Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính

Sau khi lên sóng chương trình "Người ấy là ai", cuộc sống của MC Ngọc Anh có khá nhiều xáo trộn nhưng cô không hối hận khi đã kể sự thật về cuộc hôn nhân của mình.

Trong tập 2 chương trình Người ấy là ai mới đây, MC Ngọc Anh là cái tên được nhiều người nhắc tới. Họ quan tâm tới câu chuyện nữ MC trẻ phát hiện chồng cũ là một người thuộc giới tính thứ 3. Cả hai đã có một cô công chúa xinh xắn nhưng Ngọc Anh vẫn quyết định để chồng tự do, được sống với những gì mình mong muốn.

Bản thân cô đã trải qua những thời điểm khó khăn. Nhưng hiện tại, cô và chồng cũ có mối quan hệ tốt. Nữ MC cũng mong muốn sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc của riêng mình. Sau dịp này, Ngọc Anh đã có những chia sẻ thật lòng về những thay đổi của cô sau khi kể chuyện của mình trên sóng truyền hình.

Bao lâu nay tôi đã phải sống trong một cái vỏ ốc

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-1
MC Ngọc Anh trước giờ lên sóng. 

- Sau khi tham gia chương trình, cuộc sống của chị có bị xáo trộn, thay đổi?

Sau chương trình, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, động viên của mọi người, đặc biệt là từ các bạn rất trẻ.

Điều buồn nhất là có những trang báo không trực tiếp phỏng vấn tôi nhưng lại góp nhặt những thông tin sai lệch, câu từ sử dụng lủng củng và thiếu tôn trọng khiến tôi cảm thấy rất chạnh lòng.

Sau chương trình, bỗng chốc câu chuyện của tôi trở thành một "hiện tượng" được chia sẻ và nhận xét rất nhiều. Có nhiều người nói không hay lắm về cộng đồng LGBT. Có người nói tôi là bà mẹ bỏ rơi con. Thực sự nghe vậy tôi rất đau lòng. Một người bố rất yêu con tại sao tôi phải tách họ ra khỏi nhau.

Có người nói tôi lấy chồng cũ vì gia đình bạn ấy giàu có. Nhưng với tôi, lấy ai đi nữa thì người đó cũng phải đủ tiêu chuẩn là người tôi yêu và lo toan được mọi thứ trong cuộc sống. Tôi chỉ muốn chia sẻ, kết hôn hay ly hôn với tôi đều là sự tự nguyện và là sự lựa chọn tốt nhất vào thời điểm đó.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-2
Ngọc Anh là MC của kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam được 6 năm.

- Trước đó chị còn không dám chia sẻ toàn bộ với mọi người, vậy tại sao chị lại quyết định kể lại điều này trên sóng truyền hình?

Thực sự đến giờ tôi vẫn không thể nghĩ rằng mình có thể dám chia sẻ điều đó. Nhưng rồi lại động viên chính bản thân mình rằng, bao lâu nay tôi đã phải sống trong một cái vỏ ốc không ai hiểu, không ai cảm thông. Những người không biết tôi đã ly hôn lúc gặp luôn hỏi dạo này hai vợ chồng thế nào? Thật khó để trả lời và giải thích cho từng người.

2 năm ly hôn tôi cũng nhận rất nhiều lời ra tiếng vào

- Chị đã chuẩn bị tâm lý như thế nào để đối mặt với mọi người và cả con gái mình khi quyết định tâm sự hết sự thật với mọi người?

Điều tôi chia sẻ trên sóng truyền hình chưa hẳn đã đủ đầy và có thể chưa truyền đạt được hết thông điệp tôi muốn gửi tới mọi người. Chính vì vậy mà có thể sẽ có một số ý kiến "bắt lỗi" về cách sống của tôi.

Điều chắc hẳn mọi người quan tâm nhất có lẽ là về cô con gái của chúng tôi. Sẽ không biết con lớn lên sẽ đón nhận vấn đề đó ra sao. Cảm nhận như thế nào?

Để con ở với bố đó là điều duy nhất mà tôi có thể làm. Bố đã chịu thiệt thòi quá nhiều trong cuộc sống và chắc chắn không bao giờ muốn như thế. Con lớn lên cùng bố sẽ thấy được bố là một người sống tốt và là người có tình cảm như thế nào. Để con sẽ nhìn nhận về cộng đồng LGBT được văn minh và công bằng hơn.

Con gái có lẽ là một món quà của thượng đế ban cho chúng tôi. Chúng tôi biết ơn về điều đó. Còn những cái mà ai đó nói là "lỗi lầm" mà khiến cho con bị tổn thương thì đó là một sai lầm chúng ta tự gieo rắc lên chúng. Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh. Không có khó khăn thì làm sao trưởng thành và sống có ý nghĩa? Có bố là LGBT thì sao, đó phải niềm tự hào vì bố vẫn là người tốt nhất trên đời đối với con và vẫn đang làm rất nhiều việc có ích cho xã hội.

Chúng tôi không thể hứa cùng nhau chăm sóc con như bao gia đình bình thường khác nhưng chúng tôi hứa mình có thể nuôi dạy và chăm sóc con một cách văn minh nhất để con có thể trở thành một người tốt, biết bao dung và yêu thương mọi người xung quanh.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-3
Cô giữ quan hệ tốt với chồng cũ và cả hai cùng chăm sóc con gái nhỏ.

- Nhiều người ác ý nói rằng chị muốn dùng câu chuyện của mình để "kiếm" người yêu trên sóng truyền hình?

Sau khi ly hôn tôi cũng có nhiều người thích và theo đuổi. Nhưng việc mở lòng với ai đó thì đúng thật rất khó. Còn tôi có quyền và có cơ hội tham gia chương trình này tại sao tôi không trải nghiệm vượt qua chính mình, để hiểu hơn về cuộc sống và những điều thú vị và ý nghĩa trong chương trình.

Sau 2 năm ly hôn tôi cũng nhận rất nhiều lời ra tiếng vào. Có người nói chắc xích mích với nhà chồng, có người nói trông xinh như thế này mà cũng bị chồng bỏ chắc là do tôi có vấn đề. Bố mẹ của tôi cũng không vui vì chưa hiểu khi tôi chia sẻ về vấn đề chồng của mình là LGBT.

Tôi cũng muốn chia sẻ ra để chồng cũ của mình cũng như tất cả những bạn trong cộng đồng LGBT hãy mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống để không mắc vào những tình huống như này khiến bản thân phải "dở khóc dở cười".

- Sau khi phát hiện chồng cũ thuộc giới tính thứ 3, chị đã chấp nhận điều đó như thế nào bởi dường như đó không phải là điều dễ dàng?

Tôi chấp nhận được giới tính của bạn ấy nhưng tôi không chấp nhận được cách mà bạn ý thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Tôi vẫn cảm nhận được một tình cảm chân thành và tôi cũng nhận thấy bạn ý đã rất đau lòng khi đã khiến tôi phải rơi vào một cuộc sống như thế này. Vì vậy mà bạn ấy đã trốn tránh và không dám đối diện với tôi trong suốt một thời gian trước khi ly hôn.

Chúng tôi trải qua cả một thanh xuân tươi đẹp bên nhau, là bạn học của nhau và cảm mến nhau chứ không phải là 10 năm yêu nhau như một số báo viết. Cho dù đã xác định trước rằng một ngày nào đó mọi thứ sẽ thay đổi, mọi thứ sẽ khác nhưng cũng vẫn thấy rất buồn chứ. Tôi và chồng cũ đã từng hứa với nhau sẽ luôn là bạn đồng hành của nhau đi tới khi trút hơi thở cuối cùng. Đến bây giờ thì đúng là "bạn" thật.

Khi tôi đã quyết định trả tự do cho nhau thì lúc đó thực sự là điều quá dễ dàng rồi bởi bản thân không thể làm được gì mới là điều khó khăn nhất và đau khổ nhất.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-4
Nữ MC trẻ luôn hết lòng với công việc.

Tôi và chồng cũ vẫn xưng hô là anh và em

- Chồng cũ đã nói gì khi chị phát hiện sự thật này?

Khi tôi muốn ly hôn, anh ấy không đồng ý và lúc đó tôi chỉ nói duy nhất một câu: "Đã đến lúc chúng ta phải trả tự do cho nhau rồi. Em không thể ngồi chờ mãi hạnh phúc không thuộc về em". Chồng cũ tôi lặng im và một thời gian sau thì đồng ý. Lúc đến ký đơn đồng thuận ly hôn chúng tôi vẫn mỉm cười với nhau. Chỉ thiếu là không có một bữa tiệc chia tay.

- Mối quan hệ hiện tại của hai người ra sao?

Tôi và chồng cũ vẫn xưng hô là anh và em, đôi khi là tôi và cậu, vẫn thỉnh thoảng nhắn tin và nói chuyện với nhau. Ngày cuối tuần anh ấy vẫn rủ tôi đưa con gái đi chơi. Nói chung mối quan hệ của chúng tôi vẫn tốt đẹp. Cuộc sống sau ly hôn hai đứa vẫn giữ được mối quan hệ tốt, thiết nghĩ chỉ cần như thế là đủ.

- Chồng cũ của chị nghĩ gì khi chị kể chuyện của cả hai trên sóng truyền hình?

Khi chương trình chạy trailer, tôi có hơi hoang mang và nhắn tin hỏi chồng cũ có giận mình không. Bạn ấy chỉ nói rằng, từ lâu không màng tới mọi thứ. Trước đây, chồng cũ tôi cũng có quen biết khá rộng nhưng từ sau khi ly hôn, bạn ấy gần như lui về "ở ẩn", không dùng mạng xã hội nhiều mà chỉ tập trung chăm sóc con gái và hoạt động ở các chương trình từ thiện khá nhiều.

- Sau khi chương trình lên sóng, chị và Mạnh Lân đã tiến triển được đến mức độ nào rồi?

Chúng tôi vẫn là bạn bè của nhau và cũng thường xuyên nói chuyện với nhau trên mạng. Để nói sau một chương trình mà có thể được như lời chúc của các bạn khán giả thì cũng khó.

Chúng tôi không hứa hẹn sẽ trở thành một cặp đôi hạnh phúc nhưng chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ trở thành một đôi bạn tốt, luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Mạnh Lân sống và làm việc trong Sài Gòn còn tôi thì ở ngoài Hà Nội. Chỉ khi nào Mạnh Lân ra ngoài này thì chắc có lẽ mới có dịp hẹn gặp nhau.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-5
Khi không lên sóng, Ngọc Anh vô cùng trẻ trung, hiện đại dù đã trải qua nhiều sóng gió tình cảm.

- Tại sao chị lại chọn Mạnh Lân? Anh ấy có chia sẻ suy nghĩ như thế nào về câu chuyện của chị?

Tôi tham gia chương trình với tâm lý không dám xác định rằng bản thân sẽ tìm được người yêu. Và nhất là khi tôi đã từng trải qua một cuộc hôn nhân rồi nên lại càng khó hơn. Vì vậy, tôi đã quyết định chọn Mạnh Lân vì bạn ấy còn trẻ, cuộc sống luôn vui vẻ vô tư, thanh xuân tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Tôi nghĩ, bạn ấy có thể sẽ là một người bạn tốt và thú vị trong cuộc sống của mình.

Quá khứ của tôi sau chương trình cũng coi như là lần cuối tôi nhắc đến. Tôi cũng không muốn bất cứ người đàn ông nào phải bận tâm về vấn đề đó. Mẹ đơn thân không có gì xấu để mà khiến ai phải nghĩ nhiều. Ai yêu tôi thật lòng thì dù tôi có sao họ vẫn sẽ tự tiến đến và tình nguyện ở bên cạnh.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính-6
Ngọc Anh và Mạnh Lân sau chương trình. 

- Còn bản thân chị thì sao, có hy vọng về tương lai về một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn?

Sau chương trình này, tôi thực sự được đọc và lắng nghe những cảm nhận, suy nghĩ của mọi người về một single mom là như thế nào. Tôi xin nhận hết những lời chúc của mọi người. Rất cảm ơn mọi người đã quan tâm và chia sẻ.

Tôi cũng tự hứa với bản thân sẽ hoàn thiện bản thân thật tốt, sống thật tốt, thật vui và có ích để "tình yêu" bất ngờ ập tới còn biết mà kịp đón nhận.

Theo Vietnamnet

Phạm Lan Anh rạng rỡ lên đường dự Hoa hậu du lịch thế giới 2019

Người đẹp mang trong mình 3 dòng máu (Việt - Nhật - Trung), đại diện Việt Nam đã lên đường sang Croatia để tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu du lịch thế giới 2019.

Đăng ảnh Nhã Phương mà quên photoshop, Ngô Kiến Huy - Phạm Quỳnh Anh khiến mỹ nhân bị lộ dung nhan 'chuẩn mẹ bỉm sữa'

Khác với hình ảnh đã qua chỉnh sửa, Nhã Phương để lộ bọng mắt to và thâm quầng trong những bức ảnh do Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy đăng tải.

Loạt ảnh chứng minh 'sao nhí xinh nhất xứ Hàn' Kim Yoo Jung đẹp thêm bội phần khi để tóc ngắn

"Sao nhí xinh nhất xứ Hàn" Kim Yoo Jung tiếp tục "gây bão" với mái tóc ngắn đầy tươi trẻ.

Mặc quần thùng thình lại còn sơ vin lên tận ngực, Hoa hậu Hoàn vũ không ngờ chỉ cao ngang ngửa... Hòa Minzy

Về tổng thể, set đồ của Leila Lopes khá sến sẩm. Vóc dáng của hoa hậu trở nên thẳng đuột và không ai tin cô cao tới 1m79 trong tấm hình.

Mặc thiên hạ chỉ trích, Hồng Quế khen hình ảnh Ngọc Trinh phơi vòng 3 trên thảm đỏ Cannes là 'quá đẹp'

Hồng Quế dành lời khen ngợi động viên khi Ngọc Trinh vướng vào scandal váy áo phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 72.

Giả làm con trai viết thư gửi vợ tương lai, Xuân Bắc bị Bi Béo vặn vẹo: 'Bố có phải chồng của vợ con đâu'

"Bố có phải là chồng của vợ con đâu. Bố nói theo giọng con, thế là sai. Người ta gọi là lấy cắp hình ảnh đấy", quý tử Bi Béo lý sự với bố Xuân Bắc.

Lâm Vỹ Dạ trải lòng chuyện ‘sống chung với mẹ chồng’

Sớm rời xa mẹ từ khi còn nhỏ và phải trải qua những ngày tháng chật vật trước khi nổi danh, song Lâm Vỹ Dạ vẫn tự nhận bản thân là một người có phúc khi gặp được người mẹ chồng trên cả tuyệt vời.

Đằng sau sự hào nhoáng của Cannes: 'Thuê gái điếm dễ như đặt pizza'

Đằng sau vẻ hào nhoáng của Cannes là vấn nạn mại dâm và đổi trác tình dục để tìm kiếm danh vọng. Đây là câu chuyện đã tồn tại song hành cùng LHP Cannes trong hàng chục năm qua.

Hari Won lại bị bóc mẽ khả năng diễn đạt tiếng Việt cực kỳ gây 'xoắn não' cho người khác

Dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng bà xã Trấn Thành vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi bị quản lý bóc mẽ khả năng diễn đạt bằng tiếng Việt của mình.

Vụ án Jang Ja Yeon tự tử vì cưỡng hiếp tập thể chính thức khép lại

Ngày 20/5, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố vĩnh viễn khép lại vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử vì bị xâm hại tình dục. Nguyên nhân được đưa ra là không đủ bằng chứng.

4 danh hài có cát-xê cao nhất Việt Nam ai ngờ lại sống thế này

Cuộc sống đời tư của Hoài Linh, Xuân Hinh, Vượng Râu, Chiến Thắng khiến nhiều người tò mò.

'MC nông dân' Quyền Linh: Những lần 'gian lận' để giúp đỡ người nghèo

MC Quyền Linh không ít lần gian lận trong các chương trình để mong người dân khó khăn có thêm vốn để lập nghiệp, xóa nghèo.

Trường Giang chúc mừng sinh nhật Nhã Phương: 'Yêu vợ mãi mãi'

Kể từ sau khi chính thức quen nhau và kết hôn cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của công chúng. Và hôm nay nhân dịp sinh nhật vợ mình, anh đã không quên gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: 'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang'

"Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy", dòng trạng thái ẩn ý thể hiện sự bất cần của Ngọc Trinh.

Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy sau chia tay

Trong talk show Phụ nữ quyền năng, Mai Phương cho biết không còn trách giận người yêu cũ. Cô sẵn sàng giữ mối quan hệ bình thường với Phùng Ngọc Huy nếu anh chấp nhận điều đó.

Dàn sao Việt gay gắt chỉ trích chiếc váy 'không biết xấu hổ' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Nếu như Vượng Râu và diễn viên Tùng Dương khá bức xúc về hình ảnh "mặc như không" của Ngọc Trinh thì Minh Quân, Thanh Hương hay Pha Lê lại có status đầy ẩn ý.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/5: Phạm Hương dù cố gắng trát cả cân phấn vẫn không bì nổi mặt mộc mỹ nữ Ukraina

Phạm Hương make-up rất sắc sảo, diện bikini khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, cô không phải điểm sáng của bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Cặp mỹ nhân tên Trinh lần đầu sải bước Cannes: Người được khen nền nã kín đáo, kẻ bị chỉ trích giống khỏa thân

Trùng tên và cùng là mỹ nhân nổi tiếng ăn mặc táo bạo, nhưng Angela Phương Trinh - Ngọc Trinh lại có cách lựa chọn trang phục đối ngược khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Đàm Thu Trang triết lý về hạnh phúc trước ngày nắm tay Cường Đô La bước vào lễ đường

Tin sao Việt ngày 20/5: "Hạnh phúc không phải là nhận được tất cả những gì bạn muốn...", Đàm Thu Trang mới đây chia sẻ trước thềm đám cưới với Cường Đô La.

Chán Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bất ngờ 'thả thính' gã Sở Khanh trong 'Về Nhà Đi Con'

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy mới đây "thả thính" nam diễn viên Quốc Trường khiến dân mạng phấn khích.

Thấy Sếp's bị mắng vì hay viết status bằng tiếng Anh, tập đoàn Sky's Sơn Tùng MTP đồng loạt 'dằn mặt' anti-fan khiến ai nấy hết vía

Fans của Sơn Tùng không chịu để yên khi có người nhắc nhở thần tượng với giọng điệu "mẹ thiên hạ".

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: 'Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn'

"Có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện để tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không?", Quyền Lộc bức xúc.

Bị chỉ trích 'mặc như không' tại Cannes, Ngọc Trinh đáp lại: 'Đạt hiệu ứng thảm đỏ là được'

"Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được", Ngọc Trinh lên tiếng về chiếc đầm gây tranh cãi.

Dân mạng Trung Quốc thở dài ngán ngẩm với thời trang 'mặc như khỏa thân' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Độc giả xứ Trung đều vô cùng bất ngờ trước hình ảnh Ngọc Trinh mặc như không tại thảm đỏ LHP Cannes.

Á hậu Hoàng Thùy hoang mang khi bị nam ca sĩ gợi cảm gõ cửa đúng lúc nửa đêm

"Trọng Hiếu và Lê Thảo Nhi, tôi biết nhưng vui lòng đừng gõ cửa phòng tôi lúc 2 giờ sáng và đưa cho tôi món cháo. Hãy để nàng công chúa có một giấc ngủ thật đẹp", Hoàng Thùy lém lỉnh đề nghị.

'Bom sex' gốc Việt tiết lộ chồng nóng nảy, thiếu quan tâm vợ sau ngày cưới

Chung Lệ Đề khóc khi nói về sự thay đổi trong tính cách của ông xã, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sao nhí xinh nhất xứ Hàn Kim Yoo Jung gây xao xuyến với mái tóc ngắn

Sao Hàn 19/5: Kim Yoo Jung khẳng định nhan sắc đẹp bất chấp cho dù có để kiểu tóc nào.

Quyền Linh - Cát Tường: Tranh thủ bán hàng online kiếm thêm thu nhập sau những phút giây rực rỡ trên sân khấu

Quyền Linh và Cát Tường là hai cái tên nghệ sĩ hoạt động đã rất lâu trong giới nghệ thuật, cả hai nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Thế nhưng bên cạnh công việc MC, họ còn phải tranh thủ kiếm thêm thu nhập từ công việc bán hàng online.

Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ về bạn trai mới khi chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng nhau ở Paris và các địa điểm khác nhau trên trang cá nhân.

Hải Triều: 'Tôi mua nhà 2 tỷ nhờ anh Trấn Thành cho vay 700 triệu'

Nam diễn viên hài tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. Tuy nhiên 35% trong số đó nhờ sự hỗ trợ của danh hài Trấn Thành.

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi: Là cắt ghép của show hay chiêu trò cố tình sao tác?

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng nhận được hai làn phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Cao 1m72 mà vẫn cố ngồi lên phao của Subeo, Hồ Ngọc Hà không ngờ bị ngã 'chổng vó' giữa hồ nước

Khoảnh khắc ấm áp như một gia đình của Hà Hồ - Kim Lý - Subeo khiến nhiều người thích thú. Rất hài hước, chỉ vì muốn ngồi lên phao của con trai mà nữ ca sĩ đã... ngã "chổng vó" giữa hồ bơi.

Bị chỉ trích tham tiền hám danh, MC Quyền Linh nghẹn ngào livestream tiết lộ ý định giải nghệ cuối năm nay

"Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết, chán và mệt mỏi quá rồi, càng làm càng bị trách nhiều quá", Quyền Linh nghẹn ngào trên sóng trực tiếp.

Hôn nhân 11 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy

Vợ chồng nhà sản xuất Đức Thịnh - Thanh Thúy kỷ niệm 11 năm ngày cưới vào ngày 19/5. Hơn một thập kỷ bên nhau, hôn nhân của hai người từng có thời điểm đứng bên bờ vực tan vỡ.

Tâm thư xúc động của Việt Hương lần đầu tiết lộ về con gái 9 tuổi

Ngày 19/5, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng một bức tâm thư dành cho con gái 9 tuổi - Elyza Phương Vy.

Á hậu Bùi Phương Nga bày tỏ nỗi nhớ nhung bạn trai Bình An theo cách không giống ai

Tin sao Việt ngày 19/5: "Nhớ gì như nhớ cậu em", Á hậu Bùi Phương Nga nhắn nhủ tới bạn trai khi đăng tải hình ảnh yêu đương.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/5: H'Hen Niê mặc áo dài trắng chứng minh đẳng cấp 'hoa hậu đẹp nhất thế giới'

Bức ảnh mặc áo dài trắng của H'Hen Niê xứng đáng là tâm điểm của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Chuyên trang Missosology có nhiều lời khen cho "hoa hậu đẹp nhất thế giới" do họ chọn ra.

Từng nghiện 'trùng tu' nhan sắc, dung mạo của hai 'nữ hoàng dao kéo' showbiz Việt hiện thế nào?

Trong khi Lê Giang tiếp tục thực hiện ca "dao kéo" lớn nhỏ, Phi Thanh Vân lại để lộ thân hình "phì nhiêu" cùng gương mặt được cho là hậu quả xấu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Trấn Thành 'hỏi xoáy' chuyện Lê Giang thẩm mỹ, cùng lúc tố cáo Hari Won mặc nhầm áo của chồng

Ngoài việc "hỏi xoáy" ngoại hình của đàn chị Lê Giang, Trấn Thành tiện thể bóc mẽ thói quen lấy đồ chồng sử dụng của Hari Won.

Người đẹp TVB lộ ảnh nóng với chồng của bạn thân

Ngày 19/5, trang Apple Daily đăng tải loạt ảnh thân mật của nữ diễn viên Diêu Tử Linh và Raymond Young, chồng của bạn thân cô.

Bị tung chứng cứ hẹn hò rõ mười mươi nhưng các cặp sao Việt vẫn dứt khoát không một lời xác nhận

Mang trên mình mác nghệ sĩ nên khi công khai tình cảm, nhiều người vấp phải ánh mắt e dè về chuyện “sớm nở tối tàn”. Có thể vì lý do đó, nhiều sao Việt giấu nhẹm chuyện hẹn hò dù fans liên tục tung ra bằng chứng.

Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn là đại gia hàng không, sở hữu xe sang

Hoa hậu thừa nhận cô là cổ đông của một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhưng chưa thể gọi là "đại gia" vì sở hữu số cổ phần ít ỏi.

Mang tiếng mai một sự nghiệp vì quẩn quanh đàn bà, Kim Lý và ông xã Lê Phương ứng xử hoàn toàn đối lập

Đối diện với ý kiến mỉa mai "bỏ quên sự nghiệp vì đàn bà", ông xã Lê Phương ngó lơ thay vì đáp trả thẳng thừng như Kim Lý.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân khoe biệt thự bạc tỷ, chuẩn bị đón con thứ 2

Sau 3 năm sống chung, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tậu hẳn một biêt thự hạng sang ở Hà Nội để chuẩn bi đón đứa con thứ 2 chào đời.

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm sau nhiều ngày chối tội

Cựu thành viên Big Bang thừa nhận cáo buộc mua dâm vào phiên thẩm vấn ngày 14/5 vừa qua. Seungri cho biết nghề nghiệp ca sĩ khiến anh không dám khai sự thật.

Lam Trường và vợ 9X du lịch Hội An sau ồn ào hôn nhân rạn nứt

Lam Trường vừa chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên Yến Phương. Thời gian qua, hôn nhân của nam ca sĩ vướng ồn ào rạn nứt.

Được Kim Lý mua tặng 2 túi hiệu không lý do, Hồ Ngọc Hà chơi trội 'đáp lễ' gấp 10 khiến ai nấy ngỡ ngàng

Chàng rút hầu bao hàng trăm triệu mua túi Chanel tặng bạn gái, thế nhưng nàng còn chơi sốc hơn thế khi quyết định "đáp lễ" gấp 10.

Quý tử 9X của 'vua sòng bạc Macau' vội cưới siêu mẫu để tranh tài sản?

Sau màn cầu hôn rầm rộ của thiếu gia Hà Du Quân, nhiều nguồn tin cho biết sắp có cuộc chiến giành tài sản giữa các “cậu ấm cô chiêu” nhà vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Sao nữ Trung Quốc nức nở, muốn bỏ nghề vì bị la ó khi dự Cannes

Nữ diễn viên Thi Dư Phi khóc nức nở khi trả lời phỏng vấn. Cô buồn và bất lực trước những chỉ trích từ công chúng sau khi dự sự kiện thảm đỏ ở Cannes.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/5: Võ Hoàng Yến 'chặt đẹp' từ Pia tới Hoàng Thùy với thời trang mặc cũng như không

Hoàng Thùy và Pia Wurtzbach đều rất nổi bật trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Tuy nhiên, cái tên chiếm trọn spotlight lại là Võ Hoàng Yến với gu thời trang sexy táo bạo.