Giàu như Hà Hồ còn tái chế váy ngủ thành váy dự tiệc thì chị em cũng cần học hỏi

Người đẹp chứng minh khả năng "tái chế" váy áo cao tay khi biến một chiếc váy ngủ trở thành một bộ đầm dự tiệc đẳng cấp.

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng với thú chơi hàng hiệu vô cùng xa xỉ mà khó ai trong giới showbiz có tể sánh kịp. Những tưởng có cả một "kho tàng"váy áo hàng hiệu đồ sộ như thế thì bà mẹ một con sẽ chẳng mặc cái gì đến lần thứ 2 khi xuất hiện trước công chúng thế nhưng cô không chỉ mặc lại mà còn đem váy áo đi cắt xén, tái chế để trở thành một món đồ mới.

Cách đây không lâu, cô từng gây chú ý khi cắt phăng chiếc đầm xẻ đùi ánh kim màu vàng thành váy ngắn sexy để biểu diễn trên sân khấu. Và mới đây, người đẹp còn chứng minh khả năng "tái chế" váy áo cao tay hơn khi biến một chiếc váy ngủ trở thành một bộ đầm dự tiệc đẳng cấp.

Đó chính là chiếc váy hồng đính kết đá ngọc cầu kỳ mà cô diện trong bữa tiệc Pink Party. Và người cộng sự hỗ trợ người đẹp tiết kiệm chi phí mua sắm chính là nhà thiết kế Lý Quý Khánh.


Tưởng chừng như 2 chiếc váy không hề liên quan đến nhau nhưng thực chất chúng là 1 đấy!

Bộ váy ngủ màu hồng nude từng được Hà Hồ mặc trong MV Cả một trời thương nhớ có thiết kế rất gợi cảm và lãng mạn. Và thay vì chỉ để mặc ngủ thì cô đã cho nó bước ra khỏi phòng ngủ bằng cách đính kết thêm ngọc đá sang chảnh, phần nơ được "hóa phép" thành thắt lưng dài tạo nên một bộ váy dự tiệc vô cùng đẳng cấp.


Phiên bản gốc chính là bộ váy ngủ gợi cảm và lãng mạn


Nhưng sau khi được đính ngọc đá, biến dải thắt nơ thành thắt lưng thì chiếc váy ngủ đã được "hóa phép" thành váy dự tiệc đẳng cấpCách đây không lâu, người đẹp đã gây chú ý khi cắt phăng chiếc đầm xẻ đùi thành váy ngắn

Ngoài Hà Hồ thì trong giới showbiz còn có Tóc Tiên là người đẹp cũng thường xuyên tái chế lại đồ cũ để tận dụng lại cho những sự kiện lần sau. Điều này chứng tỏ rằng, các ngôi sao hạng A dù dư dả tài chính nhưng không hề hoang phí trong mua sắm. Họ rất biết cách tiết kiệm chi phí và thậm chí còn rất sáng tạo và thông minh trong việc tái chế đồ cũ.Theo Khám Phá


Tóc Tiên Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất