Nam phụ điển trai nhất màn ảnh bị ghét vì 'bám dai như đỉa'

Nhân vật Sun Ho đang được yêu thích nhưng những tập gần đây khiến khán giả khó chịu vì quá cố chấp.

Cheer Up tuy không có rating cao nhưng là tác phẩm thanh xuân được chú ý trong thời gian gần đây nhờ sự tham gia của các diễn viên trẻ đầy tiềm năng. 

Nam phụ điển trai nhất màn ảnh bị ghét vì bám dai như đỉa-1

Trong đó, nổi bật nhất là chàng nam phụ Jin Sun Ho (Kim Hyun Jin đóng) - anh chàng hút fan ầm ầm nhờ gương mặt điển trai, nụ cười ấm áp. Không ít bình luận cho rằng Kim Hyun Jin chính là nam thứ có visual xuất sắc nhất trong các bộ phim phát sóng gần đây. 

Nam phụ điển trai nhất màn ảnh bị ghét vì bám dai như đỉa-2

Ở những tập đầu, Sun Ho nhận được sự đồng cảm của khán giả vì đẹp trai, si tình, luôn thẳng thắn với tình cảm của mình. Thậm chí, anh chàng còn được người xem ủng hộ thành đôi với nữ chính Do Hae Yi (Han Ji Hyun đóng) hơn cả nam chính. 

Nhưng trong các tập gần đây, hình tượng nhân vật Sun Ho ngày càng xấu đi vì anh chàng quá cố chấp, dù Hae Yi đang hẹn hò với người khác nhưng vẫn cố tỏ tình, khi bị từ chối thì lại nói bản thân sẽ không từ bỏ. 

Nam phụ điển trai nhất màn ảnh bị ghét vì bám dai như đỉa-3Nam phụ điển trai nhất màn ảnh bị ghét vì bám dai như đỉa-4

Trong phân cảnh Hae Yi say rượu, không tỉnh táo thì Sun Ho đã hôn cô. Nhiều ý kiến cho rằng hành động này của nam phụ là không tôn trọng phái nữ, lợi dụng lúc Hae Yi say để có hành động thân mật mà không có sự đồng ý. 

Cộng thêm việc Sun Ho liên tục thể hiện tình cảm ngày càng khiến Hae Yi thấy khó xử và câu chuyện tình tay ba thêm rắc rối. Từ một nhân vật được yêu thích, anh chàng ngày càng mất điểm trong mắt người xem. 

Nam phụ điển trai nhất màn ảnh bị ghét vì bám dai như đỉa-5

Biên kịch chính là người bị chỉ trích nhiều nhất vì xây dựng tuyến tình yêu hỗn loạn, ban đầu biến Sun Ho thành người hoàn hảo nhưng ngày càng "đi sai hướng": 

- Kiểu nhân vật thế này thấy mà ghét, sao cứ bám dai như đỉa thế?

- Ban đầu thích nam phụ nhưng ngày càng không ưa rồi đó. Đã từ chối nhiều lần mà cứ cố chấp là sao. 

- Biên kịch muốn phức tạp hóa mối quan hệ này lên nhỉ, ban đầu thấy cũng dễ thương nhưng càng xem càng khó chịu. 

- Ngoài đời mà gặp anh chàng này thì chạy mất dép. 

Mai Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nam-phu-dien-trai-nhat-man-anh-bi-ghet-vi-bam-dai-nhu-dia-n-329098.html

diễn viên Hàn Quốc Phim Hàn

Tin tức mới nhất