Khởi tố nữ giúp việc cầm chân dốc ngược bé 14 tháng tuổi

Bình luận0

Bực tức khi bé không chịu ngủ, bà giúp việc đã ấn đầu, ném chăn, thậm chí cầm chân dốc ngược mặc cho cháu hoảng sợ, khóc thét.

Ngày 16/12, thông tin từ Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Thị Doan (47 tuổi, trú tại huyện Đô Lương) về tội danh Hành hạ người khác theo điều 140, Bộ luật Hình sự.

Khởi tố nữ giúp việc cầm chân dốc ngược bé 14 tháng tuổi-1

Qua quá trình điều tra, xác minh từ đơn tố cáo của người dân, Công an TP Vinh xác định hành động quát mắng, ấn đầu, ném chăn, cầm chân dốc ngược bé gái 14 tháng tuổi của bà Doan là hành vi hành hạ người khác. Khi cháu bé sợ hãi, khóc thét, đối tượng không dừng hành vi mà tiếp tục những hành động mang tính hung bạo hơn.

Trước đó, như đưa tin, gia đình anh Hoàng Anh T. (SN 1992, trú tại TP Vinh, Nghệ An) thuê bà Doan về làm giúp việc tại gia đình thông qua một công ty ở TP Vinh vào ngày 6/11, mức lương 4,5 triệu đồng/tháng.

Tối 4/12, anh Tú cùng vợ đi ra ngoài nên để con gái 14 tháng tuổi cho nữ giúp việc trông coi. Khoảng 1 giờ sau, vợ chồng anh về thì thấy con khóc, khi hỏi bà Doan thì được giải thích do thay đổi thời tiết nên cháu bị mệt.

Đến sáng hôm sau, vợ anh Tú mở camera để xem lại thì phát hiện bà Doan có những hành động bạo hành con gái mình nên đã làm đơn tố cáo lên Công an TP Vinh.

Theo Báo Giao Thông

Xem link gốcẨn link gốc https://www.baogiaothong.vn/khoi-to-nu-giup-viec-cam-chan-doc-nguoc-be-14-thang-tuoi-d445641.html?utm_source=lotus_pega&utm_campaign=lotus_pega&utm_medium=lotus_pega

bảo mẫu người giúp việc bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất