Dàn sao Việt hội tụ trong sự kiện #SocialForGood đầu tiên ở Việt Nam

Bình luận0

Dàn sao Việt bao gồm Trấn Thành, Hari Won, H’Hen Niê, Hà Anh, Sam, Minh Hằng, Chi Pu… cùng góp mặt tại sự kiện Live-Athon đầu tiên tại Việt Nam “#SocialForGood -  Vì cộng đồng mạng văn minh nhân ái” do Facebook và Yeah1 tổ chức.

Sự kiện sẽ được trực tiếp suốt 4 tiếng 30 phút trên trang Facebook cá nhân của Trấn Thành, hệ thống fanpage của Yeah1 và hàng loạt các fanpage nổi tiếng khác lúc 12:00 ngày 22/11/2019.

Bà Nam Nguyễn, Giám đốc Đối tác chiến lược Mảng Giải trí - Việt Nam, Facebook cho biết, “Thông qua sự kiện #SocialForGood lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi muốn tôn vinh hành động cao đẹp mà các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam, các chuyên gia và những bạn trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, đã và đang thực hiện để mang lại sự thay đổi tích cực, không chỉ trên thế giới mạng mà cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Họ đã cùng nhau lan tỏa những thông điệp nhân văn, truyền cảm hứng để xây dựng một cộng đồng nhân ái và đưa thế giới xích lại gần nhau hơn”.

Dàn sao Việt hội tụ trong sự kiện #SocialForGood đầu tiên ở Việt Nam-1

Theo đó, chương trình trực tiếp Live-Athon #SocialForGood sẽ diễn ra vào lúc 12:00 - 16:30 ngày 22/11/2019. Dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành, những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc, khởi nghiệp Việt Nam, sẽ cùng bàn luận về 5 chủ đề chính: Bắt nạt trực tuyến, Thế hệ công nghệ, Bạo hành gia đình, Phụ nữ khởi nghiệp và Hãy cùng chung tay.

“Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của mạng xã hội với những ảnh hưởng to lớn mà nó mang lại. Và chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng mạng xã hội để tạo nên những điều tốt đẹp.

Dàn sao Việt hội tụ trong sự kiện #SocialForGood đầu tiên ở Việt Nam-2

Cá nhân tôi nhận thấy việc sử dụng mạng xã hội một cách đúng đắn có thể tạo nên những hiệu ứng khác biệt như: Chia sẻ được nhiều những điều hay và tốt đẹp; nâng cao nhận thức về những vấn đề quan trọng; truyền cảm hứng để mọi người tích cực hơn trong việc chung tay đóng góp cho cộng đồng và giải trí lành mạnh. Chính vì vâỵ, tôi rất mong muốn có thể cùng hợp tác với Facebook và Yeah1 để truyền tải thông điệp của  #SocialForGood đến một cộng đồng rộng lớn hơn”, MC Trấn Thành chia sẻ.

Ông Khôi Lê - Giám đốc bộ phận Kinh doanh Toàn cầu của Facebook tại Việt Nam cho hay: “Chúng tôi rất tự hào khi được hỗ trợ và đồng hành cùng các nhóm cộng đồng tại Việt Nam theo đuổi ước mơ của họ. Từ việc giúp đỡ cộng đồng doanh nhân nữ tiếp cận đối tượng khách hàng mới dễ dàng hơn cho đến việc thúc đẩy các phong trào có ích cho xã hội của những người tiên phong, Facebook mong muốn tạo dựng thêm nhiều câu chuyện tích cực về việc sử dụng mạng xã hội tại Việt Nam thông qua chương trình #SocialForGood.”

Ngọc Minh

(Theo VietNamNet)


cộng đồng mạng Mạng xã hội Trấn Thành

Tin tức mới nhất