Diễn viên Lynh Ly tự tử ở tuổi 25

Diễn viên Minh Lộc - bạn thân của Lynh Ly - xác nhận Lynh Ly nhảy cầu Rạch Chiếc, quận 9, TP HCM tự tử hôm 26/6.

"Lynh ở cùng mẹ già, em nhỏ và là trụ cột gia đình. Tôi và Lynh từng diễn chung nhiều năm ở các sân khấu miền Tây. Nhận thông tin Lynh qua đời, tôi bàng hoàng, đau xót", anh nói.

Thiên Bảo - một người anh trong nghề của Lynh Ly - tiết lộ nữ diễn viên bị trầm cảm, mất ngủ do áp lực cuộc sống gia đình nhiều năm nay. Sống nội tâm nên khi có chuyện buồn, Lynh ít khi thể hiện và chia sẻ với mọi người.

"Lynh luôn thể hiện là cô gái giàu năng lượng. Nhận công việc, dù mưa nắng cô cũng không từ bỏ. Cô ấy luôn làm việc bằng năng lực và cái tâm của mình. Đi diễn, Lynh được nhiều tiền bối khen hát hay, diễn tốt. Nhưng cuộc sống của Lynh không được may mắn. Cô ấy không có điểm tựa để sẻ chia nên cứ một mình như thế", anh chia sẻ.

Diễn viên Lynh Ly tự tử ở tuổi 25-1
Lynh Ly.

Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra hôm 27/6. Lễ động quan diễn ra lúc 8h sáng nay. Linh cữu của Lynh Ly được hỏa táng tại nghĩa trang Phước Lạc Viên, Bình Dương.

Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh, sinh năm 1996. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay. Cô từng đóng một số phim như Người tình bố già, Một lần lầm lỡ...

Theo iOne

Xem link gốcẨn link gốc https://ione.net/tin-tuc/stars/vbiz/dien-vien-lynh-ly-tu-tu-o-tuoi-25-4122867.html?fbclid=IwAR2Q47NwJiwXqiltvL3b96i3VGJv5znlrGEM55Yhaije_BkCOAfSx94lVwU

trầm cảm tự tử
Oleander
15 ngày trước
Có một người bạn để có thể chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống là điều rất cần. Không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để tự mình vượt qua những đau buồn cho chính cuộc đời mình. Tôi cũng là một người rất cô độc trong cuộc đời này. Nhưng tôi may mắn vượt qua và chấp nhận nó với cái nhìn tích cực... Mong rằng sẽ không còn ai phải từ bỏ mạng sống mình vì quá cô độc trong cuộc đời này!
Lệ này khóc ai
15 ngày trước
quá trẻ tuổi để kết thúc cuộc đời, em ơi, mong em yên nghỉ, kiếp sau em có thể ích kỷ một chút, cứ chăm lo cho chính mình và sống nhẹ lòng hơn em nhé. Tôi cũng là kẻ mang gánh nặng gia đình, nên lắm khi quá tải, nhưng trời còn thương cho tôi lòng ham sống đủ để bỏ lại những thứ muốn bỏ cho bớt khổ đau. Cầu mong kiếp sau hạnh phúc, em nhé.

Tin tức mới nhất