Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body quá 'bá đạo' của Ngọc Trinh

Cách tập luyện vừa hài hước vừa sang chảnh của Ngọc Trinh và trợ lý khiến dân tình thích thú.

Từ trước đến nay, Ngọc Trinh luôn được biết đến là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt, không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có vóc dáng nóng bỏng với số đo 3 vòng khiến ai nấy ngưỡng mộ. 

Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body quá bá đạo của Ngọc Trinh-1
Dù đã ở ngưỡng 31 nhưng Ngọc Trinh vẫn sở hữu sắc vóc xinh đẹp, trẻ trung

Mới đây, trên trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải đoạn clip ngắn, ghi lại khoảnh khắc tập gym cùng trợ lý Thúy Kiều. Theo đó, người đẹp còn khiến nhiều người không khỏi thích thú khi hào hứng chia sẻ: "Đây là bí quyết tập luyện của Trinh".

Trong clip, Thúy Kiều đảm nhận vai trò như một huấn luyện viên thể hình cho Ngọc Trinh. Mỗi lần cô nàng đuối sức nằm vật ra giường thì Thúy Kiều sẽ dùng tờ 100$ (tương đương hơn 2,3 triệu VNĐ) để làm động lực cho nàng "Phó Tổng" ngồi dậy, từ đó mà Ngọc Trinh tiếp tục thực hiện được các động tác giảm mỡ bụng.

 Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body quá bá đạo của Ngọc Trinh-2
Ngọc Trinh chia sẻ bí quyết để có body đẹp, thì ra một phần là nhờ cách hỗ trợ đặc biệt của trợ lý

Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body quá bá đạo của Ngọc Trinh-3
Khoảnh khắc đáng yêu của Ngọc Trinh và trợ lý

Sau khi đăng tải, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tập luyện vừa hài hước vừa sang chảnh của Ngọc Trinh đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích.

Nhiều người còn hài hước trêu rằng, Ngọc Trinh có được body hoàn hảo như hiện tại một phần chính là nhờ cách hỗ trợ đặc biệt của trợ lý.

Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body quá bá đạo của Ngọc Trinh-4
Không chỉ là trợ lý kề cận chăm sóc và hỗ trợ trong công việc, Thúy Kiều còn kiêm cả huấn luyện viên thể hình cho Ngọc Trinh

Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body quá bá đạo của Ngọc Trinh-5
Body nuột nà vòng nào ra vòng nấy

Không thể nhịn cười với bí quyết giữ gìn body quá bá đạo của Ngọc Trinh-6
Tuy nhiên, để học theo bí quyết khiến "Phó tổng" Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện thì trước tiên bạn cần phải chuẩn bị... rất nhiều tiền

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/dep-360/ngoc-trinh-chia-se-bi-quyet-de-co-body-dep-fan-bat-cuoi-vi-qua-ba-dao-20200911152626523.html

Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất