Đóng cảnh tình cảm, Nam Em gặp khó khăn khi xả vai

Nam Em tiết lộ vì quá ám ảnh với mối tình đẹp nhưng ngang trái của nhân vật mà không thể thoát vai. Cô cứ luôn chìm đắm trong cảm xúc của nhân vật.

Nam Em và Bạch Công Khanh vào vai vợ chồng sắp cưới trong phim Nhà Không Bán. Vì lần đầu hợp tác mà phải đóng các phân cảnh nhiều cảm xúc nên Bạch Công Khanh và Nam Em đã chủ động trao đổi trước cảnh quay. Trên phim trường, nữ diễn viên thoải mái trò chuyện, trêu bạn diễn để rút ngắn khoảng cách ngượng ngùng vì lần đầu làm việc.

Đóng cảnh tình cảm, Nam Em gặp khó khăn khi xả vai-1

Người đẹp đa tài tâm sự cô đang trong giai đoạn “kỳ thị tình cảm", không muốn đón nhận một ai nên cảm thấy khó khăn khi vào vai một cô gái si tình. Sau những khó khăn ban đầu, cặp đôi chênh nhau 6 tuổi đã trở nên thân thiết hơn nên phối hợp ăn ý trong các cảnh quay giàu cảm xúc.

Bạch Công Khanh cho biết: “Nam Em là một trải nghiệm hoàn toàn mới với tôi. Cô gái này dùng hết cảm xúc chân thật nhất để diễn tả nhân vật. Tôi không cho rằng Nam Em là diễn viên đơn thuần mà đó làm một người “giàu trạng thái" và vận dụng những điều này trong diễn xuất”. 

Đóng cảnh tình cảm, Nam Em gặp khó khăn khi xả vai-2

Chàng ca sĩ - diễn viên - MC tiết lộ bạn diễn của mình khác xa so với hình dung ban đầu. Nam Em là cô gái dễ thương, hoà đồng, hài hước với tất cả mọi người trong đoàn phim. Cô là người diễn viên nhiều năng lượng nhưng thể chất hơi yếu và dễ bị mệt khi đóng các cảnh cao trào.

Dù vậy Nam Em luôn nỗ lực làm theo yêu cầu, chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường trong các cảnh quay khó đòi hỏi diễn viên phải có sức khoẻ tốt như bị kéo lê trên sàn, nhảy giếng, giằng co …

Đóng cảnh tình cảm, Nam Em gặp khó khăn khi xả vai-3

Tuy Bạch Công Khanh từng đóng cặp với nhiều bạn diễn nữ nhưng luôn bất ngờ trong từng cảnh quay cùng Nam Em. Có lần cô đã chủ động xin quay lại cảnh hôn của cặp đôi vì cảm thấy chưa đủ cho nhân vật.

Chỉ vì muốn có thể đạt đến độ chín của nhân vật Trinh là giọt nước mắt khi chia tay người yêu nên cô không ngại đề nghị quay thêm trong lúc mọi người định chuyển góc máy khác. Trước đó, “cô Trinh” Nam Em có chút bất ngờ với nụ hôn “bạo liệt” của “cậu Huy" Bạch Công Khanh dành cho mình. 

Đóng cảnh tình cảm, Nam Em gặp khó khăn khi xả vai-4

Nam Em thú nhận rằng khi nhận vai, cô không biết Bạch Công Khanh là ai nên phải lên mạng tìm hiểu về bạn diễn. Khi chạm mặt ở phim trường, cô từng nghĩ chắc không thể đóng cảnh tình cảm nhưng sau đó cả hai hợp tác ăn ý như đôi tình nhân từ kiếp trước.

Cô nửa đùa nửa thật: “Cảnh quay với Bạch Công Khanh khó nhất phim Nhà Không Bán bởi vì phải dùng cảm xúc yêu đương. Trong phim tôi phải đón nhận tình cảm từ người có một đôi ánh mắt long lanh nên gặp khó khăn khi xả vai”. 

Đóng cảnh tình cảm, Nam Em gặp khó khăn khi xả vai-5

Sau quá trình làm việc thì cả hai trở thành bạn bè thân thiết do tìm thấy nhiều điểm chung trong âm nhạc, điện ảnh. Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 quý mến đàn anh vì sự chân thành, tử tế và luôn “sống chết” với nhân vật.

Nam Em tiết lộ vì quá ám ảnh với mối tình đẹp nhưng ngang trái của Huy và Trinh mà không thể thoát vai, cứ luôn chìm đắm trong cảm xúc của nhân vật. Giải pháp của người đẹp là … đặt tâm sự vào âm nhạc. Từ đó ca khúc Thẫn Thờ ra đời và sau đó cô còn rủ luôn Bạch Công Khanh song ca cùng với mình. 

Đóng cảnh tình cảm, Nam Em gặp khó khăn khi xả vai-6Đóng cảnh tình cảm, Nam Em gặp khó khăn khi xả vai-7

Phim điện ảnh Nhà Không Bán công chiếu mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

 


Nam Em

Tin tức mới nhất