'Hot girl' đâm bạn cùng phòng đã bị bắt

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã bắt được đối tượng Huỳnh Thị Lan Anh (SN 1997) bị truy nã vì hành vi đâm bạn cùng phòng đến nhập viện.

Sau nhiều ngày truy tìm, tối ngày 30/7, đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã bắt được đối tượng Lan Anh đang bị truy nã, lẩn trốn tại tỉnh Bình Dương.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc đưa tin, trước đó, sự việc xảy ra vào ngày 11/5/2019, ở phòng trọ tại số 258 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Lan Anh và chị N. do có mâu thuẫn trong sinh hoạt nên đã tranh cãi, dẫn đến xô xát.

Khi được hàng xóm ngăn cản chị Lan Anh đã bỏ đi ra ngoài. Tuy nhiên, 15 phút sau chị quay lại cầm theo con dao đâm vào mang tai, cổ chân trái, cổ chân phải và lưng của bạn cùng phòng là chị N. Hàng xóm nghe tiếng kêu chạy sang, Lan Anh bỏ đi. Chị N. được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương khá nặng.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra đã nhanh chóng xuống khám nghiệm hiền trường, điều tra và truy tìm hung thủ.

Ngày 15/1/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Huỳnh Thị Lan Anh về tội Cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT nhiều lần triệu tập đối tượng để làm việc nhưng Lan Anh đã bỏ đi khỏi nơi cư trú. 

Hot girl đâm bạn cùng phòng đã bị bắt-1
Lệnh truy nã đối tượng Huỳnh Thị Lan Anh ngày 17/01/2020

Ngày 17/1/2020, Công an quận Đống Đa phát thông báo truy nã toàn quốc đối với đối tượng Huỳnh Thị Lan Anh. Cho đến tối ngày 30/7/2020, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã bắt được Lan Anh khi đối tượng đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Dương.

Hiện Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hiếu Thảo (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


truy nã hotgirl

Tin tức mới nhất