Hoa hậu Peru 2019 bị truất ngôi vì bê bối say xỉn

Ban tổ chức Miss Peru quyết định tước vương miện của Anyella Pamela Grados, dù người đẹp cho rằng cô bị hại và sẽ thuê luật sư đòi lại công bằng.

Những ngày qua, cộng đồng sắc đẹp xôn xao trước bê bối Hoa hậu Peru 2019 bị phát tán clip đang trong tình trạng say xỉn, nôn mửa. Cô bị nhiều khán giả chỉ trích, kêu gọi tẩy chay. Nhiều ý kiến cho rằng ban tổ chức Miss Peru nên tước danh hiệu của Anyella Pamela Grados để bảo vệ danh dự cho cuộc thi.

Hôm 27/3, Miss Peru đưa thông báo chính thức, tuyên bố tước vương miện Anyella Pamela Grados. Như vậy, người đẹp này không còn cơ hội tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019.

Hoa hậu Peru 2019 bị truất ngôi vì bê bối say xỉn-1
Anyella đăng quang hoa hậu hồi tháng 10/2018. Ảnh: Missosology.

Tuy nhiên, người sẽ thay thế Anyella Pamela Grados vẫn chưa được công bố. Theo Pageanthology, tổ chức Miss Peru sẽ tổ chức cuộc thi mới trong vài tháng tới để tìm kiếm gương mặt thi Hoa hậu Hoàn vũ. Bởi á hậu 1 và á hậu 2 đã được chỉ định thi Miss Grand International and Miss Supranational, nên không thể thay Anyella.

Song, trên fanpage cuộc thi, nhiều cư dân mạng gọi tên á hậu 1 Camila Escribens, cho rằng cô xứng đáng trở thành đại diện Peru dự thi Miss Universe năm nay. 

Về phía Anyella Pamela Grados, người đẹp chưa có bất cứ phát ngôn nào sau khi thông tin tước vương miện được đăng tải. Trước đó, Anyella khẳng định cô bị làm hại và sẽ thuê luật sư để đòi lại công bằng.

Hoa hậu Peru 2019 bị truất ngôi vì bê bối say xỉn-2
Cô sở hữu vóc dáng gợi cảm. Ảnh: FB. 

"Tôi sẽ nhờ pháp luật vào cuộc về hành vi quay phim và phát tán nó mà không có sự đồng ý của tôi. Đó là việc cố tình bôi xấu danh dự của tôi", người đẹp bức xúc nói.

Anyella Pamela Grados đăng quang Hoa hậu Peru hồi tháng 10/2018 tại Teatro Municipal ở Cercado de Lima. Nữ sinh viên truyền thông 19 tuổi khi đó cũng không được đánh giá quá cao về nhan sắc, ngoại trừ vóc dáng nóng bỏng. 

Anyella hoạt động giải trí từ sớm, từng chiến thắng cuộc thi Miss Teen Model La Libertad 2016, Miss Peru La Libertad 2019. Cô cũng là người mẫu và dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng trong nước. Lùm xùm của chân dài trẻ được cho là một trong những bê bối lớn nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Peru. 

Theo Zing


Miss Universe

Tin tức mới nhất