Diễn viên Khánh Hiền mang bầu lần 2 ngoài dự tính, tủi thân kể về cuộc sống ở Mỹ

Nữ diễn viên "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chia sẻ về tình trạng sức khoẻ ở tuần thứ 6 của thai kỳ khi mang bầu do "vỡ kế hoạch".

Sau đám cưới diễn ra vào tháng 11/2016, nữ diễn viên Khánh Hiền gác lại sự nghiệp diễn xuất, kết hôn cùng ông xã James Ngô và sang Mỹ định cư. Tháng 12/2017, cô hạ sinh con trai đầu lòng và được chồng chăm sóc trong những giai đoạn đầu sau khi sinh. 

Diễn viên Khánh Hiền mang bầu lần 2 ngoài dự tính, tủi thân kể về cuộc sống ở Mỹ-1
Khánh Hiền được chú ý sau bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ, ra mắt năm 2015.
Diễn viên Khánh Hiền mang bầu lần 2 ngoài dự tính, tủi thân kể về cuộc sống ở Mỹ-2
Cô kết hôn với ông xã Việt kiều James Ngô hồi cuối năm 2016 và sang Mỹ định cư sau khi cưới.

Mới đây, nữ diễn viên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho biết mình đang mang bầu lần 2 ở tháng thứ 6, và khá lo lắng khi điều này nằm ngoài dự tính của cả hai vợ chồng.

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Khánh Hiền đã trở về Việt Nam và có ý định tập trung cho sự nghiệp. Tuy nhiên, việc tiếp tục có bầu sẽ khiến cô phải tạm dừng mọi dự tính sẵn có, trở về Mỹ để gia đình chồng chăm sóc.

Khánh Hiền kể: “Sau khi sinh xong bé đầu, tôi đã quay lại đóng phim. Tôi đóng liên tục 5 phim trong năm 2019. Đến tháng 8/2019, tôi bị vỡ kế hoạch, mang thai lần 2 nên phải dừng mọi việc”. 

Nữ diễn viên chia sẻ tình trạng sức khoẻ hiện tại ổn định, tăng 12kg nhưng vẫn nhanh nhẹn. Những lúc ở nhà, cô tranh thủ phụ việc gia đình, bán hàng online và giúp chồng quản lý công ty sự kiện.

Diễn viên Khánh Hiền mang bầu lần 2 ngoài dự tính, tủi thân kể về cuộc sống ở Mỹ-3
Khánh Hiền chia sẻ tình trạng sức khoẻ ổn định trong lần mang thai thứ 2.

Trong bài phỏng vấn gần nhất, nữ diễn viên chia sẻ về việc rơi vào trạng thái trầm cảm, buồn bã và nhớ nghề, nhất là khi đang háo hức với các hoạt động nghệ thuật thì lại dính bầu.

Khánh Hiền trải lòng: “Tôi nhớ không khí của trường quay, nhớ cảm giác hoá thân vào các vai diễn. Khi có con, mình phải chấp nhận hy sinh sự nghiệp. Ai cũng muốn qua Mỹ nhưng thật sự để sống được ở đây là điều không đơn giản".

"Ở Việt Nam, xung quanh luôn có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Mình có khó khăn, mệt mỏi, mọi người ở bên cạnh giúp đỡ. Ở Mỹ, tôi và ông xã tự làm tất cả. Vất vả hơn nhưng tôi cảm thấy mình trưởng thành và tự lập hơn. Do đó, tính cách cũng đằm hơn", Khánh Hiền nói thêm. 

Kể về quãng thời gian đầu sau khi sinh con, đối mặt với trầm cảm, Khánh Hiền nhớ lại: "Sinh con ở Mỹ, một mình tự xoay sở mọi việc khiến tôi bị trầm cảm. Tôi quanh quẩn ở nhà mỗi ngày, không dám ra ngoài vì không có bằng lái, không thông thạo ngoại ngữ. Thời gian tôi sống ở Mỹ chẳng khác nào câm điếc. Tâm hồn tôi chỉ được xoa dịu khi chồng ở bên cạnh".

Diễn viên Khánh Hiền mang bầu lần 2 ngoài dự tính, tủi thân kể về cuộc sống ở Mỹ-4
Khánh Hiền bên ông xã và con trai đầu lòng hiện đã hơn 2 tuổi. 

Quyết định rời Việt Nam với Khánh Hiền là một sự đánh đổi, chấp nhận hy sinh vì muốn sống cạnh chồng, con cái có môi trường học tốt hơn. Cô thừa nhận thu nhập từ công việc giảm hẳn vì không còn đóng phim nhiều như trước, phải chuyển sang bán hàng online để cảm giác được kiếm tiền, không muốn sống dựa vào chồng.

Hiện tại, cô đã thích nghi được với cuộc sống tại Mỹ, quen dần với việc giao tiếp bằng Tiếng Anh và chủ động hơn.

Khánh Hiền luôn suy nghĩ tích cực rằng: "Lấy chồng sớm và sang Mỹ sinh con, tôi nói không hối tiếc là dối lòng. Cũng có chứ nhưng nghĩ lại, tôi có một cậu nhóc đáng yêu như Eric thì không gì so sánh được. Đó là cục vàng của mình rồi thì có gì phải hối hận? Ngắm nhìn con trai mỗi ngày, tôi cũng không tin mọi thứ đến với mình nhanh như thế. 

Tôi bỏ qua suy nghĩ tiêu cực, suy nghĩ lạc quan về tương lai, cố gắng làm mọi việc tốt nhất cho gia đình, bản thân. Tôi tự vực dậy tinh thần cho chính mình".

Theo thoidaiplus

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dien-vien-khanh-hien-mang-bau-lan-2-ngoai-du-tinh-tui-than-ke-ve-cuoc-song-o-my-d230840.html

diễn viên

Tin tức mới nhất