Gã 'pê đê' cầm đầu đường dây sextour 7.000 USD ở Hà Nội

Cục Cảnh sát hình sự phá đường dây mại dâm giá "khủng" do Lương "pê đê" cầm đầu.

Ngày 23/1, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an cho biết đã bắt giữ Phan Thanh Lương (tức Lương "pê - đê" hay Quỳnh Như, SN 1996, trú tại Quảng Bình) để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm". Lương bị bắt sau khi đường dây mua bán dâm cực "khủng" do đối tượng này cầm đầu bị triệt phá.

Theo kết quả điều tra, khoảng 21h30’ ngày 21/1, tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội phối hợp với Phòng CSHS CA TP Hà Nội, Đội CSHS Công an quận Ba Đình, Công an phường Ngọc Khánh tiến hành kiểm tra hành chính tại căn hộ thuộc chung cư cao cấp phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình).

Gã pê đê cầm đầu đường dây sextour 7.000 USD ở Hà Nội-1
Lương 'pê đê' cầm đầu đường dây sextour 7.000 USD

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại phòng ngủ số 2 và phòng ngủ số 3 của căn hộ, mỗi phòng có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với các đối tượng mua, bán dâm và thu giữ các tài liệu, đồ vật có liên quan để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng có liên quan đều khai nhận, Phan Văn Lương đã thỏa thuận mua, bán dâm là 20 triệu đồng/người/lượt với khách mua dâm và điều 2 gái bán dâm là N.N.Q (SN 1999), M.N.A (SN 1997), đều trú tại Hà Nội đến bán dâm cho khách.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Phan Thanh Lương tại chung cư trên phố Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân (Hà Nội), cơ quan công an thu giữ 1 túi nylon bên trong chứa ma túy dạng Ketamin; 1 túi nylon chứa 2 mảnh viên nén đã vỡ là ma túy tổng hợp.

Kết quả đấu tranh chuyên án xác định, Lương thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để thỏa thuận hình thức, giá cả... Sau đó, Lương nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm thông tin cho Lương biết địa chỉ, Lương sẽ điều gái bán dâm đến. Nếu khách mua dâm muốn đi sextour thì đối tượng sẽ điều gái bán dâm đi tour tại các khu du lịch trong cả nước.

Giá mua dâm dao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000USD đến 7.000USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm. Trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội và hàng trăm nghìn người theo dõi Facebook cá nhân tham gia bán dâm.

Trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội và hàng trăm ngàn người theo dõi Facebook cá nhân tham gia bán dâm.

Đáng chú ý, Phan Thanh Lương nghiện ma túy. Tuy là nam giới nhưng Lương thích mặc quần áo con gái, đánh phấn bôi son như phụ nữ.

MT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/luong-pe-de-cam-dau-duong-day-sextour-7000-usd-n-249627.html

Mại dâm

Tin tức mới nhất