Khép lại thanh xuân chỉ để đi ăn cưới, song Nhi của showbiz Việt sẽ lên xe hoa trong năm mới Kỷ Hợi?

Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Diệu Nhi - Anh Tú là hai cặp đôi được fans mong về chung một nhà ngay trong năm 2019.

Showbiz Việt có những cặp đôi dành cả thanh xuân để đi... ăn cưới nhưng chưa từng nghĩ tới ngày chung đôi của mình khiến người hâm mộ sốt ruột dùm. Tiêu biểu nhất phải kể đến 2 cặp trai tài gái sắc: Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Diệu Nhi - Anh Tú.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Yêu nhau gần thập kỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn khiến người hâm mộ tự hào bởi họ hiếm khi để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc, hay bị mang tiếng "đem yêu đương ra để PR".

Cặp đôi luôn ghi điểm bằng tình yêu đơn giản, không màu mè và luôn ủng hộ nhau trong sự nghiệp. 

Khép lại thanh xuân chỉ để đi ăn cưới, song Nhi của showbiz Việt sẽ lên xe hoa trong năm mới Kỷ Hợi?-1
Đông Nhi - Ông Cao Thắng có cuộc tình ngọt ngào kéo dài 9 năm. 

Chuyện tình bền bỉ và không sóng gió của cặp "tiên đồng - ngọc nữ" làng giải trí Việt đã bước sang năm thứ 9. Trong khi khán giả vẫn ngày ngày ngóng đợi tin vui thì Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều... quên khuấy chuyện đám cưới. Trong khi các cặp đôi khác nhanh chóng về chung một nhà để tránh "đêm dài lắm mộng" hay "lời nguyền 9 năm" thì cặp đôi này vẫn "bình chân như vại".

Trong một bài phỏng vấn năm 2017, nói về tin đồn kết hôn, Ông Cao Thắng cho biết hiện tại cả hai vẫn muốn dành nhiều thời gian cho công việc và hoàn thành những đam mê riêng nên chưa có dự định về chung nhà.

Về phía giọng ca Bad Boy, việc cô liên tục đeo nhẫn cưới làm dấy lên nghi án sắp lên xe hoa. Nhắc tới điều này, Đông Nhi cho biết việc kết hôn chắc chắn nằm trong dự định ở tương lai của hai người, nhưng khi nào có nhẫn đôi chính thức thì cô và người yêu sẽ giới thiệu nó với khán giả theo cách của mình. 

Khép lại thanh xuân chỉ để đi ăn cưới, song Nhi của showbiz Việt sẽ lên xe hoa trong năm mới Kỷ Hợi?-2
Cặp đôi mãi vẫn chưa cưới khiến fans nóng ruột.

Diệu Nhi - Anh Tú 

Nếu như Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị fans hối thúc liên tục, Diệu Nhi - Anh Tú cũng không thoát khỏi cảnh bị giục cưới. Trong gần 3 năm hẹn hò, không chỉ tình tứ ở đời thường, “couple lầy lội" còn nhiều lần “song kiếm hợp bích” trên truyền hình khiến fans thích thú.

Khép lại thanh xuân chỉ để đi ăn cưới, song Nhi của showbiz Việt sẽ lên xe hoa trong năm mới Kỷ Hợi?-3
Cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú. 

Cách đây không lâu, hình ảnh tình cảm của Diệu Nhi và Anh Tú được chia sẻ trên mạng xã hội khiến không ít người suýt xoa. Theo đó, ở phía dưới khán đài buổi biểu diễn của Mỹ Tâm, Anh Tú nhẹ nhàng ôm chặt Diệu Nhi mặc bạn bè xung quanh. Hình ảnh thân thiết này càng "củng cố" nghi vấn đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào đầu năm 2019.

Trước đó, thông tin Diệu Nhi - Anh Tú sẽ kết hôn vào đầu năm 2019 được dấy lên khi MC Đại Nghĩa "buột miệng" chia sẻ trong ngày vu quy của Trường Giang - Nhã Phương.

Đại Nghĩa nói: “Mới nói với Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi nào cưới nhớ nói anh, anh tới anh làm MC. Quay sang nói với Diệu Nhi, Diệu Nhi năm sau cưới nhớ hú anh tới làm luôn” .

Khép lại thanh xuân chỉ để đi ăn cưới, song Nhi của showbiz Việt sẽ lên xe hoa trong năm mới Kỷ Hợi?-4
Tình cảm bền chặt của Diệu Nhi - Anh Tú.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Anh Tú Diệu Nhi Ông Cao Thắng Đông Nhi

Tin tức mới nhất