Kinh hãi chiêu thức bơm bùn vào lợn để tăng 10 kg trong nháy mắt trước khi bán

Một phóng viên đã bí mật thâm nhập và phát hiện ra sự thật về người bán lợn ở đây.Tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, một phóng viên đã bí mật thâm nhập vào một cơ sở bán lợn sau khi người dân phản ánh rằng họ nghe thấy tiếng la hét sợ hãi bất thường của những con lợn nơi đây.

 
Một người đàn ông nhét ống bơm vào miệng con lợn.

Ngay sau khi mục sở thị, người phóng viên đã bị sốc khi nhìn thấy một người đàn ông lực lưỡng ép các con lợn ở đây ăn một thứ giống như bùn. Toàn bộ quá trình này đã được người phóng viên bí mật quay lại.

Theo Sinchew, cơ sở này là một trạm trung chuyển, là nơi chứa các con lợn trước khi đem bán chúng ra thị trường. Tại đây, một người đàn ông sẽ mở miệng con lợn, nhét vào miệng chúng một ống cao su mềm. Sau đó, họ bắt đầu bơm bùn vào dạ dày con lợn, mặc những tiếng la hét của chúng.


Những con lợn bắt đầu bị nhồi ăn.

Được biết, bùn được sử dụng là loại bùn vàng làm từ hỗn hợp đất sét trắng, nước và cám. Quá trình bơm sẽ diễn ra khoảng 2 phút và sau đó con lợn có thể nặng hơn 10kg trước khi được đem bán.

Trong vòng một giờ sau khi dạ dày bị lấp đầy bùn, nhiều con lợn gặp khó khăn trong việc đi lại. Đáng thương hơn, nhiều con lợn thậm chí còn ngã quỵ xuống đất không thể đứng lên được.

Với cách ép tăng cân nhanh chóng này, người bán lợn có thể thu về lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với cách bán thông thường.


Cận cảnh loại bùn vàng được sử dụng để giúp lợn tăng cân.

Phóng viên đã nộp bằng chứng cho cơ quan điều tra. Theo cơ quan chức năng của Trung Quốc, bơm bất cứ chất gì vào lợn hoặc loài động vật nào khác đều là vi phạm pháp luật.

Cơ sở bị tố cáo đã bị các cơ quan chức năng lúc soát và các thiết bị được sử dụng trong quá trình bơm bùn đã được tháo dỡ. Tuy nhiên, chủ sở hữu không thú nhận tội ác của mình.


Cơ quan điều tra đã đến mục sở thị cơ sở này.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ


bơm bùn vào lợn để tăng trọng lượng bơm bùn vào lợn bơm bùn vào lợn để tăng 10 kg tin tin hot tin tức

Tin tức mới nhất