Loạt đồ bơi sắc màu lên ngôi hè này khiến phái đẹp rạo rực

Bình luận0
Cùng cập nhật ngay 7 xu hướng đồ bơi hot nhất hè năm nay và cho mình thôi nào các nàng!

Đồ bơi họa tiết động vật

Loạt đồ bơi sắc màu lên ngôi hè này khiến phái đẹp rạo rực-1
Họa tiết động vật không bao giờ lỗi mốt. Đi điển hè này, nàng hãy thử diện đồ bơi in họa tiết da báo, họa tiết da hổ hay họa tiết da rắn nhé!

Đồ bơi in hoa

Loạt đồ bơi sắc màu lên ngôi hè này khiến phái đẹp rạo rực-2
Đây là một trong những bộ đồ bơi chị em không thể bỏ qua. Bộ đồ bơi hoạ tiết hoa sặc sỡ mang lại cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

Đồ bơi màu vàng

Loạt đồ bơi sắc màu lên ngôi hè này khiến phái đẹp rạo rực-3
Muốn nổi bật trong bãi biển đông người, nàng còn chần chừ gì mà không diện đồ bơi màu vàng. Bạn hãy thử mặc đồ bơi màu vàng có chi tiết thắt nút, cạp cao để có một vẻ ngoài ngọt ngào và rực rỡ.

Đồ bơi gam màu neon

Loạt đồ bơi sắc màu lên ngôi hè này khiến phái đẹp rạo rực-4
Có rất nhiều màu sắc mà bạn có thể chọn cho mùa hè này, từ màu vàng, xanh cô ban đến màu hoa cà và màu trắng. Nhưng đồ bơi gam màu neon được các cô gái săn lùng nhiều nhất trong những ngày hè. Bạn có thể phối áo bikini màu neon đơn sắc với quần bikini in họa tiết.

Đồ bơi một mảnh

Loạt đồ bơi sắc màu lên ngôi hè này khiến phái đẹp rạo rực-5
Nếu muốn có phong cách cổ điển, nàng hãy diện ngay đồ bơi một mảnh. Đồ bơi một mảnh kẻ caro, viền tương phản, cut-out, mặt trước có khóa kéo hoặc đường cắt cao là kiểu trang phục đi biển nàng không thể bỏ qua.

Đồ bơi cạp cao

Loạt đồ bơi sắc màu lên ngôi hè này khiến phái đẹp rạo rực-6
Một xu hướng retro khác bạn nên thử là đồ bơi cạp cao. Đồ bơi này vừa giúp định hình thân hình đồng hồ cát vừa tạo hiệu ứng chân trông dài hơn.

Đồ bơi thắt nút

Loạt đồ bơi sắc màu lên ngôi hè này khiến phái đẹp rạo rực-7
Đồ bơi thắt nút có nút xoắn hoặc nút tự buộc ngay bên dưới bộ ngực là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Diện đồ bơi này nàng sẽ thêm phần quyến rũ và thu hút hơn.

Theo Emdep


đồ bơi Bikini