Đã có cửa hàng Cath Kidston ở Việt Nam

Cath Kidston - thương hiệu thời trang nổi tiếng của nước Anh vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở tầng 2 Robins - TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM.

Tiếp nối sự thành công của 38 cửa hàng Cath Kidston đang hoạt động tại Thái Lan và hơn 190 cửa đang hoạt động trên toàn thế giới, Cath Kidston Vietnam hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ yêu phụ kiện - đồ dùng gia đình theo phong cách Modern Vintage.

Đã có cửa hàng Cath Kidston ở Việt Nam-1

Mỗi sản phẩm của Cath Kidston đều mang một vẻ đẹp “morden vintage” độc đáo và mới lạ

Với diện tích 38m2, cửa hàng đang trưng bày các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 từ phụ kiện như balo, túi xách, túi du lịch, ví… đến các sản phẩm trẻ em như balo, hộp bút, bình nước… Khách hàng sẽ được trải nghiệm nước Anh bằng những họa tiết tiêu biểu của thương hiệu như: Climbing Blossom, Field Rose, Spring Birds and London Icons… Mỗi  sản phẩm của Cath Kidston là sự đầu tư, chỉn chu của toàn thể các thành viên từ nhóm lên ý tưởng, phát triển sản phẩm, thiết kế, sản xuất, truyền thông và thương mại với mong muốn đem lại sản phẩm hữu dụng, đẹp mắt và mang màu sắc Anh Quốc.

Đã có cửa hàng Cath Kidston ở Việt Nam-2
Quỳnh Anh Shyn, một trong khách mời của chương trình “mê mẩn” với các sản phẩm của Cath Kidston

Chương trình ra mắt có sự tham gia của bộ ba Quỳnh Anh Shyn; Travel Blogger Hà Trúc; Beauty Blogger Chloe Nguyễn. Theo đó tại chương trình, bộ 3 này chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm của CathKidston từ họa tiết, chất liệu cho tới công năng sử dụng của sản phẩm.

Đã có cửa hàng Cath Kidston ở Việt Nam-3
Các họa tiết lấy cảm hứng từ đường phố LonDon đi vào các sản phẩm của CathKidston đầy ngẫu hứng nhưng mới lạ và độc đáo

Đã có cửa hàng Cath Kidston ở Việt Nam-4

Bộ ba Quỳnh Anh Shyn, Chloe Nguyễn và Hà Trúc tham gia sự kiện ra mắt thương hiệu Cath Kidston tại Việt Nam


Cath Kidston được quản lý và phân phối của Công ty Tanachira Vietnam, một thành viên trực thuộc tập đoàn Tanachira Thailand - là một trong những tập đoàn phân phối và bán lẻ có tiếng ở khu vực Châu Á.

Trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/CathKidstonVietnam/

Được thành lập năm 1993 tại một vùng quê miền Tây nước Anh, Cat Kidston là thương hiệu phụ kiện, thời trang, đồ trẻ em, đồ dùng gia đình có tính ứng dụng cao. Các họa tiết, thiết kế của Cath Kidston mang đậm hơi thở của phong cách Modern Vintage, lấy cảm hứng từ những gì gần gũi nhất xung quanh thiên nhiên như hoa, lá, bầu trời, động vật…

Cath Kidston là thương hiệu quốc tế có mặt tại hơn 15 quốc gia với hơn 190 cửa hàng. Với hơn 25 năm hoạt động, Cath Kidston đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng bằng chính sản phẩm và dịch vụ của mình.

Để biết thêm thông tin về thương hiệu, truy cập: www.cathkidston.com

 

Thúy Ngà


phụ kiện, đồ trẻ em, đồ dùng gia đình, thời trang Anh Quốc

Tin tức mới nhất