Người đàn ông tàn bạo, liên tiếp đấm như 'trời giáng' vào mặt khiến nữ công nhân ngất xỉu

Sự việc xảy ra tại xưởng phun sơn 1 của Công ty Shing Mark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom) và nạn nhân là chị Dương Thị H. (40 tuổi, công nhân tại xưởng).

Tối 28/9, chia sẻ với báo Người Lao Động, ông Lê Đức Thụy, đại diện ban lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ nam công nhân đánh một nữ đồng nghiệp đến ngất xỉu ngay trong công ty.

Sự việc được ghi nhận xảy ra tại xưởng phun sơn 1 của Công ty Shing Mark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom) và nạn nhân là chị Dương Thị H. (40 tuổi, công nhân tại xưởng).

Theo đó, mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ công nhân bị người đàn ông đánh đập tàn bạo khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Cụ thể, qua đoạn clip có thể thấy, hai người đang đứng nói chuyện, tranh cãi qua lại qua lại trong xưởng thì bất ngờ người đàn ông liên tục đánh những cú "trời giáng" vào mặt người phụ nữ khiến chị này ngã quỵ xuống sàn, ngất lịm đi. 


Đoạn clip ghi lại sự việc

Thấy người đàn ông quá hung hăng, nhiều người chạy vào can ngăn, giữ lại thì anh ta mới ngừng tay, sau đó dửng dưng quay người bỏ đi mặc kệ người phụ nữ nằm đó. Một vài công nhân khác đã chạy lại đỡ người phụ nữ đi cấp cứu. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc và không thể chấp nhận hành động đánh đập phụ nữ dã man của người đàn ông kia.

H.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


đánh nhau hành hung

Tin tức mới nhất