Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai

Lan Khuê thường chọn góc ảnh khuất hay sử dụng icon che chắn mặt con. Tuy nhiên với Tuấn John, đã đăng là phải đăng cho trót.

Cách đây ít giờ, Lan Khuê chia sẻ hình ảnh mới chụp cùng quý tử trên trang cá nhân. Xuất hiện trong khung hình nhưng nhóc tỳ Connor lại bị mẹ dùng icon che kỹ gương mặt. 

Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-1Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-2
Connor xuất hiện bụ bẫm nhưng gương mặt vẫn được che chắn kỹ càng.

Kể từ khi sinh nở cho tới nay là đã gần 10 tháng, Lan Khuê vẫn chưa công khai trọn vẹn gương mặt quý tử. Hoa khôi Áo dài 2014 thi thoảng khoe Connor trên mạng xã hội, nhưng thường dùng icon che chắn gương mặt, hoặc chỉ chụp ở góc ảnh nghiêng hé lộ phần nào. 

Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-3Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-4
Gương mặt Connor luôn được Lan Khuê giấu bằng những góc ảnh nghiêng.

Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-5
Hoặc dùng icon che chắn rất kỹ càng.

Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-6Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-7
Cậu bé thường được mẹ gắn cho những icon xinh xắn vào "mặt tiền".

Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-8Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-9
Nếu có khoe con, Lan Khuê cũng chọn góc ảnh khéo léo, tiết lộ theo cách "cầm chừng".

Những trái với sự cẩn thận, có phần kỹ tính của Lan Khuê, ông xã Tuấn John lại chưa bao giờ ngại công khai con nhỏ. Từ khi Connor chào đời cho tới nay, đại gia 8X đã nhiều lần khoe con cận mặt, tiết lộ vẻ kháu khỉnh, dễ thương của nhóc tỳ. 

Cũng vì lẽ đó mà nhiều người hơi khó hiểu quyết định giấu giếm của Lan Khuê, trong khi chân dung nhóc tỳ đã được chồng đại gia thường xuyên khoe.

Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-10
Đại gia Tuấn John công khai cận cảnh gương mặt Connor sau khi chào đời.

Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-11
Anh khá thoải mái chia sẻ hình ảnh chụp cùng vợ con lên mạng xã hội, không cần che chắn.

Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-12
Có thể thấy Connor chính là bản sao hoàn hảo của ông bố doanh nhân.

Lan Khuê giấu mặt con ròng rã nhưng chồng đại gia cứ thích công khai-13
Vì nhóc tỳ quá giống bố nên Lan Khuê nhiều lần bị trêu "kiếp đẻ thuê".

Lan Khuê hạ sinh con trai đầu lòng vào cuối tháng 11/2019, tới nay gần 10 tháng tuổi. Từ khi có Connor, người đẹp hạn chế tham gia các hoạt động showbiz, dành hầu hết thời gian chăm lo cho tổ ấm. 

Vốn nổi tiếng khéo tay, đảm đang, Lan Khuê còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm chăm con, công thức nấu ăn cho các bà mẹ bỉm sữa.

Lee
Theo Vietnamnet


Tuấn John Lan Khuê

Tin tức mới nhất