Ra quân được người yêu đến tận nơi đón, chàng trai bất ngờ với món quà đặc biệt của cô gái

Tình cảm của đôi trẻ hẳn là khiến nhiều người ghen tị.

Loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc chàng trai mới xuất ngũ được bạn gái đến đón về nhà. Cô gái đi xe máy đến tận nơi đón người yêu khiến chàng trai không khỏi thích thú.

Điều đặc biệt là bó hoa mà cô gái cầm trên tay. Thấy cảnh này, anh chàng phấn khởi hơn hẳn. Lên xe chở bạn gái về, thanh niên vẫn nở nụ cười trên môi.

Ra quân được người yêu đến tận nơi đón, chàng trai bất ngờ với món quà đặc biệt của cô gái-1
Có bạn gái tâm lý lại dễ thương và chu đáo thế này, chàng trai nào cũng thấy hạnh phúc. Hình ảnh đẹp khiến dân mạng nhấn like nhiệt tình.

"Hạnh phúc ngày ra quân chỉ đơn giản thế này thôi. Còn gì bằng khoảnh khắc được gặp lại người yêu thương sau hai năm xa cách", thành viên Đức Anh bình luận.

"Nhất anh bạn nhé! Đi xa có người mong trở về, có người muốn đến tận nơi để sớm được gặp mình hơn. Tết này vui rồi!", một dân mạng khác bày tỏ.

"Mình ra quân, ôm ba lô một mình lên xe khách, nghĩ lại mà chán. Anh bạn may mắn hơn khối thanh niên khác rồi đấy", nickname TuTran viết. 

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thegioitre.vn/ra-quan-duoc-nguoi-yeu-den-tan-noi-don-chang-trai-bat-ngo-voi-mon-qua-dac-biet-cua-co-gai-86213.html

nghĩa vụ quân sự Tình yêu

Tin tức mới nhất