Đắp tiền triệu lên mặt như thế này bảo sao mặt mộc của 'Thần tiên tỷ tỷ' lại hoàn hảo đến vậy

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tỏ ra rất đầu tư trong khoản làm đẹp, đặc biệt là công đoạn chăm sóc da nên dù để mặt mộc cô vẫn vô cùng xinh đẹp.

Hôm nay (18/4), Lưu Diệc Phi có đăng tải lên trang cá nhân một số hình ảnh mới. Trong đó có ảnh chụp nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp nằm đắp mặt nạ thư giãn, ảnh cận cảnh gương mặt mộc trắng mịn của cô và món hầm do đích thân cô làm.

Đắp tiền triệu lên mặt như thế này bảo sao mặt mộc của Thần tiên tỷ tỷ lại hoàn hảo đến vậy-1
Lưu Diệc Phi đăng ảnh nằm đắp mặt nạ thư giãn.

Theo tìm hiểu loại mặt nạ mà "Thần tiên tỷ tỷ" sử dụng có giá lên tới 64 USD (gần 1,5 triệu đồng). Đầu tư cho việc chăm sóc da và tẩm bổ từ bên trong bằng món ăn ngon, bổ dưỡng như thế này bảo sao Lưu Diệc Phi giữ được gương mặt mộc hoàn hảo đến vậy.

Đắp tiền triệu lên mặt như thế này bảo sao mặt mộc của Thần tiên tỷ tỷ lại hoàn hảo đến vậy-2
Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tỏ ra rất đầu tư trong khoản làm đẹp, đặc biệt là công đoạn chăm sóc da nên dù để mặt mộc cô vẫn vô cùng xinh đẹp.

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi thường xuyên tương tác với người hâm mộ ở trên mạng bằng việc cập nhật những tấm hình selfie khoe nhan sắc ngọt ngào. Đây là động thái tích cực của cô sau khi liên tục bị chê xuống sắc, phát tướng ở trời Tây trước đó.

Đắp tiền triệu lên mặt như thế này bảo sao mặt mộc của Thần tiên tỷ tỷ lại hoàn hảo đến vậy-3
"Thần tiên tỷ tỷ" còn chăm chỉ nấu ăn, tẩm bổ từ bên trong
.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dap-tien-trieu-len-mat-nhu-the-nay-bao-sao-mat-moc-cua-than-tien-ty-ty-lai-hoan-hao-den-vay-42411.html

Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất