'Lấy chồng đẹp để ngắm' và lời khuyên từ các cụ lớn tuổi dịp đầu năm

Bình luận0

Bộ ảnh về những lời khuyên của các ông, bà trong viện dưỡng lão tại Hà Nội dành cho giới trẻ ngày đầu năm đang được dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

Lấy chồng đẹp để ngắm và lời khuyên từ các cụ lớn tuổi dịp đầu năm-1Lấy chồng đẹp để ngắm và lời khuyên từ các cụ lớn tuổi dịp đầu năm-2
Hình ảnh các cụ lớn tuổi trong viện dưỡng lão Diên Hồng cầm tấm bảng ghi nhiều lời khuyên thiết thực nhưng không kém phần hài hước dành cho các bạn trẻ đang được chia sẻ các diễn đàn lớn. Dân mạng bày tỏ sự thích thú trước những lời dặn dò thay cho lời chúc ý nghĩa trước thềm năm mới 2020 của các ông bà.
Lấy chồng đẹp để ngắm và lời khuyên từ các cụ lớn tuổi dịp đầu năm-3
Chị Nguyễn Hà - nhân viên của trung tâm dưỡng lão Diên Hồng - cho Zing.vn biết bộ ảnh ra đời khá bất ngờ. "Khi mình ngỏ lời hỏi các cụ ở trung tâm xem năm mới đến rồi thì các cụ có muốn chúc các bạn ở trung tâm cũng như các bạn trẻ trên cả nước điều gì không. Các cụ bàn tán sôi nổi lắm, có nhiều điều muốn chia sẻ lắm, rồi các cụ bắt đầu vui vẻ chia sẻ", chị Hà nói. Chị kể cụ Mai Lâm muốn "khuyên các bạn nữ lấy chồng đẹp trai vào, sau này về ngắm cho đã" nhưng vì cụ không tự viết được nên nhờ nhân viên viết giúp.
Lấy chồng đẹp để ngắm và lời khuyên từ các cụ lớn tuổi dịp đầu năm-4
Cụ Phùng Kim Đính (95 tuổi) cho biết điều bản thân tâm đắc nhất là "làm việc gì cũng phải thật tập trung và hết mình thì mới có thành quả tốt". Cụ cũng sẽ khuyên các bạn trẻ làm được như vậy và sẽ có thật nhiều thành công.
Lấy chồng đẹp để ngắm và lời khuyên từ các cụ lớn tuổi dịp đầu năm-5
Lời khuyên "Đừng tin lời đàn ông" của bà Thủy (72 tuổi) được hội chị em nhiệt tình ủng hộ vì quá hài hước.
Lấy chồng đẹp để ngắm và lời khuyên từ các cụ lớn tuổi dịp đầu năm-6
Trong khi đó, ông Vinh (62 tuổi) đưa ra quan điểm "đối chọi" với bà Thủy: "Trong mọi quyết định đừng nên nghe lời phụ nữ".
Lấy chồng đẹp để ngắm và lời khuyên từ các cụ lớn tuổi dịp đầu năm-7
Trong bộ hình, lời chúc của ông Ánh khiến không ít dân mạng bật cười và thắc mắc khi ông ghi tuổi của mình là 30, trong khi tuổi thật của ông là 84. Khi được hỏi tại sao lại ghi như vậy, ông vui vẻ trả lời "Vì tôi muốn trông tôi lúc nào cũng trẻ như 30 tuổi". Viết lời khuyên lầy lội là: "Như năm ngoái" nhưng ông gây tò mò khi từ chối tiết lộ năm ngoài khuyên bạn trẻ điều gì.
Lấy chồng đẹp để ngắm và lời khuyên từ các cụ lớn tuổi dịp đầu năm-8
Một số ông bà khác có những lời khuyên ý nghĩa là mong ước của họ với các con, các cháu của mình. "Đó là những lời khuyên, những thông điệp mà các cụ tích góp cả một đời và bây giờ các cụ muốn chia sẻ lại với giới trẻ", chị Hà bày tỏ.
Lấy chồng đẹp để ngắm và lời khuyên từ các cụ lớn tuổi dịp đầu năm-9
Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh về lời khuyên của các cụ nhanh chóng viral, được nhiều bạn trẻ chia sẻ lại. Các cụ bày tỏ thấy rất vui và bất ngờ khi biết những tâm sự vui của mình được hưởng ứng nhiệt tình và yêu thích nhiều trên mạng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/lay-chong-dep-de-ngam-va-loi-khuyen-tu-cac-cu-lon-tuoi-dip-dau-nam-post1031393.html?fbclid=IwAR309cH9zoE2ZNE24KdGb7kcQXjsgG7JvU4RBfR2dIiYpiwoF4zuPrChT18

giới trẻ

Tin tức mới nhất