Hận gia đình chồng, nàng dâu tuổi teen cắt bộ phận sinh dục của con trai mới 17 tháng tuổi để trả thù

Để trả thù gia đình chồng, nhất là mẹ chồng, nàng dâu quẫn trí cắt phăng bộ phận sinh dục của con trai mới 17 tháng tuổi.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra tại huyện Sùng Nhân, thị xã Phù Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Theo Sina, người mẹ họ Lưu, sinh năm 1998. Vào năm 15 tuổi, qua mai mối, cô Lưu nhanh chóng lấy anh Dương. Vì chưa đủ tuổi nên cặp đôi không có giấy đăng ký kết hôn.

Trong thời gian chung sống với gia đình nhà chồng, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra giữa mẹ chồng nàng dâu. Đặc biệt sau khi sinh con trai đầu lòng, cô Lưu cũng không hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Vào một năm trước, cô Lưu bỏ chồng và lấy người khác, để con trai cho gia đình chồng nuôi. Tuy nhiên, vì giấu chuyện cô từng kết hôn và sinh con, sau khi phát hiện, cô Lưu bị chồng mới bỏ rơi.

Cực chẳng đã, cô Lưu quay lại gia đình nhà chồng cầu xin sự tha thứ nhưng không được cha mẹ chồng chấp nhận, tuy nhiên cô vẫn được gặp gỡ con mình.

Cô Lưu ở lại gia đình nhà chồng khoảng 1 tuần, trong suốt khoảng thời gian ấy, mẹ chồng cô Lưu rất sợ nàng dâu tai quái sẽ đem cháu của bà đi nên luôn bám sát không rời, không có lúc nào để cô Lưu và con trai được ở một mình với nhau.

Hận gia đình chồng, nàng dâu tuổi teen cắt bộ phận sinh dục của con trai mới 17 tháng tuổi để trả thù-1
Bé trai được điều trị tại bệnh viện.

Vào một ngày, bố chồng cô Lưu có việc phải đến công trường giúp con trai, mẹ chồng cô phải chăm sóc hai đứa cháu khác, chỉ có cô Lưu và con trai Văn Văn, 17 tháng tuổi của mình.

Khoảng 40 phút sau khi rời nhà, mẹ chồng cô Lưu vô cùng nóng ruột nên đã chạy vội về. Nào ngờ vừa bước vào cửa đã nghe được tiếng cháu trai khóc rất thảm thiết.

Người bà vào phòng kiểm tra thì thấy hạ thể của cháu trai 17 tháng tuổi bị chảy máu trong khi người mẹ đã bỏ đi đâu. Sau đó, bà tìm được dương vật của cháu trai bị vứt gần đó, cũng tìm được chiếc kéo đầy máu, cũng chính là hung khí trong vụ việc.

Gia đình vội đưa bé đến bệnh viện, khi tình trạng của em ổn định, ông bà nội mới đi báo cảnh sát. Theo kết luận sơ bộ ban đầu, cô Lưu cắt đứt bộ phận sinh dục của con trai là để trả thù gia đình nhà chồng.

Sự việc trên khiến dư luận nước này rúng động. Nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện trên cộng đồng mạng.

"Chuyện ân oán của người lớn có quan hệ gì đến trẻ nhỏ chứ? Cậu bé hoàn toàn vô tội mà. Hổ dữ không ăn thịt con mà người mẹ này lại tàn nhẫn quá".

"Xuống tay tàn bạo với chính con đẻ mình, người như vậy không xứng đáng gọi là mẹ"... 

Một số ý kiến khác cho rằng người mẹ có thể bị trầm cảm, có vấn đề về mặt tâm thần nên mới bị như vậy.

Theo Thời đại


trầm cảm mẹ chồng nàng dâu

Tin tức mới nhất