Dù có ưu tú và xinh đẹp đến đâu đàn ông cũng sẽ e dè với những cô gái có đặc điểm sau

Nếu như bạn đẹp, kiếm ra tiền, thoải mái phóng khoáng nhưng vẫn chưa thể tìm được ý trung nhân thì có thể bạn đang có những điểm khiến đàn ông e dè.

Đôi khi, điều khiến đàn ông quyết định ở bên một người phụ nữ chẳng phải là nhan sắc hay tính cách của họ. Đôi khi, cô ấy thật sự hoàn hảo nhưng chỉ cần vài đặc điểm thôi đã khiến “cánh mày râu” lưỡng lự, chưa thể dứt khoát với sự lựa chọn của mình.

Nhiều phụ nữ xinh đẹp, học thức cao, công việc thu nhập rất ổn, tính tình cũng tốt nhưng chẳng có người yêu. Chuyện chồng con cũng khá xa vời. Phải chăng họ thuộc những người có đặc điểm sau.

Dưới đây là những điều ở phái nữ mà đàn ông không thích nhất.

Phụ nữ luôn đắm chìm với công việc

Bình thường, phụ nữ luôn được coi là “người xây tổ ấm” cho gia đình. Họ có nhiều thời gian hơn đàn ông, cố công vun đắp và chăm lo cho mái nhà nhỏ của mình khi cả hai đã quyết định trọn đời gắn bó. Thế nhưng một người bận rộn thì việc dành thời gian để chăm chút tỉ mỉ từng thứ sẽ thật khó khăn làm sao.

Ngay từ khi còn hẹn hò, chuyện một phụ nữ suốt ngày đắm chìm với công việc cũng đủ khiến đàn ông chán ngán rồi. Bởi vậy, có nhiều người khi được hỏi đến lí do chưa kết hôn thì thoải mái mà trả lời rằng đó là bởi cô quá bận rộn với công việc, chưa có thời gian yêu đương đấy.

Dù có ưu tú và xinh đẹp đến đâu đàn ông cũng sẽ e dè với những cô gái có đặc điểm sau-1
Ảnh minh họa.

Phụ nữ thờ ơ với mọi thứ

Nhiều người cho rằng thật khó để tiếp xúc với một người phụ nữ lạnh lùng. Có cảm giác như họ không có cảm xúc gì vậy.

Phụ nữ thờ ơ, lạnh nhạt đôi khi là đối tượng khiến một bộ phận đàn ông “phát điên”, thật muốn lao vào chinh phục. Thế nhưng về mặt bằng chung đàn ông vẫn muốn tìm cho mình một cô gái sẵn sàng nở nụ cười, thoải mái sẻ chia đủ thứ, bày ra bộ dạng trẻ con hay xuất hiện thật dễ thương.

Đối với đàn ông, người phụ nữ nhìn vào mắt họ để nói chuyện thật sự tạo ra những cảm xúc khác biệt lắm đấy.

Phụ nữ luôn luôn kè kè với cô gái khác

Việc ở bên một cô gái liên tục khiến đàn ông có cảm tưởng người phụ nữ này khó tiếp xúc. Dù sao thì chuyện để họ bước đến bên cô, nói xin chào rồi xin lịch hẹn gặp thật sự khó khăn khi bên cạnh là cô gái khác cười ha hả hoặc sẵn sàng trêu chọc.

Trong trường hợp xấu hơn, anh ấy có thể sẽ tưởng tượng hai cô gái có quan hệ tình cảm với nhau. Người phụ nữ anh ta nhắm tới thuộc vào nhóm giới tính thứ ba chẳng hạn.

Phụ nữ quá nổi tiếng

Đây là điều rõ ràng, những người phụ nữ xinh đẹp, nổi tiếng quá đôi khi lại “ế” vì đàn ông e ngại, chẳng dám tiến đến. Phụ nữ nổi tiếng rất hấp dẫn, mặt khác họ cũng mang tới cho phái nam cảm giác thật khó tiếp cận.

Suy nghĩ chủ quan của đàn ông sẽ là cô gái đó quá nổi tiếng, chắc chắn sẽ có những người ưu tú hơn mình tiến đến, cho cô ấy hạnh phúc. Về lâu về dài, những suy nghĩ ấy sẽ khiến đàn ông tự đẩy mình ra xa khỏi cô ấy, dẫn đến quan hệ của cả hai cũng chẳng thể hình thành được.

Dù có ưu tú và xinh đẹp đến đâu đàn ông cũng sẽ e dè với những cô gái có đặc điểm sau-2
Ảnh minh họa.

Phụ nữ quá mạnh mẽ

Thông thường, đàn ông luôn có mong muốn được ở bên che chở cho người phụ nữ của mình. Phụ nữ được mặc định là phái yếu, luôn cần một bờ vai để nương tựa. Có lẽ vì lí do này nên đàn ông khá e ngại tiến đến hay có quan hệ lâu dài với một cô nàng quá mạnh mẽ.

Không chỉ vậy, những người có tính cách mạnh mẽ khiến đàn ông cho rằng họ rất cứng đầu cứng cổ, khó có thể dịu dàng, biết nghe lời hay giống như tính cách thường thấy của những phụ nữ khác.

Đành rằng trong cuộc sống cũng sẽ có những ngoại lệ thế nhưng trong mặt bằng chung, các cô nàng hội tụ đặc điểm như trên sẽ khó tìm thấy ý trung nhân cho mình. Thật khó để khuyên con người ta phải thay đổi. Tuy nhiên, dung hòa một chút và tự điều chỉnh bản thân một chút có lẽ là phương án phù hợp nhất với mỗi phụ nữ đúng không nào!

Theo Nhịp sống việt


phụ nữ Đàn ông Tình yêu

Tin tức mới nhất