Đã bắt được kẻ giết cả gia đình 5 người ở Bình Tân

Công an TP.HCM cho biết đã bắt được kẻ thủ ác ra tay tàn độc giết cả 5 người trong một gia đình ở quận Bình Tân, TP.HCM.

Ngày 16/2 (mùng 1 Tết Nguyên Đán), Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng tham mưu kiêm người phát ngôn Công an TP.HCM cho biết đã bắt được kẻ thủ ác ra tay tàn độc với cả gia đình ở quận Bình Tân, TP.HCM khiến dư luận bàng hoàng ngày giáp Tết.

Đã bắt được kẻ giết cả gia đình 5 người ở Bình Tân-1
Hiện trường vụ án mạng khiến 5 người trong gia đình ở quận Bình Tân bị giết hại một cách tàn độc. Ảnh H. Tâm.

Theo đó, kẻ này là Nguyễn Hữu Tình (18 tuổi, quê An Giang). Theo người phát ngôn Công an TP.HCM, Tình là công nhân làm việc ở xưởng gia công máng xối inox của vợ chồng chủ. Gã đã ra tay với thủ đoạn tàn độc, sau đó trốn về quê ở An Giang. “Hiện chúng tôi đang di lý kẻ này về TP.HCM để phục vụ công tác điều tra”.

Đã bắt được kẻ giết cả gia đình 5 người ở Bình Tân-2
Hiện trường được cảnh sát phong tỏa hoàn toàn. Ảnh H. Tâm.

Theo đại tá Quang nguyên nhân khiến Tình ra tay hạ sát là do bực bội với lời nói của bà chủ nhà vào ngày cận Tết và để nhằm cướp tài sản. “Kẻ này đã ra tay cực kỳ tàn độc. Ngay trong đêm giao thừa và ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, nhiều trinh sát đã nhanh chóng xác định được nghi can và nơi lẩn trốn của kẻ này để truy bắt. Đây là một chiến công của lực lượng Công an TP.HCM” – Đại tá Quang nói.

Cũng theo cảnh sát, thông tin ban đầu cho thấy Tình ra tay một mình và chưa xác định thêm đồng phạm.
Trước đó, như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại ngôi nhà trong con hẻm 313 đường số 7 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) khiến 5 người trong gia đình bị sát hại một cách dã man.
 
Sau khi nhận được thông tin, Công an TP.HCM đã nhanh chóng vào cuộc truy xét và xác định được nghi can chính và truy bắt ngay trong đêm giao thừa và đầu năm mới.
Báo Pháp Luật TP.HCM chúc mừng kết quả của công an TP.HCM và tin rằng kẻ thủ ác sẽ bị trừng trị thích đáng theo quy định của pháp luật.
 
 
 
Theo PLO

Giết người ở Sài Gòn Giết Người Sài Gòn

Tin tức mới nhất