Lương Bằng Quang phớt lờ 'giống đực khác ngắm hay suy nghĩ bản năng' với Ngân 98

Trong khi rất nhiều người cảm thấy lối ăn mặc sexy của Ngân 98 "có vấn đề" thì Lương Bằng Quang vẫn cho rằng "miễn bé thấy vui là được".

Câu chuyện Ngân 98 ăn mặc phản cảm đã không còn thuộc phạm vi sở thích cá nhân của cô nữa mà đã trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người khi hot girl thị phi này ăn mặc như không biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội.

Tuy bạn gái đã bị Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cấm diễn 4 tháng nhưng Lương Bằng Quang vẫn bênh bạn gái bất chấp. Mới đây, nam nhạc sĩ đã chia sẻ thêm quan điểm cá nhân về lối ăn mặc của Ngân 98: "Con bé này mặc ngược thì phải, miễn bé nó thấy vui là được, là bạn trai Quang không quan trọng chuyện giống đực khác đang ngắm cô bồ mình, dù là họ phát sinh những suy nghĩ 'bản năng' trong đầu.

Vì vẫn trong đầu họ thôi, họ lịch sự không chạm vào đồ trưng bày là được.

Là con gái bạn có thích bạn trai của bạn cũng suy nghĩ thoải mái cho bạn vậy không. Riêng Quang thì bạn có sexy mấy thì Quang cũng sẽ ngắm bạn tổng thể rồi và rủ cô bồ Quang cùng ngắm bạn nhé vì chỉ có biết chăm sóc bản thân mới tự tin mặc sexy."

Lương Bằng Quang phớt lờ giống đực khác ngắm hay suy nghĩ bản năng với Ngân 98-1
Nội dung dòng trạng thái của Lương Bằng Quang về chuyện ăn mặc của Ngân 98

Lương Bằng Quang phớt lờ giống đực khác ngắm hay suy nghĩ bản năng với Ngân 98-2
Phát ngôn này của nhạc sĩ "Dịu dàng đến từng phút giây" khiến cộng đồng mạng liên tục chỉ trích và "ném đá" dữ dội.

Lương Bằng Quang phớt lờ giống đực khác ngắm hay suy nghĩ bản năng với Ngân 98-3
Đa số đều phản ứng trước thái độ thách thức dư luận của Lương Bằng Quang và lên tiếng nhắc nhở anh nên bảo vệ người yêu một cách đúng đắn.

Lương Bằng Quang phớt lờ giống đực khác ngắm hay suy nghĩ bản năng với Ngân 98-4
Từ trước đến nay, dù Ngân 98 dính bao nhiêu thị phi vì phong cách ăn mặc và phát ngôn thì vẫn có Lương Bằng Quang kề bên.

Lương Bằng Quang phớt lờ giống đực khác ngắm hay suy nghĩ bản năng với Ngân 98-5
Cặp đôi thị phi này dường như sinh ra là để trở thành một cặp.

Lương Bằng Quang phớt lờ giống đực khác ngắm hay suy nghĩ bản năng với Ngân 98-6
Khi người yêu bị lên án vì ăn mặc phản cảm, Lương Bằng Quang cũng bênh vực và cho rằng: "Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu bạn hoang mang thì chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình. Quang cũng ở đó, khách ở đây cực kỳ lịch sự, họ là dân chơi siêu sang và văn minh, họ nhận xét DJ Ngân98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt."

Buu
Theo Vietnamnet


Lương Bằng Quang Ngân 98

Tin tức mới nhất