Ghét 'xài chung bồ' với cô Trinh, LiLy Chen đổi màu xe cho đỡ ngứa mắt?

Dân mạng cho rằng giữa Lily Chen và cô Trinh người mẫu chắc chắn phải có chuyện lớn chứ chẳng vừa...

2 ngày qua, lùm xùm "chung bồ" của "ngọc nữ Bolero" Lily Chen và cô người mẫu tên Trinh chiếm sóng mạng xã hội. Tuy nhiên, cả 2 nữ chính đều không lên tiếng, khiến dư luận càng thêm tò mò về thực hư câu chuyện.

Mới đây nhất, Lily Chen được cho là có đề cập đầu tiên liên quan tới drama "chung bồ" đồng nghiệp. Cô quyết định đổi màu chiếc xe hơi để khỏi đụng "ai đó", tránh xui xẻo vì thị phi.

"Anh X.H (phía bán xe) tự thiết kế cho em kiểu này không hên rồi. Đón drama căng em quá! Đề nghị anh đổi màu cho em đi. Màu hồng này anh dán nhanh quá, nên dán màu khác cho em rồi. Đổi màu vàng đồng nha anh", Lily Chen bày tỏ. 

Ghét xài chung bồ với cô Trinh, LiLy Chen đổi màu xe cho đỡ ngứa mắt?-1
Lily Chen quyết định đổi màu xe giữa "drama căng quá".

Ghét xài chung bồ với cô Trinh, LiLy Chen đổi màu xe cho đỡ ngứa mắt?-2Ghét xài chung bồ với cô Trinh, LiLy Chen đổi màu xe cho đỡ ngứa mắt?-3
Như vậy Lily Chen và cô Trinh người mẫu khỏi phải đụng hệ màu black-pink.

Trước đó, vào sáng 21/6, MXH rộ lên vụ lùm xùm "giật bồ" gây xôn xao. Theo mô tả, nữ chính trong tin đồn là "ngọc nữ Bolero" Lily Chen và một cô người mẫu nổi lên nhờ việc chăm chỉ diện bikini khoe thân, tên Trinh.

Dù là người đến sau nhưng cô Trinh ngang nhiên "dùng chung bồ đẹp trai, nhiều tiền" với Lily Chen.

Cả 2 mỹ nhân gần đây được chú ý với việc mua xe mới, nhưng đáng nói 2 chiếc xe rất giống nhau, mang tông màu "black-pink" ấn tượng. Theo lời đồn, 2 chiếc xe này đều có giá bạc tỷ, được đặt mua cùng chỗ, đều là những món quà đến từ anh bồ "dùng chung". 

Câu chuyện trở nên phức tạp khi Lily Chen một ngày phát hiện ra anh bồ đại gia của mình đã lọt vào tay nữ hoàng bikini. Bản thân "ngọc nữ Bolero" cũng đã nắm giữ khá nhiều bằng chứng về màn "tòm tem" ngoài lề.

Ghét xài chung bồ với cô Trinh, LiLy Chen đổi màu xe cho đỡ ngứa mắt?-4
Lily Chen và cô Trinh được cho là "tình địch".

Khi 2Sao.vn liên lạc với Lily Chen để tìm hiểu vấn đề, cô từ chối bàn luận thêm gì giữa thời điểm nóng. Tuy nhiên trên mạng xã hội, "ngọc nữ Bolero" có khá nhiều status tâm trạng, khiến dân mạng phải chú ý.

"Chạy trời không khỏi nắng, bàn tay che không nổi bầu trời! Một ngày chỉ mong ánh mắt bớt cay cay"; "Khi cuộc sống hạ gục bạn, hãy cố gắng ngã xuống bằng lưng. Bởi nếu bạn có thể ngước lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy cho bản thân lý do để trở lại"..., cô viết.

Về người mẫu tên Trinh, cô vẫn cập nhật cuộc sống thường ngày vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


Lily Chen

Tin tức mới nhất