Ngân 98 lại bị nghi cà khịa chuyện phòng the 'đêm 7 ngày 3' của Ngọc Trinh

Đăng status y chang phát ngôn của tỷ phú Hoàng Kiều, "hotgirl thị phi" tiếp tục bị dân mạng nghi đá đểu đàn chị.

Cuối tháng 4/2020, Ngân 98 gây sốc khi mượn tên đàn chị Ngọc Trinh để phủ nhận tin đồn làm gái. "Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn ấy", hotgirl 9X quả quyết.

Bị nghi ngờ đá đểu Ngọc Trinh, Ngân 98 lên tiếng phủ nhận. Cô nhấn mạnh mẫu nội y còn là idol của mình. Tuy nhiên, bạn gái Lương Bằng Quang vẫn phải nhận về không ít chỉ trích.

Ngân 98 lại bị nghi cà khịa chuyện phòng the đêm 7 ngày 3 của Ngọc Trinh-1

Bỗng dưng bị lôi vào lùm xùm, Ngọc Trinh chỉ đăng status ẩn ý, song chị gái của cô không giữ được bình tĩnh. Dù đang ở cữ, Ngọc Bích cũng phải đăng đàn đáp trả. Theo đó, chị gái mẫu nội y chỉ đích danh Ngân 98, dùng từ "không não" và "vô học" để nói về hotgirl này.

Tưởng như scandal đã dần lắng xuống nhưng mới đây tiếp tục bị đẩy lên cao. Ít giờ trước, Ngân 98 bất ngờ chia sẻ một câu nói được cho là ám chỉ chuyện chăn gối. Và cũng không khó để dân mạng nhận ra những gì Ngân 98 trích dẫn giống y chang phát ngôn của Hoàng Kiều, trong thời điểm tỷ phú này đang hẹn hò Ngọc Trinh.

Nhiều ý kiến hoài nghi Ngân 98 vẫn còn hậm hực chuyện bị phía "nữ hoàng nội y" dằn mặt, nên tiếp tục đăng status này với mục đích đá đểu.

Ngân 98 lại bị nghi cà khịa chuyện phòng the đêm 7 ngày 3 của Ngọc Trinh-2
Status gây chú ý của Ngân 98 với trích dẫn gợi nhớ phát ngôn của Hoàng Kiều. Đây là câu trả lời của tỷ phú này khi được hỏi về chuyện phòng the với "nữ hoàng nội y".

Dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục nhắc tên Ngọc Trinh và Hoàng Kiều. Đáp lại, Ngân 98 ỡm ờ, tỏ ra không biết đến hai cái tên này khi hỏi lại: Hoàng Kiều và Ngọc Trinh là ai?

Ngân 98 lại bị nghi cà khịa chuyện phòng the đêm 7 ngày 3 của Ngọc Trinh-3
Ngân 98 lại bị nghi cà khịa chuyện phòng the đêm 7 ngày 3 của Ngọc Trinh-4
Ngân 98 hỏi lại cư dân mạng xem Ngọc Trinh và Hoàng Kiều là ai.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Ngân 98 Hoàng Kiều Ngọc Trinh
Con gà tức nhau tiếng gáy. Suy cho cùng thì cũng như nhau cả thôi. Nhưng vì là giống loại cao cấp nên mới ở biệt thự đi xe sang. Nhưng ở đâu đi nữa thì bộ não kia cũng giống con gà.
Những cô gái này hình như đang trần truồng cả cơ thể lẫn NHÂN CÁCH...
Đúng là một bầy bát nháo...
cô ả này phơi cởi ra tới nỗi người ta nhàm, nên làm trò cà khịa người khác để lấy lại sự chú ý, đề nghị các bạn cảnh giác đừng giúp nó làm dơ cuộc đời này thêm nữa
Toàn những cô nàng trời ơi như nhau, giờ thêm mấy kiểu vớ vẩn đóng mác "fan". Bát nháo hổ lốn chẳng khác nào nồi cám heo!
Bảy Cò
07/05/2020
Bác Năm Gà: nồi cám heo nó còn có tác dụng nuôi mấy con heo chứ loại này chắc không được như nồi cám heo quá bác ơi. Thiệt chán với buồn cho cái đám này! Con về chăn vịt nhe bác!

Tin tức mới nhất