Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Không đeo khẩu trang chống Covid-19, kẻ cứng đầu bị trói vào cột nhà

Một nông dân ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị các nhân viên y tế mặc đồ chống chất nguy hiểm trói vào cột nhà vì không chịu đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Sau khi đoạn video ghi lại cảnh người nông dân bị trói lan truyền trên mạng, giới chức tỉnh Hà Nam thừa nhận, vụ việc trên được xử lý chưa tốt.

Theo Daily Mail, trong video, một nhân viên y tế mặc bộ đồ bảo vệ toàn thân đã hét vào mặt người nông dân trong khi một người khác dùng dây thừng trói chặt nhân vật cứng đầu này vào một cái cột.

“Anh quên đeo khẩu trang! Anh có muốn sống nữa không? Cho dù anh không muốn sống thì người khác vẫn muốn”, một nhân viên y tế giận dữ hét lên.

Giới chức thành phố Puyang, tỉnh Hà Nam sau đó cho biết, người nông dân trên thường qua chốt kiểm tra và không bao giờ đeo khẩu trang, phớt lờ mọi cảnh báo của nhân viên y tế.

Tuy nhiên, họ cũng thừa nhận, các nhân viên trên xử lý tình huống không thích hợp và hiện cảnh sát đã vào cuộc.

Vụ việc trên xảy ra giữa lúc đại dịch Covid-19 đang hoành hành dữ dội ở Trung Quốc. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/khong-deo-khau-trang-chong-covid-19-ke-cung-dau-bi-troi-vao-cot-nha-617542.html?fbclid=IwAR27tZ-Z5sQ517PyuBWoAGI5aXU5wSFnvw4WhsC1BUl3UWgKumAOqVaGWh0

COVID-19

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất