Elly Trần, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi khoe cơ bụng và vòng eo trắng nuột bất chấp gió mùa

Gió kệ gió, bao nhiêu công sức tập luyện đã cho thành quả nên tội gì Elly Trần, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Thùy Dung và Hana Giang Anh không tự tin khoe dáng cơ chứ!

"Nhất dáng, nhì da", để duy trì một vóc dáng cân đối, các sao Việt luôn phải chăm chỉ lui tới các phòng tập dù lịch làm việc có dày đặc thế nào.

Đã qua rồi thời kì mà phụ nữ mặc định là "càng gầy, càng đẹp", giờ đây thân hình đồng hồ cát với 3 vòng quyến rũ, đặc biệt là vòng eo thon thả, cơ bụng săn chắc, khoẻ khoắn mới chính là thứ khiến cho người ta phải ngưỡng mộ.

Và giữa thời tiết đang có gió mùa về, rất nhiều mỹ nhân Việt đã đốt cháy ánh nhìn của mọi người với vóc dáng không chút mỡ thừa.

Elly Trần, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi khoe cơ bụng và vòng eo trắng nuột bất chấp gió mùa-1
Đầu tiên là Elly Trần với màn khoe cơ bụng quá đáng nể. Ngoài vòng 1 và vòng 3 ngoại cỡ so với vóc dáng, bà mẹ 2 con khiến ai cũng phải trầm trồ bởi vòng 2 săn chắc đến từng đường nét.

Elly Trần, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi khoe cơ bụng và vòng eo trắng nuột bất chấp gió mùa-2
Hana Giang Anh là huấn luyện viên thể hình hot nhất hiện nay nên đương nhiên số đo khỏi phải bàn. Tuy nhiên, khoảng hở bất tận khi bà mẹ bỉm sữa này vén áo lên đã phô diễn vùng bụng thọn gọn và đường chân ngực quá đỗi gợi cảm.

Elly Trần, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi khoe cơ bụng và vòng eo trắng nuột bất chấp gió mùa-3
Thùy Dung không mạnh dạn đăng tải tấm hình này mà "thủ phạm" lại là Mai Phương Thúy. Cùng cao trên 1m80 nhưng Hoa hậu Việt Nam năm 2006 đang than thở vì phải chạy dài theo Hoa hậu Việt Nam năm 2008.


Sau ồn ào về việc chia tay bạn trai bác sĩ và bộ ảnh cưới phản cảm, Sĩ Thanh lặng lẽ khoe dáng thông qua bài tập yoga khá khó.


Yaya Trương Nhi lại cho thấy nỗ lực "bầm dập" với múa cột của mình đã thành công. Nhìn cô nàng diễn viên của "Chiến dịch chống ế" nhẹ nhàng lướt trên cột với vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" cũng đủ hiểu cô nàng đã cô gắng thế nào.

Buu
Theo Vietnamnet


Thùy Dung Hana Giang Anh Yaya Trương Nhi Sĩ Thanh Elly Trần

Tin tức mới nhất