm nay. Sau đó, cả hai dọn ra khỏi căn hộ chung và vẫn nói dối người thân về mối quan hệ.

H'Hen Niê bất ngờ gửi ngôn tình tới bạn trai khiến dân mạng càng thêm tò mò 'Người ấy là ai?'

Theo H'Hen Niê, điều khác biệt lớn trong suốt 2 năm qua của cô là có bạn trai. Người đẹp Tây Nguyên không quên gửi lời cảm ơn người đàn ông bí ẩn vì đã đến bên đời mình.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/7: Hoàng Thùy đang đứng ở đâu trên bảng xếp hạng quốc tế?

Trong một bảng dự đoán kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mới đây, Hoàng Thùy của Việt Nam để lại khá nhiều ấn tượng khi được xếp hạng 9.

'Tiểu tam' Quỳnh Nga nhận định: 'Đàn bà chỉ khi hết yêu mới hết ngu'

Tin sao Việt ngày 17/7: Tâm sự tình yêu của Quỳnh Nga thu hút sự chú ý giữa thời điểm vai Nhã do cô đảm nhiệm đang bị ghét trong phim "Về nhà đi con".

Hương Giang bùi ngùi trước duyên tình dang dở của biên tập viên VTV tham gia 'Người ấy là ai'

"Cách bạn đang gồng mình, đang tỏ ra rất mạnh mẽ nó rất tương đồng với Giang. Nói thật, Giang nhìn bạn Giang thấy bạn đáng thương lắm", mỹ nhân chuyển giới chia sẻ.

Đăng ảnh khoe vòng 1 to vượt mặt, Hồ Ngọc Hà vướng nghi án photoshop không biết điểm dừng

Vòng 1 của Hồ Ngọc Hà thay đổi 180 độ trong bức hình tự đăng và được "tag" khiến nhiều người hoang mang.

'Hot girl ngực khủng' Ngân 98 bất ngờ bị tung bằng chứng ăn dơ ở bẩn, quỵt tiền thuê nhà trắng trợn

Ngân 98 cho biết, chủ nhân căn nhà đang vu khống người khác. Không có chuyện cô quỵt tiền mà trái lại người kia còn "cắn" cọc 2 tháng.

Vụ Nhật Kim Anh bị trộm vào nhà khoắng cạn 5 tỷ: Là do nữ chủ nhân bất cẩn 'mời ông xơi'?

Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân khiến nhà Nhật Kim Anh bị trộm khoắng sạch 5 tỷ đồng xuất phát từ việc cô từng công khai khoe tài sản, vòng vàng trước đó.

Đôi bạn Bắp – Noo hội ngộ, fans mong mỏi ngày Đông Nhi xuất hiện chung trong cùng một khung hình

Nhân dịp Ngô Kiến Huy lên chức ông chủ, Noo Phước Thịnh đã đến chúc mừng bạn thân. Cuộc vui của cả hai khiến fans mừng khôn siết, nhưng cũng không ít người tiếc nuối vì thiếu vắng mảnh ghép cuối cùng.

Trấn Thành đưa Hari Won về Hàn Quốc kỷ niệm 3 năm ngày cưới, fans ước ao sau chuyến đi sẽ có thêm 'Xìn con'

Người hâm mộ hy vọng Trấn Thành - Hari Won sẽ có tin vui sau khi trở về từ chuyến du lịch hâm nóng tình yêu tại Hàn Quốc nhân kỷ niệm 3 năm ngày cầu hôn.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân nói gì khi bị chê hỏng mặt do thẩm mỹ

Trần Hạo Dân từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định vẻ ngoài không thay đổi tới mức biến dạng.

H'Hen Niê sẽ không trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Năm nay, BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quyết định làm một chiếc vương miện mới và H'Hen Niê sẽ được tặng vĩnh viễn vương miện đăng quang của mình.

Quốc Trường 'Về nhà đi con': 'Là đàn ông tôi cũng không thích Vũ, chẳng hay ho gì'

Chàng "Sở Khanh" của phim truyền hình hot nhất hiện nay tiết lộ hậu trường cảnh quay ám ảnh nhất.

Sau thời gian 'mất tích', Hữu Vi bất ngờ xuất hiện với nhan sắc tàn tạ khó tin

Khoảng 2017 - 2018 là thời điểm "đen tối" nhất trong sự nghiệp của "nam thần" Hữu Vi khi anh liên tục vướng vào những scandal dẫn đến hình ảnh tuột dốc không phanh.

Hoàng Oanh: 'Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu'

Nữ MC và bạn trai hiện tại quen nhau sau khi cô chia tay Huỳnh Anh khoảng 5 tháng. Cô chia sẻ anh đã tính tới chuyện kết hôn nhưng cô chưa đồng ý.

Khán giả mừng khi Đổng Tuyền ly hôn người chồng bị cáo buộc cưỡng dâm

Cuộc hôn nhân của Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đang nhận được sự chú ý của khán giả Trung Quốc. Luật sư cho biết họ đã ly hôn từ tháng 3.

Chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới 'dao kéo' nên chưa vào form

Chiếc mũi khác lạ, không cân xứng với gương mặt khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi ngờ mới trùng tu nhan sắc.

Mai Phương Thúy: 'Nếu tôi vỡ nợ, người yêu sẽ trả giúp'

Theo chia sẻ của Hoa hậu Mai Phương Thúy, bạn trai hiện tại là chỗ dựa "vật chất nhiều hơn tinh thần" cho cô.

Bức ảnh HOT nhất showbiz hôm nay: Trà My Idol từng ngang tàng là thế mà giờ đúng chuẩn mẹ bỉm sữa một nách xách 2 con

Hình ảnh Trà My idol bật mí "cuộc sống của tôi ngay bây giờ" trái ngược hoàn toàn với vẻ sang chảnh trước đây đang khiến ai nấy đều bất ngờ.

Vượt mặt Kim Yoo Jung - Jennie, IU được bình chọn là sao nữ giàu có và nổi tiếng nhất

Sao Hàn 16/7: IU đứng đầu bảng xếp hạng "10 sao nữ trẻ trung và giàu có nổi bật" do cư dân mạng bình chọn.

Hồ Quang Hiếu cầu cứu dân mạng vì mất công đi làm đẹp nhưng không thấy thay đổi gì

Tin sao Việt ngày 16/7: Hồ Quang Hiếu mới đây đã nhờ tới sự tư vấn từ cư dân mạng khi làm đẹp hai tuần rồi mà nhan sắc vẫn không khá khẩm hơn.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/7: Đối thủ Indonesia kém xinh nhưng tạo dáng xuất sắc ngang ngửa Hoàng Thùy

Với clip tạo dáng ấn tượng và đầy thần thái, Frederika Alexis Cull bất ngờ vươn lên chiếm trọn spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị mắng trơ tráo: Đã miệt thị Miss Universe lại còn ra điều kiện để xin lỗi

Coco Arayha Suparurk được cho là quá đáng với những hành động gây chiến, dù cho cô đang là tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Một mực phủ nhận hẹn hò, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn bị dân mạng tung bằng chứng 'cãi vào mắt'

Dù không nhìn rõ mặt người đàn ông phản chiếu qua tấm gương nhưng dân mạng khẳng định người này là Bùi Anh Tuấn.

Lưu Khải Uy đến trường cùng con gái, dân mạng lại chỉ trích Dương Mịch vô tâm

Lưu Khải Uy đã sắp xếp thời gian, đến trường để tham gia hoạt động cùng con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp trong khi Dương Mịch vắng mặt.

Đột nhập căn hộ của Nhật Kim Anh, kẻ trộm đập nát 2 két sắt khoắng sạch 5 tỷ đồng

Qua kiểm tra camera, Nhật Kim Anh phát hiện 2 két sắt đặt trong phòng ngủ bị phá. Về đến nhà, cô ngỡ ngàng khi toàn bộ tài sản trong két đã không cánh mà bay.

Sau hôn nhân 'đứt gánh', Việt Anh bị chê kém sắc trong khi dung mạo vợ cũ ngày càng 'lên hương'

Chia sẻ loạt hình ảnh xinh đẹp của bản thân, Hương Trần được khen ngợi ngày càng "lên hương" nhan sắc.

Minh Hằng khoe ảnh du hí nước Pháp nhưng dân mạng lại hết hồn vì cứ tưởng bị Ninh Dương Lan Ngọc nhập

Nhiều khán giả không phân biệt được đâu là Minh Hằng, đâu là Lan Ngọc bởi gương mặt của họ quá giống nhau.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay, 'ngụy trang' kín mít giữa tâm bão ly hôn

Có mặt tại sân bay vào sáng sớm, Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục kín đáo, đồng thời đeo khẩu trang che kín mặt.

CƯỜI XỈU: Thí sinh Nam vương Thái Lan múa máy uốn éo, gào rú 'bung lụa' để giới thiệu bản thân

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại khoảnh khắc chào sân của dàn thí sinh Mister Star Thailand 2019. Chàng trai nào cũng tuấn tú, nhưng cách họ gào rú, múa may trên sân khấu khiến ai cũng phải bật cười.

Tăng Thanh Hà tiết lộ về người đàn ông muốn giành lại cô từ tay ông xã đại gia

Bà xã Louis Nguyễn đăng tải khoảnh khắc âu yếm con trai cùng lời tiết lộ: "Anh này cho papa mượn mẹ tí thôi, chụp xong cái là giành lại liền".

Nghệ sĩ Trung Quốc yêu ngọt ngào, chia tay bẽ bàng vì bê bối sex

Đổng Tuyền ly hôn khi chồng bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp. Trước đó, cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ cũng rạn nứt sau bê bối ngoại tình.

Nữ ca sĩ Đài Loan nức nở khi bị miệt thị vóc dáng sau tai nạn bỏng

Nữ ca sĩ Selina vẫn ám ảnh khi nhớ về vụ cháy trên trường quay phim "Tôi có hẹn với mùa xuân". Cô từng khó khăn để vượt qua những lời miệt thị, xúc phạm sau vụ bỏng nặng.

Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính rạn nứt tình cảm

Ngô Trác Lâm bỏ qua sự phản đối của mẹ để kết hôn với bạn đời hơn 12 tuổi. Sống chung không lâu, mối quan hệ của họ đã rạn nứt.

Lên tới đẳng cấp hạng A nhưng loạt sao Việt này vẫn bị công chúng chê bai vì ý thức kém sang

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cũng từng bị chỉ trích vì cho con tè vào túi nôn, đứng trên ghế công cộng. Hay Quang Lê không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông...

Kang Ji Hwan thừa nhận cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ

Ngày 15/7, Sports DongA đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan chính thức thừa nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục đồng nghiệp tại nhà riêng.

Hoài Lâm - con nuôi được o bế của Hoài Linh sớm phải lo toan vì vợ con

Được danh hài Hoài Linh phát hiện và nâng đỡ từ nhỏ, Hoài Lâm dễ dàng có được chỗ đứng trong nghề. Ở tuổi 24, anh cho biết phải thay đổi nhiều để có thể là trụ cột gia đình.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/7: H'Hen Niê diện áo dài trắng vẫn 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân từ Đông sang Tây

Tà áo dài trắng tuy đơn giản, nền nã nhưng luôn mang sức hút đặc biệt. Khoảnh khắc của H'Hen Niê trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Giữa ồn ào bị chê bai ý thức kém, Hồ Ngọc Hà khoe bận chạy show không ăn không ngủ

Tin sao Việt ngày 15/7: Hồ Ngọc Hà tiết lộ về lịch trình công việc bận rộn tại xứ sở cờ hoa sau ồn ào đời tư.

Sau bao lần bị chụp trộm sồ sề kém sắc, cuối cùng Kỳ Duyên cũng có tấm hình thực sự tử tế

Không còn dáng vẻ xập xệ như bà mẹ bỉm sữa, Kỳ Duyên khiến fans thở phào nhẹ nhõm với bức ảnh chụp trộm có tâm.

Sau Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang vẫn đẹp nhưng nhan sắc thì đã bị Yoshi Rinrada bỏ xa nhiều dặm rồi!

Nhan sắc quá đỗi hoàn hảo của Yoshi Rinrada khiến nhiều người mường tượng "thần tiên tỷ tỷ" là có thật trên đời.

Giữa nghi vấn hôn nhân 'xào xáo', Đinh Tiến Đạt một mực im lặng trong khi bà xã Thụy Vy tích cực hỏi han chồng

Trái ngược với sự hào hứng của Thụy Vy, Đinh Tiến Đạt lại chưa có bất kỳ tương tác gì với bình luận của vợ sau hàng giờ cô chỉ chỗ cho anh chụp ảnh.

Con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng tự tin khoe ngoại hình sau ca phẫu thuật

Tiết lộ cuộc sống gần đây sau ca phẫu thuật hở hàm ếch, Lý Yên bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì sự việc khoe khoang sự giàu có trên mạng xã hội.

Nạn nhân bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp cố kêu cứu cảnh sát nhưng bất lực

Ngày 14/7, Channel A có buổi phỏng vấn luật sư của nữ nhân viên bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp. Người này tiết lộ nạn nhân từng cố gắng liên lạc với cảnh sát nhưng bất thành.

Lan Khuê khoe bụng bầu lớn lên trông thấy, ông xã đại gia nịnh vợ không thể ngọt ngào hơn

Doanh nhân Tuấn John dành cho bà xã Lan Khuê những lời động viên có cánh khiến bao người không khỏi ghen tỵ.

Sau bê bối hiếp dâm, rộ tin Cao Vân Tường bị Đổng Tuyền ly hôn thông qua... video

Theo tiết lộ, Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn bằng phương thức đặc biệt, thông qua... video.

Nửa năm sau kết hôn, vợ chồng rapper Tiến Đạt khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hôn nhân 'xào xáo' bất an

Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy đang khiến người hâm mộ lo lắng khi cùng lúc chia sẻ "hôn nhân không phải lúc nào cũng đẹp"; "một gia đình xào xáo, con cái đánh nhau?".

Hứa Vĩ Văn: 'Gia đình không ép tôi kết hôn dù đã gần 40 tuổi'

Trong tập mới nhất của Bistro K - Quán ăn hạnh phúc, khách mời Hứa Vĩ Văn tiết lộ độc thân vì còn ham công tiếc việc.

Goo Hye Sun xuất hiện xinh đẹp như thiếu nữ sau ồn ào rạn nứt hôn nhân

Sao Hàn 15/7: Nàng Cỏ của "Vườn sao băng" mới đây xuất hiện trong một sự kiện ký tặng sách.