Những bí mật động trời được sao Việt tiết lộ trong năm 2017

Có những việc diễn ra từ rất lâu và không mấy ai biết. Nếu chúng không được chính người trong cuộc tiết lộ thì có lẽ sẽ mãi mãi nằm trong vòng bí mật.

Phương Thanh công khai ảnh chồng đúng ngày giỗ của anh

Chuyện Phương Thanh có con gái, ai cũng biết nhưng phải đến cuối năm 2016, cô mới thoải mái khoe hình ảnh của bé Gà. Còn bố của bé Gà là ai? Bí mật đó đến tháng 9.2017 cô mới tiết lộ.

Đáng tiếc là khi người hâm mộ chưa kịp vui vì cuối cùng đã được biết mặt cây tùng cây bách của thần tượng thì đã phải chia buồn cùng Phương Thanh. Theo lời nữ ca sĩ, thời điểm cô quyết định đăng những hình ảnh của chồng lên trang cá nhân cũng là lúc vừa tròn một năm ngày anh mất.

Những bí mật động trời được sao Việt tiết lộ trong năm 2017-1

Sự ra đi của anh đối với hai mẹ con là một cú sốc khá lớn và cần một quãng thời gian không ngắn để ổn định lại tinh thần. Nhắn cho người chồng quá cố trên trang cá nhân, Phương Thanh viết: "Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi, mọi người hoan hỉ rồi. Yên tâm nhá ông trọc ơi, hai đứa đã ổn định tinh thần rồi".

Đọc được những dòng chữ nhẹ nhàng ấy, người hâm mộ cảm thấy yên tâm phần nào với tình hình sức khoẻ và tâm lý của Phương Thanh. Bên cạnh đó, họ cũng cảm phục sức chịu đựng và sự mạnh mẽ của bà mẹ một con trước cuộc sống có nhiều biến động này.

Phi Nhung tiết lộ con gái sau nhiều năm giấu kín

26 năm, đó là quãng thời gian Phi Nhung giấu kín cô con gái xinh đẹp Wendy. Mãi đến gần đây, khi Wendy chính thức tốt nghiệp Đại học ở Mỹ, cô mới quyết định khoe con.

Theo lời Phi Nhung, sở dĩ cô quyết định giấu con là vì muốn đảm bảo cho Wendy một cuộc sống riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ áp lực nào từ thế giới giải trí.

Những bí mật động trời được sao Việt tiết lộ trong năm 2017-2

Ngày khoe con, Phi Nhung đã rất tự hào khi nói rằng: "Con đã chịu đựng cực khổ xa mẹ, đã cố gắng học để tặng cho mẹ một món quà vô giá trong chính ngày sinh nhật mẹ như con đã hứa. Suốt đời này mẹ mang ơn con đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ, để mẹ có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay".

Về phần cô con gái Wendy, sau nhiều năm sống trong vòng tay bí mật của mẹ, đó là khoảnh khắc khiến cô cảm thấy hạnh phúc và gần gũi hơn với mẹ. Dù trước đó không được công khai nhưng cô chưa bao giờ thấy thiệt thòi hay giận hờn mẹ vì hơn ai hết, cô hiểu mẹ yêu cô nhiều đến nhường nào.

Chuyện tình Hà My – Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh vốn rất kín tiếng trong chuyện riêng tư. Chuyện anh yêu ai, cưới ai cho đến lúc này vẫn là một ẩn số đối với người hâm mộ. Thế nên, khi nữ ca sĩ Hà My bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ xưa cũ giữa họ, công chúng rất bất ngờ.

Như những gì Hà My kể, chị và danh hài biết nhau từ hồi còn đi Đoàn ca nhạc nhẹ tháng tám. Thời điểm ấy, Hà My đã là một ca sĩ có tên tuổi còn Hoài Linh vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả.

Những bí mật động trời được sao Việt tiết lộ trong năm 2017-3Những bí mật động trời được sao Việt tiết lộ trong năm 2017-4

Hoài Linh là người nảy sinh tình cảm với Hà My trước nhưng anh chưa một lần thổ lộ nên chị không biết. Mãi sau khi danh hài đi Mỹ trở về, anh mới tìm đến chị để nói hết nỗi lòng. Song lúc đó, anh đã có vợ ở Mỹ.

Ý thức được ranh giới đó nên tình cảm giữa họ vẫn tồn tại nhưng tiến không tiến, lùi không lùi. Dần dần, giữa hai bên nảy sinh hiểu lầm dẫn đến xa cách.

Hiện tại, sau khi trải qua một thời gian khá dài nhưng trong lòng Hà My, tình cảm dành cho nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa phai nhạt. Thậm chí, chị còn có mong muốn nối lại tình xưa với anh.

Về phần Hoài Linh, anh vẫn dành cho chị sự trân trọng hơn bao giờ hết. Dù việc Hà My tiết lộ chuyện tình xưa ảnh hưởng không ít tới tên tuổi danh hài nhưng anh không hề giận, ngược lại anh còn ủng hộ chị hết mình trên con đường quay trở lại với khán giả.
 


Theo Trí Thức Trẻ


Phi Nhung Phương Thanh Hoài Linh

Tin tức mới nhất