ận rộn với lịch quay phim Glee nên sau nhiều lần hẹn, 2Sao mới có dịp ngồi lại với Trương Nhi để nghe cô chia sẻ về vai diễn và chuyện tình cảm từng khiến dư luận ồn ào suốt thời gian dài.


Xuất hiện trong bộ trang phục trẻ trung như nữ sinh cấp 3, Trương Nhi khác hẳn hình ảnh nóng bỏng gợi cảm mà mọi người thường thấy cô trên truyền thông. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu xung quanh những ồn ào của vai diễn cô giáo Sue trong Glee mà Trương Nhi đảm nhận.

Xuất hiện trong bộ trang phục trẻ trung như nữ sinh cấp 3, Trương Nhi khác hẳn hình ảnh nóng bỏng gợi cảm mà mọi người thường thấy cô trên truyền thông. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu xung quanh những ồn ào của vai diễn cô giáo Sue trong Glee mà Trương Nhi đảm nhận.

yaya trương nhi

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên của phim Glee Việt Nam, chị đã bị dư luận phản đối kịch liệt vì cho rằng chị không hợp với vai diễn, không thể đóng được nhân vật cô giáo. Chị nghĩ sao về điều này?

Sau buổi ra mắt và công bố dàn diễn viên phim Glee, tôi nhận được nhiều phản hồi của fan Glee về nhân vật cô giáo Sue quá khác so với phiên bản Mỹ. Khi nghe vậy tôi rất buồn. Những lời chê ấy thực sự quá nặng nề.

Đã có lúc tôi tự hỏi, sự phản đối của mọi người có phải nghĩ rằng tôi không diễn được hay cho rằng vẻ bề ngoài của tôi khác với nhân vật Sue? Nhân vật Sue trong phiên bản Mỹ khi chuyển sang phiên bản Việt sẽ được thay đổi hoàn toàn, miễn sao phù hợp nhất với nhân vật cô giáo Lan Phương.

Cô giáo Lan Phương ở phiên bản Việt là một huấn luyện viên cổ động. Cô ấy có một thân hình rất sexy. Và không chỉ sexy, cô ấy còn rất độc tài. Khi nhận được phản hồi, dù buồn nhưng tôi cũng đã nói chuyện với đạo diễn. Anh ấy động viên tinh thần tôi rất nhiều, và tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện vai diễn này, không bao giờ bỏ cuộc.

yaya

Chị có nghĩ chính sự thay đổi nhân vật Sue trong phiên bản Việt cũng là một lý do khiến làn sóng phản ứng vai diễn của chị mạnh mẽ đến vậy?

Sự thay đổi này là nét bứt phá để tạo khác biệt, thu hút mọi người có thể theo dõi và thấy Việt Nam có thể làm được và làm tới đâu. Nếu làm giống phiên bản Mỹ, chắc chắn sẽ không thể thành công.

Ngay khi phiên bản Glee từ Mỹ được mua về, êkip biên kịch đã phải thay đổi một số nội dung để phù hợp với hoàn cảnh Việt Nam. Ví dụ thầy giáo Will trong phiên bản Mỹ rất đa tình, trong phiên bản Việt đã thay đổi cho phù hợp hơn với văn hóa người Việt.

Tôi nghĩ bộ phim sẽ rất hấp dẫn. Phim không chỉ xoay quanh những câu chuyện rối ren giữa thầy cô giáo với học sinh, giữa các học sinh mà còn hấp dẫn bởi nhiều chi tiết hài hước, gây tiếng cười cho khán giả.

Sau "Glee", chị định hướng cho mình hướng đi mới trong điện ảnh ra sao, khi mà trước đây cái tên Trương Nhi thường được nhớ nhiều qua cảnh nóng hơn là sự sáng tạo nhân vật?

Thật ra những cảnh nóng ở Việt Nam đều sẽ được cắt xén cho phù hợp với nội dung cũng như các lứa tuổi khán giả của phim. Đối với tôi, đóng cảnh nóng không phải để đánh dấu tên tuổi của mình. Tôi cũng đã có các bộ phim hài hước như Nhà có 5 nàng tiên hay series Chiến dịch chống ế đánh dấu tên tuổi bằng hình ảnh rất dễ thương, khỏe khoắn, năng động.

Đạo diễn Glee cũng cho rằng tôi phù hợp với hình ảnh của Sue - một huấn luyện viên thể thao. Tôi nghĩ điểm mạnh của mình là ngoại hình, nhưng không hẳn là phải đóng cảnh nóng.

Nhiều người cho rằng dù đã vào nghề 8 năm nhưng sự nghiệp của chị vẫn chưa thực sự đạt hiệu ứng tốt, mọi hoạt động vẫn cứ làng nhàng. Chị nghĩ sao về nhận định này?

Sự nghiệp diễn viên của tôi đã được 8 năm rồi. Trong khoảng thời gian đó tôi còn đi học nữa, đồng thời có một chuyện tình dài tới 6 năm. Tính tôi không quá trau chuốt về hình ảnh, vì vậy đến bây giờ nhìn lại tôi thấy sao mình không làm điều đó sớm hơn. Đáng lẽ tôi phải cho mọi người thấy những hình ảnh mình đã quay, những hình ảnh mình đang làm, những bộ phim mình sắp tới mình sẽ đóng.

Trong 8 năm, hoạt động của tôi rất nhiều, tham gia nhiều phim truyền hình, nhiều gameshow và hợp đồng quảng cáo... chỉ là tôi không cập nhật cho mọi người biết. Cho đến khi công bố phim Glee, mọi người bắt đầu phản hồi ngược lại, lúc ấy thực sự tôi rất buồn.

Tôi muốn thay đổi hình ảnh của mình theo một cách dễ thương, gần gũi, dịu dàng và nữ tính hơn, vẫn có một Trương Nhi sexy nhưng không còn hở bạo như trước nữa.

yaya trương nhi

Lý do của việc thay đổi hình ảnh này phải chăng chị đang muốn tìm kiếm một người đàn ông cho mình?

Tôi thấy khi mình sexy quá thì người ta lại gắn mác là quen đại gia, là gái hư. Tôi không muốn hình ảnh của mình bị gò bó trong khuôn khổ nhân vật nào đó. Chính xác hơn là hầu hết vai tôi nhận đều là những cô gái sexy, đanh đá, khó chịu, ác tâm... điều đó cũng khiến tôi rất lo lắng.

Việc thay đổi không phải để kiếm chồng, kiếm người yêu phù hợp mà là để mọi người thấy tôi có nhiều màu sắc, và đạo diễn sẽ có nhiều vai diễn phù hợp với tôi. Đó là điều tôi mong đợi.

Chia tay mối tình dài 6 năm, giờ chị đã cân bằng và sẵn sàng đón nhận chuyện tình cảm mới?

Sau hơn một năm chia tay, tôi thấy đã đủ để mình quên đi và tiếp tục công việc phía trước. Tôi liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh, cố gắng thay đổi mọi thứ sao cho phù hợp, kể cả cách ăn mặc khi đi sự kiện.

Đó là việc tôi đang cố gắng xây dựng hình ảnh rõ ràng cho mình hơn, cố gắng để người yêu cũ thấy rằng mình đang tốt hơn. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đang tập trung công việc nhiều hơn. Còn chuyện tình cảm thì duyên tới sẽ tới thôi, nên mình cứ thoải mái đi.

yaya trương nhi
Phương Trinh Jolie

Theo những gì chị vừa chia sẻ, sao tôi vẫn có cảm giác chị còn vương vấn tình cũ nên chưa thể bước ra khỏi nỗi buồn?

Thật ra một mối tình 6 năm mà, quên đi thật không dễ dàng. Nhiều người thân và fan của tôi cũng hay nói người yêu cũ của tôi đang quen nguời này người kia, thật sự tôi không quan tâm. Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc. Đường ai nấy đi rồi, hãy để mọi thứ rõ ràng hơn, tôi đang đi con đường riêng và sẽ không còn liên quan gì đến người bạn trai cũ nữa.

6 năm thanh xuân dâng cho một mối tình, chị có hối tiếc về những điều đã qua?

Cuộc sống của tôi như một chuyến phiêu lưu. Mối tình 6 năm cũng là một chuyến phiêu lưu và qua chuyến phiêu lưu đó, tôi học được rất nhiều thứ. Tôi cần chững chạc hơn trong cuộc sống và học cách tự lập.

Cho đến bây giờ tôi đã trưởng thành hơn. Khoảng thời gian 6 năm tuy là chuyến phiêu lưu không hoàn hảo nhưng nó là trang sách mà đến bây giờ, tôi cần lật sang trang để làm mới lại mình.

Nếu được quay lại, chị có lựa chọn yêu người cũ?

Nếu được quay lại, tôi vẫn chọn người đàn ông đó, nhưng sẽ quyết định dừng lại sớm hơn thay vì kéo dài 6 năm. Vì mối tình ấy không đi đến đâu, nó khiến lãng phí thời gian của cả hai.

Trong khoảng thời gian quen nhau, hai người từng tính đến chuyện kết hôn rồi đấy chứ?

Tôi và anh Lương Bằng Quang là hai người thích phiêu lưu, thích du lịch, rất hợp nhau về thể thao và tư tưởng thoáng, chính vì vậy có thể không suy nghĩ gì hết và thời gian cứ trôi đi, đến khi nhìn lại thì đã 6 năm rồi.

Trong khoảng thời gian quen nhau, anh Quang có hỏi cưới tôi nhưng lúc đó tôi nghĩ quá nhiều cho anh Quang, sợ rằng sau khi kết hôn anh ấy sẽ khó lòng dành toàn tâm toàn ý cho công việc. Khi đó tôi nghĩ yêu cứ yêu thôi, việc cưới xin không quan trọng khi tình yêu vẫn còn.

yaya trương nhi

Cho đến hiện tại, sau khi chia tay, mối quan hệ của chị và Lương Bằng Quang như thế nào?

Tôi và anh Quang vẫn là bạn nhưng không còn nhắn tin qua lại nữa. Nếu mình cứ tiếp tục nhắn tin qua lại, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến mối tình mới của anh ấy và cả người yêu mới của mình nữa.

yaya trương nhi
Phương Trinh Jolie

Nguyên nhân dẫn đến chị và Lương Bằng Quang chia tay là gì?

Tôi nghĩ nguyên nhân duy nhất là đến thời điểm, tôi cảm thấy nên dừng thì dừng lại thôi. Chuyện tình đó quá êm đềm, không còn sóng gió thì nên dừng lại thôi chứ không phải do không hợp nhau hay có người thứ 3 xuất hiện. Với tôi, dù mối tình đã qua đi thì đó vẫn là kỷ niệm đẹp trong đời.

Chị có nhận thấy mình là một mỹ nhân lận đận tình trường?

Tôi là người lận đận trong chuyện tình cảm. Có lẽ bởi tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo, mong muốn tìm người đàn ông không cần đẹp trai nhưng phải biết làm ăn, không cần quá giàu nhưng phải biết lo cho vợ, không cần quá nhiều bạn bè nhưng phải luôn quan tâm đến gia đình mình.

yaya

Chị có tò mò về người cũ của mình đang sống như thế nào?

Thật ra tò mò cũng có tò mò. Tôi quen anh Quang 6 năm, điều gì về anh Quang tôi cũng đều hiểu, kể cả mẫu con gái mà anh ấy thích. Vì vậy nên khi nghe người thân, bạn bè nói về người mới của anh Quang tôi cũng không thấy gì lạ, và không thấy gì lạ nên tôi không quan tâm nhiều.

Lúc nghe người yêu cũ quen cô gái đó, nhìn cô ấy có bao giờ chị so sánh với mình?

Tôi không cho phép mình đánh giá một người phụ nữ nào hết. Mỗi người phụ nữ là một bông hoa khác nhau, dù mọi người có đánh giá cô ấy như thế nào thì người phụ nữ đó đối xử tốt với người đàn ông cũ của mình là được.

Nếu vô tình đụng mặt người cũ, chị sẽ phản ứng như thế nào?

Tôi thường đi sự kiện một mình, còn anh Quang chắc chắn đi với người yêu mới, nếu có vô tình gặp nhau mình cũng sẽ chào hỏi bình thường thôi, vì mình đâu còn là gì của nhau.

yaya trương nhi
Phương Trinh Jolie
Phương Trinh Jolie

ận rộn với lịch quay phim Glee nên sau nhiều lần hẹn, 2Sao mới có dịp ngồi lại với Trương Nhi để nghe cô chia sẻ về vai diễn chuyện tình cảm từng khiến dư luận ồn ào suốt thời gian dài.

Xuất hiện trong bộ trang phục trẻ trung như nữ sinh cấp 3, Trương Nhi khác hẳn hình ảnh nóng bỏng gợi cảm mà mọi người thường thấy cô trên truyền thông. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu xung quanh những ồn ào của vai diễn cô giáo Sue trong Glee mà Trương Nhi đảm nhận.

Phương Trinh Jolie

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên của phim Glee Việt Nam, chị đã bị dư luận phản đối kịch liệt vì cho rằng chị không hợp với vai diễn, không thể đóng được nhân vật cô giáo. Chị nghĩ sao về điều này?

Sau buổi ra mắt và công bố dàn diễn viên phim Glee, tôi nhận được nhiều phản hồi của fan Glee về nhân vật cô giáo Sue quá khác so với phiên bản Mỹ. Khi nghe vậy tôi rất buồn. Những lời chê ấy thực sự quá nặng nề.

Đã có lúc tôi tự hỏi, sự phản đối của mọi người có phải nghĩ rằng tôi không diễn được hay cho rằng vẻ bề ngoài của tôi khác với nhân vật Sue? Nhân vật Sue trong phiên bản Mỹ khi chuyển sang phiên bản Việt sẽ được thay đổi hoàn toàn, miễn sao phù hợp nhất với nhân vật cô giáo Lan Phương.

Cô giáo Lan Phương ở phiên bản Việt là một huấn luyện viên cổ động. Cô ấy có một thân hình rất sexy. Và không chỉ sexy, cô ấy còn rất độc tài. Khi nhận được phản hồi, dù buồn nhưng tôi cũng đã nói chuyện với đạo diễn. Anh ấy động viên tinh thần tôi rất nhiều, và tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện vai diễn này, không bao giờ bỏ cuộc.

Phương Trinh Jolie

Chị có nghĩ chính sự thay đổi nhân vật Sue trong phiên bản Việt cũng là một lý do khiến làn sóng phản ứng vai diễn của chị mạnh mẽ đến vậy?

Sự thay đổi này là nét bứt phá để tạo khác biệt, thu hút mọi người có thể theo dõi và thấy Việt Nam có thể làm được và làm tới đâu. Nếu làm giống phiên bản Mỹ, chắc chắn sẽ không thể thành công.

Ngay khi phiên bản Glee từ Mỹ được mua về, êkip biên kịch đã phải thay đổi một số nội dung để phù hợp với hoàn cảnh Việt Nam. Ví dụ thầy giáo Will trong phiên bản Mỹ rất đa tình, trong phiên bản Việt đã thay đổi cho phù hợp hơn với văn hóa người Việt.

Tôi nghĩ bộ phim sẽ rất hấp dẫn. Phim không chỉ xoay quanh những câu chuyện rối ren giữa thầy cô giáo với học sinh, giữa các học sinh mà còn hấp dẫn bởi nhiều chi tiết hài hước, gây tiếng cười cho khán giả.

Sau "Glee", chị định hướng cho mình hướng đi mới trong điện ảnh ra sao, khi mà trước đây cái tên Trương Nhi thường được nhớ nhiều qua cảnh nóng hơn là sự sáng tạo nhân vật?

Thật ra những cảnh nóng ở Việt Nam đều sẽ được cắt xén cho phù hợp với nội dung cũng như các lứa tuổi khán giả của phim. Đối với tôi, đóng cảnh nóng không phải để đánh dấu tên tuổi của mình. Tôi cũng đã có các bộ phim hài hước như Nhà có 5 nàng tiên hay series Chiến dịch chống ế đánh dấu tên tuổi bằng hình ảnh rất dễ thương, khỏe khoắn, năng động.

Đạo diễn Glee cũng cho rằng tôi phù hợp với hình ảnh của Sue - một huấn luyện viên thể thao. Tôi nghĩ điểm mạnh của mình là ngoại hình, nhưng không hẳn là phải đóng cảnh nóng.

yaya

Nhiều người cho rằng dù đã vào nghề 8 năm nhưng sự nghiệp của chị vẫn chưa thực sự đạt hiệu ứng tốt, mọi hoạt động vẫn cứ làng nhàng. Chị nghĩ sao về nhận định này?

Sự nghiệp diễn viên của tôi đã được 8 năm rồi. Trong khoảng thời gian đó tôi còn đi học nữa, đồng thời có một chuyện tình dài tới 6 năm. Tính tôi không quá trau chuốt về hình ảnh, vì vậy đến bây giờ nhìn lại tôi thấy sao mình không làm điều đó sớm hơn. Đáng lẽ tôi phải cho mọi người thấy những hình ảnh mình đã quay, những hình ảnh mình đang làm, những bộ phim mình sắp tới mình sẽ đóng.

Trong 8 năm, hoạt động của tôi rất nhiều, tham gia nhiều phim truyền hình, nhiều gameshow và hợp đồng quảng cáo... chỉ là tôi không cập nhật cho mọi người biết. Cho đến khi công bố phim Glee, mọi người bắt đầu phản hồi ngược lại, lúc ấy thực sự tôi rất buồn.

Tôi muốn thay đổi hình ảnh của mình theo một cách dễ thương, gần gũi, dịu dàng và nữ tính hơn, vẫn có một Trương Nhi sexy nhưng không còn hở bạo như trước nữa.

yaya

Lý do của việc thay đổi hình ảnh này phải chăng chị đang muốn tìm kiếm một người đàn ông cho mình?

Tôi thấy khi mình sexy quá thì người ta lại gắn mác là quen đại gia, là gái hư. Tôi không muốn hình ảnh của mình bị gò bó trong khuôn khổ nhân vật nào đó. Chính xác hơn là hầu hết vai tôi nhận đều là những cô gái sexy, đanh đá, khó chịu, ác tâm... điều đó cũng khiến tôi rất lo lắng.

Việc thay đổi không phải để kiếm chồng, kiếm người yêu phù hợp mà là để mọi người thấy tôi có nhiều màu sắc, và đạo diễn sẽ có nhiều vai diễn phù hợp với tôi. Đó là điều tôi mong đợi.

Chia tay mối tình dài 6 năm, giờ chị đã cân bằng và sẵn sàng đón nhận chuyện tình cảm mới?

Sau hơn một năm chia tay, tôi thấy đã đủ để mình quên đi và tiếp tục công việc phía trước. Tôi liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh, cố gắng thay đổi mọi thứ sao cho phù hợp, kể cả cách ăn mặc khi đi sự kiện.

Đó là việc tôi đang cố gắng xây dựng hình ảnh rõ ràng cho mình hơn, cố gắng để người yêu cũ thấy rằng mình đang tốt hơn. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đang tập trung công việc nhiều hơn. Còn chuyện tình cảm thì duyên tới sẽ tới thôi, nên mình cứ thoải mái đi.

yaya phương nhi

Theo những gì chị vừa chia sẻ, sao tôi vẫn có cảm giác chị còn vương vấn tình cũ nên chưa thể bước ra khỏi nỗi buồn?

Thật ra một mối tình 6 năm mà, quên đi thật không dễ dàng. Nhiều người thân và fan của tôi cũng hay nói người yêu cũ của tôi đang quen nguời này người kia, thật sự tôi không quan tâm. Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc. Đường ai nấy đi rồi, hãy để mọi thứ rõ ràng hơn, tôi đang đi con đường riêng và sẽ không còn liên quan gì đến người bạn trai cũ nữa.

Phương Trinh Jolie

6 năm thanh xuân dâng cho một mối tình, chị có hối tiếc về những điều đã qua?

Cuộc sống của tôi như một chuyến phiêu lưu. Mối tình 6 năm cũng là một chuyến phiêu lưu và qua chuyến phiêu lưu đó, tôi học được rất nhiều thứ. Tôi cần chững chạc hơn trong cuộc sống và học cách tự lập.

Cho đến bây giờ tôi đã trưởng thành hơn. Khoảng thời gian 6 năm tuy là chuyến phiêu lưu không hoàn hảo nhưng nó là trang sách mà đến bây giờ, tôi cần lật sang trang để làm mới lại mình.

yaye

Nếu được quay lại, chị có lựa chọn yêu người cũ?

Nếu được quay lại, tôi vẫn chọn người đàn ông đó, nhưng sẽ quyết định dừng lại sớm hơn thay vì kéo dài 6 năm. Vì mối tình ấy không đi đến đâu, nó khiến lãng phí thời gian của cả hai.

Trong khoảng thời gian quen nhau, hai người từng tính đến chuyện kết hôn rồi đấy chứ?

Tôi và anh Lương Bằng Quang là hai người thích phiêu lưu, thích du lịch, rất hợp nhau về thể thao và tư tưởng thoáng, chính vì vậy có thể không suy nghĩ gì hết và thời gian cứ trôi đi, đến khi nhìn lại thì đã 6 năm rồi.

Trong khoảng thời gian quen nhau, anh Quang có hỏi cưới tôi nhưng lúc đó tôi nghĩ quá nhiều cho anh Quang, sợ rằng sau khi kết hôn anh ấy sẽ khó lòng dành toàn tâm toàn ý cho công việc. Khi đó tôi nghĩ yêu cứ yêu thôi, việc cưới xin không quan trọng khi tình yêu vẫn còn.

yaya phương nhi

Cho đến hiện tại, sau khi chia tay, mối quan hệ của chị và Lương Bằng Quang như thế nào?

Tôi và anh Quang vẫn là bạn nhưng không còn nhắn tin qua lại nữa. Nếu mình cứ tiếp tục nhắn tin qua lại, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến mối tình mới của anh ấy và cả người yêu mới của mình nữa.

yaya phương nhi

Nguyên nhân dẫn đến chị và Lương Bằng Quang chia tay là gì?

Tôi nghĩ nguyên nhân duy nhất là đến thời điểm, tôi cảm thấy nên dừng thì dừng lại thôi. Chuyện tình đó quá êm đềm, không còn sóng gió thì nên dừng lại thôi chứ không phải do không hợp nhau hay có người thứ 3 xuất hiện. Với tôi, dù mối tình đã qua đi thì đó vẫn là kỷ niệm đẹp trong đời.

Chị có nhận thấy mình là một mỹ nhân lận đận tình trường?

Tôi là người lận đận trong chuyện tình cảm. Có lẽ bởi tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo, mong muốn tìm người đàn ông không cần đẹp trai nhưng phải biết làm ăn, không cần quá giàu nhưng phải biết lo cho vợ, không cần quá nhiều bạn bè nhưng phải luôn quan tâm đến gia đình mình.

Chị có tò mò về người cũ của mình đang sống như thế nào?

Thật ra tò mò cũng có tò mò. Tôi quen anh Quang 6 năm, điều gì về anh Quang tôi cũng đều hiểu, kể cả mẫu con gái mà anh ấy thích. Vì vậy nên khi nghe người thân, bạn bè nói về người mới của anh Quang tôi cũng không thấy gì lạ, và không thấy gì lạ nên tôi không quan tâm nhiều.

Công việc của tôi cũng rất bận, tôi phải tự lo hết nên không có thời gian quan tâm đến người khác. Bây giờ tôi chỉ muốn điều chỉnh cuộc sống của chính mình chứ không còn để ý được đến cuộc sống của người khác như thế nào nữa.

Lúc nghe người yêu cũ quen cô gái đó, nhìn cô ấy có bao giờ chị so sánh với mình?

Tôi không cho phép mình đánh giá một người phụ nữ nào hết. Mỗi người phụ nữ là một bông hoa khác nhau, dù mọi người có đánh giá cô ấy như thế nào thì người phụ nữ đó đối xử tốt với người đàn ông cũ của mình là được.

Nếu vô tình đụng mặt người cũ, chị sẽ phản ứng như thế nào?

Tôi thường đi sự kiện một mình, còn anh Quang chắc chắn đi với người yêu mới, nếu có vô tình gặp nhau mình cũng sẽ chào hỏi bình thường thôi, vì mình đâu còn là gì của nhau.