Người đàn ông trung tuổi buông 2 tay, nằm ra yên theo phong cách 'trẻ trâu' bị xử phạt 8,25 triệu đồng

Tại cơ quan công an, ông C. đã thừa nhận hành vi vi phạm như trong clip, bản thân ông đã nhận thức được lỗi của mình và cam kết không tái phạm.

Công an quận Bắc Từ Liêm, (Hà Nội), đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Đ.B.C (SN 1958, trú tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm), 8,25 triệu với các lỗi buông cả 2 tay khi điều khiển xe, điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, không có GPLX.

Trước đó, ngày 18/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, buông cả hai tay khi điều khiển xe trên đường Đỗ Nhuận thuộc địa phận phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm.

Người đàn ông trung tuổi buông 2 tay, nằm ra yên theo phong cách trẻ trâu bị xử phạt 8,25 triệu đồng-1
Ông C. bất chấp nguy hiểm buông cả 2 tay, nằm hẳn ra yên khi điều khiển xe máy trên đường.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước hành vi coi thường pháp luật, tính mạng của bản thân và những người khác khi tham gia giao thông của người đàn ông trung niên này.

Sau khi nắm được thông tin, Công an quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành rà soát và triệu tập ông Đ.B.C (SN 1958, trú tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm) là người điều khiển xe máy trong đoạn clip đến làm việc.

Người đàn ông trung tuổi buông 2 tay, nằm ra yên theo phong cách trẻ trâu bị xử phạt 8,25 triệu đồng-2
Ông C. bị cơ quan chức năng xử phạt 8,25 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, ông C. đã thừa nhận hành vi vi phạm như trong clip, bản thân ông đã nhận thức được lỗi của mình và cam kết không tái phạm.

Công an quận Bắc Từ Liêm xác định, ông C. vi phạm các lỗi buông cả hai tay khi điều khiển xe, không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe tham gia giao thông, không có giấy phép lái xe.

Với các vi phạm trên, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt ông C. 8,25 triệu đồng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-trung-tuoi-buong-2-tay-nam-ra-yen-theo-phong-cach-tre-trau-bi-xu-phat-825-trieu-dong-2202019523326203.htm

vi phạm giao thông

Tin tức mới nhất