Lộ ảnh Lý Thần cùng 'bạn gái tin đồn' Vương Hiểu Thần trên phim trường

Gần đây, một loạt ảnh trên phim trường của Lý Thần và Vương Hiểu Thần đã bị đăng tải trên mạng xã hội. Từ những hình ảnh này có thể thấy trạng thái và tâm tình của cả hai đều rất tốt.

Trong hình ảnh bị đăng tải, tâm trạng của Lý Thần khá tốt khi đi từ phim trường quay về nơi đỗ xe để lấy kịch bản. Trong lúc nhận phỏng vấn, Lý Thần rất vui vẻ trả lời những câu hỏi được đặt ra.

Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-1
Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-2
Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-3

Ở một phía khác của phim trường, Vương Hiểu Thần ăn mặc theo phong cách thời dân quốc rất nghiêm túc đóng phim. Từ hình ảnh đó có thể thấy được Vương Hiểu Thần không hề bị ảnh hưởng bởi tin đồn yêu đương trước đó bị lan truyền trên mạng.

Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-4
Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-5

Anh “hắc ngưu” Lý Thần bị một bộ phận cư dân mạng chê cười và nói là một tra nam vì lợi dụng xong Phạm Băng Băng thì chia tay. Thậm chí còn bị một trang phản hắc của Phạm Băng Băng mắng rất ghê gớm, nói nam diễn viên là người đàn ông tâm cơ.

Tuy nhiên, nhiều người tỉnh táo nói rằng họ cảm thấy tình trạng của Phạm Băng Băng đâu phải do Lý Thần gây nên, anh chàng cũng đã làm được những việc mà một người bạn trai nên làm.

Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-6

Thời gian chia tay với Phạm Băng Băng, Lý Thần không bao giờ gây chuyện và luôn giữ mọi thứ nhẹ nhàng hết mức có thể. Mãi cho đến khi nữ diễn viên Vương Hiểu Thần đăng tải hình ảnh với nội dung bản thân và Lý Thần đóng phim mới, cô viết: “Một khởi đầu mới”.

Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-7
Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-8

Lý Thần và Vương Hiểu Thần hiện đang quay hình một bộ phim mới có tên Câu chuyện ở Tây Thành Bắc Kinh (北京西城故事). Bộ phim này chủ yếu kể về những câu chuyện và phong vị của một Bắc Kinh xưa của những năm 80.

Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-9Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-10
Lộ ảnh Lý Thần cùng bạn gái tin đồn Vương Hiểu Thần trên phim trường-11

Theo Saostar


Lý Thần Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất