Đội quân Star Wars tuần tra trên phố, nhắc người dân ở nhà

Người dân ở Manila (Philippines) ngạc nhiên khi thấy nhân vật phản diện Darth Vader và đội quân Stormtrooper nổi tiếng trong "Star Wars" xuất hiện ngoài đường, gõ cửa từng nhà.

Đội quân Star Wars tuần tra trên phố, nhắc người dân ở nhà-1
Một nhóm fan của loạt phim "Star Wars" đình đám xuất hiện tại một vùng ngoại ô tại Philippines. Trong trang phục của nhân vật Darth Vader và đội quân lính Stormtrooper, họ thực hiện nhiệm vụ nhắc nhở người dân thực hiện đúng yêu cầu cách ly xã hội, trong bối cảnh dịch bệnh chưa có dấu hiệu chấm dứt tại đất nước này.

Đội quân Star Wars tuần tra trên phố, nhắc người dân ở nhà-2
Ba lần một tuần, các thành viên sẽ bắt chước những nhân vật trong "Chiến tranh giữa các vì sao" rồi đi kiểm tra dọc trên các tuyến phố thuộc khu Panghulo, ngoại ô thủ đô Manila. Trên đường đi, họ sẽ nhắc nhở mọi người ở yên trong nhà, đeo khẩu trang đầy đủ theo đúng yêu cầu của chính phủ.

Đội quân Star Wars tuần tra trên phố, nhắc người dân ở nhà-3
Nhóm tuần tra sẽ do người mặc trang phục Darth Vader dẫn đầu, kế tiếp đó là các lính Stormtrooper theo sau. “Tốp lính” này cũng được trang bị loại súng đặc trưng trong phim.

Đội quân Star Wars tuần tra trên phố, nhắc người dân ở nhà-4
Một nhiệm vụ khác của nhóm người này là chèo thuyền qua những con phố bị ngập do mưa lũ để cảnh báo những người có ý định lẻn ra ngoài, nhất là khi nhiều đường dây điện xung quanh khu vực có khả năng bị hở.

Đội quân Star Wars tuần tra trên phố, nhắc người dân ở nhà-5
"Chúng tôi quyết định lựa chọn những bộ trang phục này để giảm bớt căng thẳng, lo lắng cho trẻ em và gia đình của chúng. Họ đã ở trong những căn nhà chật chội suốt mấy tháng qua", Alexandria Ignacio, một trong những thành viên của nhóm, cho biết.

Đội quân Star Wars tuần tra trên phố, nhắc người dân ở nhà-6
Người dân địa phương thích thú khi thấy đội kiểm tra có vẻ ngoài khác lạ. “Chúng tôi muốn họ tiếp tục thực hiện cách làm này. Chúng tôi cũng cần một chút giải trí trong giai đoạn khó khăn”, Loida Lumagas, một cư dân ở Panghulo, cho biết.

Đội quân Star Wars tuần tra trên phố, nhắc người dân ở nhà-7
Bộ đồ của Darth Vader và đội quân hộ tống được làm từ thảm cao su và nhựa đã qua sử dụng. Tính đến ngày 8/5, Philippines ghi nhận 10.343 trường hợp dương tính với virus corona chủng mới, trong đó có 685 ca tử vong.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/doi-quan-star-wars-tuan-tra-tren-pho-nhac-nguoi-dan-o-nha-post1082323.html?fbclid=IwAR2c1YV8tW_nPbJzUscGRf2sJnatE6csLldjXM7H83vyOYA1KQJysFhlhJ4

ảnh hài hước

Tin tức mới nhất