Ngọc Trinh mặc quần tụt để lộ nội y bùng nhùng nhăn nhúm

Một pha khoe quần lót "đi vào lòng đất" của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh!

Mới đây, Ngọc Trinh vừa cập nhật bộ ảnh mới lên trang cá nhân. Thay vì diện những bộ đầm "bánh bèo" diêm dúa, chân dài Trà Vinh chuyển sang style hip hop năng động hơn nhưng vẫn bảo đảm "không hở không chịu được".

Ngọc Trinh mặc quần tụt để lộ nội y bùng nhùng nhăn nhúm-1
Mặc chiếc croptop với vạt áo cách điệu, Ngọc Trinh mix cùng quần jeans cạp trễ tụt hẳn xuống để lộ không chỉ cạp mà hẳn 1/3 quần lót.

Ngọc Trinh mặc quần tụt để lộ nội y bùng nhùng nhăn nhúm-2
Chiếc quần của Marine Serre trở thành trung tâm chú ý nhưng lại là thứ khiến Ngọc Trinh mất điểm.

Ngọc Trinh mặc quần tụt để lộ nội y bùng nhùng nhăn nhúm-3
Không biết vì mua lệch size hay do kiểu tạo dáng võng lưng của Ngọc Trinh mà chiếc quần tam giác lùng bùng khá kém duyên.

Ngọc Trinh mặc quần tụt để lộ nội y bùng nhùng nhăn nhúm-4
Nhìn vòng 2 của mỹ nhân sinh năm 1989 lọt thỏm với cả quần trong lẫn quần ngoài thì không biết nên vui hay buồn cho cô đây.

Ngọc Trinh mặc quần tụt để lộ nội y bùng nhùng nhăn nhúm-5
Ít ai biết rằng, Sagging Pants hay kiểu mặc "quần tụt" còn có cả một quá khứ đen tối phía sau nó vì liên quan đến “văn hoá nhà giam” của người da màu.

Có nhiều giả thuyết xung quanh nguồn gốc của Sagging Pants. Giả thuyết được tin nhiều nhất rằng Sagging Pants bắt nguồn từ các nhà tù ở nước Mỹ. Khi những phạm nhân vào tù, họ được phát cho bộ quần áo theo một số size quy định. Trong chốn nhà giam lấy đâu ra thợ may để sửa đồ, thắt lưng lại càng bị cấm vì quản ngục sợ phạm nhân sẽ dùng nó như vũ khí hoặc công cụ để tự sát.

Thế nên, chuyện tội phạm mặc phải chiếc quần không vừa tỉ lệ cơ thể và chúng "tụt hở mông" cũng là chuyện thường tình. Cũng từ câu chuyện ở nhà giam, giả thuyết khác cũng nói rằng phạm nhân mặc quần tụt như một cách "tìm bạn tình".

Cũng có giả thuyết khác cho rằng Sagging Pants liên quan đến văn hoá Hustle của người da màu. Vì phải luôn để nhiều "hàng nóng, hàng nguội" bên trong túi quần nên chiếc quần thụng đáy xuống để lộ quần lót bên trong. Từ đó, nhiều cá nhân nhanh chóng bắt kịp kiểu phối này. Đương nhiên, họ vẫn xem đây là cách để…khẳng định độ ngầu của bản thân.

Ngọc Trinh mặc quần tụt để lộ nội y bùng nhùng nhăn nhúm-6
Cho đến hiện tại, Sagging Pants vẫn là kiểu mặc quần gây nhiều tranh cãi với hai luồng ý kiến. Một nửa cho rằng kiểu mặc này thật ngầu, thật hip hop. 

Ngọc Trinh mặc quần tụt để lộ nội y bùng nhùng nhăn nhúm-7
Phần khác lại luôn cảm hứng nó thật nhức mắt làm sao bởi hở nội y và bàn toạ của người mặc. Bạn thấy sao với phong cách thời trang này?

Buu
Theo Vietnamnet


Thời Trang Sao Việt Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất