Ném con gái 2 tháng tuổi của bạn từ tầng 13 xuống đất vì... đố kỵ

Khi thấy mẹ bé gái không để ý, người phụ nữ đã bế con gái 2 tháng tuổi của bạn ném thẳng ra ngoài cửa sổ của căn hộ ở tầng 13.

Vụ việc xảy ra tại một chung cư cao tầng tại thành phố Moscow, Nga gây chấn động dư luận đất nước này. Nạn nhân là một bé gái 2 tháng tuổi, còn quá nhỏ, vừa mới ra đời, chưa kịp hiểu chuyện. Điều đáng bói, khi sự việc xảy ra, bố và mẹ bé cũng có mặt tại nhà.

Theo đó, vào hôm xảy ra sự việc, một người bạn thân của mẹ nạn nhân tên Daria Shavelkina (31 tuổi, nhân viên tư vấn làm đẹp, đang mang bầu) đến nhà nạn nhân ở tầng 13 chung cư nói trên để lấy quần áo trẻ em cũ cho đứa con sắp ra đời của mình.

Khi thấy Yaroslava Korolyova (mẹ bé gái) không để ý, Shavelkina đã bế con gái 2 tháng tuổi của bạn ném thẳng ra ngoài cửa sổ của căn hộ ở tầng 13. 

Ném con gái 2 tháng tuổi của bạn từ tầng 13 xuống đất vì... đố kỵ-1
Hung thủ Daria Shavelkina, 31 tuổi

Theo lời kể của người sống ở cùng tòa nhà nạn nhân, khi biết việc con mình bị tấn công, Korolyova liền lao xuống bên dưới nhưng không kịp, đứa bé đã tử vong tại chỗ. 

Bố mẹ bé gái lập tức trình báo sự việc với cơ quan chức năng, tố cáo người bạn thân của mình nhẫn tâm đoạt mạng con gái 2 tháng tuổi theo cách khủng khiếp.

Chị Korolyova cho biết, trước khi xảy ra sự việc, giữa chị và bạn thân vẫn bình thường, không hề xảy ra ẩu đả hay tranh cãi gì. Shavelkina bị cảnh sát bắt giam ngay sau đó. 

Ban đầu, cảnh sát địa phương xác định, nguyên nhân hung thủ hành động tàn ác là vì đố kị, ghen tức khi thấy bạn thân có cuộc sống hôn nhân viên mãn, được chồng yêu thương.

Tuy nhiên, trước Tòa án thành phố Moscow, hung thủ khai rằng khi xảy ra sự việc có một tiếng nói lạ xuất hiện trong đầu điều khiển hành vi của mình, chị ta cũng tự nhận mình bị tâm thần.

Ném con gái 2 tháng tuổi của bạn từ tầng 13 xuống đất vì... đố kỵ-2
Tại tòa người phụ nữ tự nhận mình bị tâm thần

Cơ quan chức năng đã yêu cầu Trung tâm tâm thần Serbsky vào cuộc kiểm tra cho nghi phạm và xác định chị ta bình thường, cố tình giả tâm thần phân liệt để trốn tránh trách nhiệm. 

"Một cuộc kiểm tra toàn diện đã được tổ chức tại Serbsky và chúng tôi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về bệnh tâm thần ở nghi phạm", đại diện trung tâm tâm thần cho biết.

Cuối cùng, HĐXX quyết định kết án Shavelkina 17 năm tù về tội giết người, đồng thời, bồi thường 49.500 bảng Anh (tương đương gần 1,6 tỷ đồng) cho vợ chồng người bạn thân của mình. 

Được biết, Shavelkina vừa sinh con trong khi bị giam giữ.

HT
Theo Vietnamnet 


Bạn thân giết người

Tin tức mới nhất