Lộ ảnh diễn viên T.B.S 'mây mưa' giữa biến căng bị tố 'săn gái'?

Hình ảnh lan truyền được cho là T.B.S bị một trong số những người tình chụp lén sau cuộc "mây mưa".

Nóng nhất showbiz Việt ở thời điểm hiện tại là ồn ào đời tư thác loạn của nam diễn viên đình đám T.B.S.

Ở diễn biến mới nhất, MXH đang lan truyền hình ảnh được cho là T.B.S bị một người tình chụp lén sau cuộc "mây mưa". Trong ảnh là khoảnh khắc "thiếu vải" của đối tượng nam.

Qua không gian, dân mạng suy đoán đây là một khách sạn sang trọng, hoặc cũng có thể là nhà riêng...

Lộ ảnh diễn viên T.B.S mây mưa giữa biến căng bị tố săn gái?-1
Lộ ảnh diễn viên T.B.S mây mưa giữa biến căng bị tố săn gái?-2
Hình ảnh được cho là T.B.S bị người tình chụp lén.

Mặc dù hình ảnh bị lan truyền chóng mặt gắn với tên T.B.S, song cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể xác minh nhân vật "thiếu vải" là nam diễn viên.

Mọi thông tin hiện tại về T.B.S vẫn chỉ mang tính một chiều, cần phải chờ người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Trước đó không lâu, MXH xuất hiện bài đăng "bóc phốt" T.B.S - một nam diễn viên nổi tiếng, còn được biết đến với nhiều vai trò như doanh nhân, nhà sản xuất phim.

T.B.S từng có cuộc hôn nhân với một nữ diễn viên cũng rất nổi tiếng. Cách đây không lâu, anh thu hút sự chú ý khi bất ngờ công khai con thứ 2.

Lộ ảnh diễn viên T.B.S mây mưa giữa biến căng bị tố săn gái?-3
Bài đăng "bóc phốt" đời tư diễn viên T.B.S.

Theo mô tả của bài đăng "bóc phốt", T.B.S là đại gia giả, sống thiếu trách nhiệm với con cái, đam mê tình dục, chuyên đi lừa tình các cô gái, ai có tiền thì lừa luôn tiền.

Đính kèm là hơn 40 ảnh chụp màn hình tin nhắn của những cô gái được cho là từng bị T.B.S tiếp cận. Họ nói về những trải nghiệm của bản thân với T.B.S, những trường hợp khác mà mình biết..., nhằm cho thấy những mặt tối của nam diễn viên.

Theo đó, T.B.S "tia" gái từ ưa nhìn tới xinh đẹp khắp nơi, đặc biệt để ý tới những tiếp viên trên các chuyến bay. Mục đích cuối cùng của T.B.S là "mây mưa" và lợi dụng chuyện tiền bạc.

Sốc nhất là câu chuyện T.B.S lừa tiền người phụ nữ sinh con thứ 2 cho mình. Theo đoạn chat, số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng, T.B.S dùng để làm phim.

Theo các cô gái phán đoán, người phụ nữ này cũng đã "ngán" nam diễn viên, được cho là đã treo status chửi xéo chuyện tiền bạc và cảnh cáo phải trả nợ.

Hiện tại, dư luận vẫn đang chờ đợi T.B.S lên tiếng làm rõ những cáo buộc đời tư.

Lộ ảnh diễn viên T.B.S mây mưa giữa biến căng bị tố săn gái?-4Lộ ảnh diễn viên T.B.S mây mưa giữa biến căng bị tố săn gái?-5Lộ ảnh diễn viên T.B.S mây mưa giữa biến căng bị tố săn gái?-6Lộ ảnh diễn viên T.B.S mây mưa giữa biến căng bị tố săn gái?-7Lộ ảnh diễn viên T.B.S mây mưa giữa biến căng bị tố săn gái?-8Lộ ảnh diễn viên T.B.S mây mưa giữa biến căng bị tố săn gái?-9Lộ ảnh diễn viên T.B.S mây mưa giữa biến căng bị tố săn gái?-10
Trích một số tin nhắn trong group trò chuyện của các cô gái.

Tiểu Bảo
Theo Vietnamnet


Showbiz Việt diễn viên

Tin tức mới nhất