Ngân 98 và Lương Bằng Quang tự tin đăng ảnh băng bó gương mặt 'có đôi có cặp' hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Bình luận0

Lương Bằng Quang không chỉ đi phẫu thuật thẩm mỹ một mình mà bạn gái anh, "thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 cũng vừa tham gia, vừa ủng hộ quá trình đại tu nhan sắc này.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 có lẽ là một trong những cặp đôi lạ đời của showbiz Việt. Ngay từ khi chuyện tình "chú - cháu" mới chớm nỏ, cả 2 đã liên tục nhận được gạch đá từ phía khán giả và thậm chí Ngân 98 còn không nhận được con mắt thiện cảm từ chính gia đình của bạn trai. Thế nhưng, qua bao nhiêu sóng gió, cả 2 vẫn ở bên nhau và mới đây còn cùng nhau đi đại tu nhan sắc.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tự tin đăng ảnh băng bó gương mặt có đôi có cặp hậu phẫu thuật thẩm mỹ-1
Cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98

Ngân 98 là phụ nữ, có dao kéo hay "đập mặt làm lại" có lẽ cũng không gây bão bằng Lương Bằng Quang. Ở độ tuổi 37, nam nhạc sĩ khiến rất nhiều người cảm thấy khó hiểu khi bỏ ra cả trăm triệu để chỉnh mắt, làm cằm, sửa mũi, làm mịn da... Thôi thì dù sao ai cũng mong muốn mình được đẹp hơn, trở nên tự tin nhờ ngoại hình hơn, Lương Bằng Quang chắc cũng không phải ngoại lệ. Thế nhưng điều lạ nhất ở cặp đôi này là gương mặt còn băng bó nguyên, đang sưng húp nhưng vẫn nhiệt tình livestream, quay clip, chụp ảnh để cập nhật tình hình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Lương Bằng Quang đăng tải chẳng phải là những khoảnh khắc Ngân 98 khoe vẻ sexy bên anh hay giây phút họ thư giản khi đi du lịch mà đây lại là bức ảnh hai người đang trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, anh nhắn nhủ mọi người: "Riêng status này, các bạn hãy comment 1 chữ “xấu”, càng nhiều chữ “xấu” thì Quang và Ngân sẽ mau bình phục và sẽ đẹp. Nói thật đó, ghi liền dù bạn có là bạn thân, truyền thuyết bảo thế đó, hứa không giận. 100 chữ xuất thì vịt hoá thiên nga".

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tự tin đăng ảnh băng bó gương mặt có đôi có cặp hậu phẫu thuật thẩm mỹ-2
Có cặp đôi nào đủ "bá đạo" đến mức khoe khoảnh khắc mình và người thương "du lịch" ở phòng bệnh viện trong trạng thái mặt mũi băng bó chằng chịt như vậy?

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tự tin đăng ảnh băng bó gương mặt có đôi có cặp hậu phẫu thuật thẩm mỹ-3
Đây đúng nghĩa là tình cảm bên nhau những lúc đẹp đẽ hay xấu xí nhất mà người ta hay thề nguyện còn gì?

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tự tin đăng ảnh băng bó gương mặt có đôi có cặp hậu phẫu thuật thẩm mỹ-4
Trước khi Lương Bằng Quang gây sốc bởi hình ảnh trùng tu diện mạo, Ngân 98 là người đi trước, chỉnh sửa khuôn mặt.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tự tin đăng ảnh băng bó gương mặt có đôi có cặp hậu phẫu thuật thẩm mỹ-5
Cô gái gốc Bình Định còn gây hoang mang khi công khai việc mình "dao kéo" qua livestream. Dù từ trước Ngân 98 đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hiện tại cô quyết tâm "đập mặt" để "trùng tu" lại nhan sắc một lần nữa. Và điều này được chính Lương Bằng Quang ủng hộ.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tự tin đăng ảnh băng bó gương mặt có đôi có cặp hậu phẫu thuật thẩm mỹ-6
Nâng mũi, "trùng tu" vòng 1, tiêm thêm môi, gọt góc hàm, cắt mắt, mở rộng góc mắt là những dịch vụ mà cô sẽ làm ở lần này. Được biết, cô đã đến trung tâm thẩm mỹ của một bác sĩ khá quen thuộc và từng đảm nhận nhiều ca phẫu thuật của các mỹ nhân trong showbiz Việt.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tự tin đăng ảnh băng bó gương mặt có đôi có cặp hậu phẫu thuật thẩm mỹ-7
Về phần mình, Lương Bằng Quang cho biết: "Quang và bác sĩ là chỗ khá thân thiết nên lúc đầu bác sĩ bảo qua sửa tặng cho chiếc mũi nhưng sau đó phát sinh nhiều vấn đề lắm. Bởi cái mũi của Quang phải làm nhiều khâu phức tạp rồi cũng tại cái mũi bự và xấu quá mà. Rồi có cái mũi cao thì phải có đôi mắt, cái cằm sao cho hài hòa, tương thích nên tổng chi phí rơi vào khoảng hơn 100 triệu. Nhưng mà kết quả đẹp thì số tiền đó là rất rẻ, trừ khi là gương mặt mình vẫn xấu, méo mó thì nó mới không đáng".

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tự tin đăng ảnh băng bó gương mặt có đôi có cặp hậu phẫu thuật thẩm mỹ-8
Lương Bằng Quang gây bất ngờ cho khán giả khi tuyên bố mình sẽ thay đổi diện mạo từng gắn bó với anh suốt 37 năm qua. Không giấu diếm chuyện mình sẽ "dao kéo" mà ngay từ đầu nam nhạc sĩ đã chủ động chia sẻ từng bước, từ việc gặp bác sĩ tư vấn đến thời gian tiến hành việc "đập mặt".

Buu
Theo Vietnamnet


Lương Bằng Quang Ngân 98 Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao