Dàn mỹ nhân chuộng váy xẻ ngực sâu tại Brit Awards 2021

Nếu Taylor Swift trông kém sắc, Dua Lipa lại nổi bật với thiết kế trễ vai dáng corset. Cô khiến vẻ ngoài trông hoài cổ hơn với kiểu tóc búi cao.

Dàn mỹ nhân chuộng váy xẻ ngực sâu tại Brit Awards 2021-1
Dua Lipa: Brit Awards 2021 là sự kiện trực tiếp đầu tiên diễn ra kể từ khi đại dịch xảy ra ở Anh. Sự kiện có sự góp mặt của ​​4.000 khách mời và không yêu cầu giãn cách xã hội hay đeo mặt nạ, theo Harper's Bazaar. Dua Lipa được nhận xét có vẻ ngoài nổi bật nhất dàn sao năm nay khi chọn váy dáng corset của Vivienne Westwood. Nữ ca sĩ kết hợp tất ren khiến vẻ ngoài thêm gợi cảm.
Dàn mỹ nhân chuộng váy xẻ ngực sâu tại Brit Awards 2021-2
Taylor Swift chọn cho mình thiết kế đến từ Miu Miu. Cô ghi điểm khi khoe được lợi thế hình thể nhưng phần trang điểm khiến nữ ca sĩ trông kém sắc hơn.
Dàn mỹ nhân chuộng váy xẻ ngực sâu tại Brit Awards 2021-3
Raye lấy cảm hứng từ vẻ ngoài mang tính biểu tượng của Marilyn Monroe trong Gentlemen Prefer Blondes. Chiếc váy tông hồng tươi đến từ nhà mốt Etro được cô kết hợp với đồ trang sức Bulgari.
Dàn mỹ nhân chuộng váy xẻ ngực sâu tại Brit Awards 2021-4
Maya Jama mặc váy đen có phần cổ khoét sâu với chi tiết đính cườm của Area. Cô thể hiện nét tinh tế khi kết hợp với giày và vòng cổ ton-sur-ton.
Dàn mỹ nhân chuộng váy xẻ ngực sâu tại Brit Awards 2021-5
Nhờ dáng người mảnh mai, ca sĩ Griff nổi bật tại sự kiện với váy hai dây đính đá. Cô còn thêm phụ kiện đội đầu để tạo điểm nhấn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dan-my-nhan-chuong-vay-xe-nguc-sau-tai-brit-awards-2021-post1214454.html

Thời trang thảm đỏ Taylor Swift

Tin tức mới nhất