'Đấu La Đại Lục' ra mắt fan Hàn sau khi kiếm bộn view tại quê nhà

Với sức hút lớn của Tiêu Chiến, khán giả kỳ vọng rating phim sẽ bứt phá, lập nên kỷ lục lớn hơn những gì đã đạt được trong nước.

Ngày 9/3, theo thông tin từ Music Express, bộ phim truyền hình Đấu La Đại Lục do Tiêu Chiến thủ vai chính chuẩn bị phát sóng tại Hàn Quốc.

Đấu La Đại Lục ra mắt fan Hàn sau khi kiếm bộn view tại quê nhà-1

Trong đoạn video quảng cáo giới thiệu vào ngày 8/3, Tiêu Chiến nói: "Đấu La Đại Lục mà các bạn chờ đợi cuối cùng cũng được phát sóng ở nước ngoài. Tôi sẽ đóng vai Đường Tam. Hy vọng tất cả các bạn sẽ thích. Cùng chờ đợi để xem nhé".

Đấu La Đại Lục ra mắt fan Hàn sau khi kiếm bộn view tại quê nhà-2Đấu La Đại Lục ra mắt fan Hàn sau khi kiếm bộn view tại quê nhà-3

Phần giới thiệu của Tiêu Chiến khiến người hâm mộ bất ngờ. Với sức ảnh hưởng lớn của nam diễn viên, nhiều người kỳ vọng tỷ suất khán giả ở Hàn Quốc sẽ chiếm vị trí hàng đầu như những gì Đấu La Đại Lục đã đạt được trong nước.

Đấu La Đại Lục ra mắt fan Hàn sau khi kiếm bộn view tại quê nhà-4

Ngày 5/2/2021, Đấu La Đại Lục phát sóng trên đài CCTV và nhận phản ứng tích cực từ công chúng. Buổi công chiếu đầu tiên đã chạm mốc 100 triệu người xem.

Đấu La Đại Lục ra mắt fan Hàn sau khi kiếm bộn view tại quê nhà-5

Sau đó, bộ phim không ngừng lập nhiều kỷ lục ấn tượng: Lượt xem mỗi ngày cao nhất lên đến 211 triệu, giành danh hiệu phim truyền hình hot nhất 20 ngày liên tiếp, là dự án màn ảnh nhỏ đầu tiên trong năm 2021 có chỉ số khởi sắc hơn 3%, chiếm top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo và Douyin...

Ngoài ra, Đấu La Đại Lục còn đạt kết quả đáng kinh ngạc: 3,7 tỷ lượt phát sóng chỉ riêng trên Internet trong 31 ngày.

Đấu La Đại Lục ra mắt fan Hàn sau khi kiếm bộn view tại quê nhà-6

Riêng Tiêu Chiến cũng liên tục giành hạng nhất chỉ số truyền thông mới của nghệ sĩ phim truyền hình.

B.D
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dau-la-dai-luc-phat-song-tai-han-quoc-n-254197.html

Tiêu Chiến phim hoa ngữ

Tin tức mới nhất