Những dự án kết thúc bằng từ khóa 'To be Continued' nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi

Bình luận0

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Phan Mạnh Quỳnh,... và nhiều cái tên khác đều góp mặt trong danh sách này.

10 năm trước, Lady Gaga và Beyoncé đã khiến làng nhạc thế giới chấn động với siêu phẩm kết hợp mang tên Telephone. Sản phẩm thành công trên mọi mặt trận đã đưa cái tên Lady Gaga lên hàng ngôi sao sáng giá và lập dị nhất thời điểm bấy giờ.

Người hâm mộ trên toàn thế giới cũng luôn luôn chờ đợi phần 2 của Telephone như những gì Lady Gaga đã hứa: “To be continued…”. Tuy nhiên, hơn chục năm sau đó, phần 2 của Telephone gần như trở nên hư cấu và có khả năng chìm vào quên lãng khi “chủ xị” cứ im ắng từ tháng này qua năm nọ.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-1

Tại Vpop, câu chuyện tương tự “nàng Dậu” Lady Gaga không thiếu, thậm chí những cái tên tham gia đều cực kỳ quen mặt với khán giả. Người hâm mộ đặt ra câu hỏi: "Rốt cuộc 'To be continued' mà các ca sĩ nhắc đến cuối MV để làm gì và có bao nhiêu người thực hiện được lời hứa đó?".

Em của ngày hôm qua - Sơn Tùng M-TP

Khỏi cần bàn cãi về độ hot Em của ngày hôm qua từ Sơn Tùng M-TP, ca khúc đưa sự nghiệp nam ca sĩ lên một tầm cao mới. Thời điểm đó, Em của ngày hôm qua thật sự là một bản hit quốc dân khi người người nhà nhà đều ngâm nga giai điệu: “Ú u u ù...”.

Mặc dù vướng nghi án đạo nhái ca khúc của nhóm nhạc EXID, tuy nhiên Em của ngày hôm qua vẫn lan tỏa chóng mặt. Với sự mới mẻ và hội nhập âm nhạc, Em của ngày hôm qua như làn gió lạ giữa thời điểm Vpop bị phủ sóng bởi ballad. Chưa kể phần MV còn thực hiện theo mô-típ chuẩn Kpop với góc máy đẹp mắt, tạo hình ấn tượng của Sơn Tùng M-TP.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-2

Dẫu cuối MV, Sơn Tùng M-TP nhồi nhét vào câu chữ hứa hẹn: “To be continued“, thế nhưng mãi tới tận bây giờ cũng không ai thấy tăm hơi gì về phần 2. Từ thời điểm Em của ngày hôm qua ra mắt đến bây giờ, Sơn Tùng M-TP hầu như không đả động gì về phần 2 của ca khúc. Với việc ra mắt các bản hit thành công vang dội như Lạc trôi. Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh,… có vẻ như phần 2 Em của ngày hôm qua mãi mãi “đóng băng” rồi.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-3

Phim ngắn "Giác quan thứ 6" - Đông Nhi và Ông Cao Thắng

7 năm trước, Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến khán giả vô cùng thích thú khi tung ra phim ngắn Giác quan thứ 6. Mặc dù không phải là những người tiên phong trong xu hướng làm MV dạng phim ngắn, tuy nhiên sự đầu tư về kịch bản, trau chuốt mặt hình ảnh đã khiến sản phẩm được đón nhận.

Mặc dù không quá đình đám, nhưng Giác quan thứ 6 vẫn khiến nhiều khán giả trông đợi vào diễn biến tiếp theo. Cũng như các sản phẩm khác, Giác quan thứ 6 vẫn có “To be continued…”, nhưng ngày release thì vẫn là dấu chấm hỏi.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-4

Với sự chuyển hướng 360 độ của Đông Nhi sang nhạc EDM và Ông Cao Thắng lui về hậu trường, ngày mà phần tiếp theo của Giác quan thứ 6 có lẽ cũng đã “xếp vào quá khứ”. Chưa kể đến việc Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang hạnh phúc “ngập mặt” thế kia thì việc cho ra mắt một phim ngắn kinh dị, máu me xem ra không khả thi cho lắm.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-5

Buồn của anh - K-ICM

Mặc dù được biết đến với vai trò producer làm nên hàng loạt bản hit khi kết hợp với Jack, ít ai biết rằng K-ICM cũng từng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tự hát. Ca khúc được nhắc đến ở đây chính là Buồn của anh (Đạt G), và K-ICM đã cover theo một phong cách nhẹ nhàng hơn.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-6

K-ICM cũng chứng tỏ sự nghiêm túc của mình khi đầu tư hẳn MV cho ca khúc. Với cảnh quay đẹp mắt cùng cốt truyện buồn, sản phẩm từ K-ICM nhận được sự ủng hộ khá nhiều từ khán giả và có thể xem là thành công tại thời điểm đó.

Đặc biệt, anh chàng cũng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi xác nhận sẽ có “To be continued…”. Chỉ có điều, không biết do sơ ý lỗi kỹ thuật gì đó mà K-ICM lại viết thành: “Tu be continued”.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-7

Tuy nhiên chẳng cần biết đúng sai, quan trọng tới thời điểm hiện tại, phần 2 của sản phẩm từ K-ICM vẫn còn là một bí ẩn khó có lời giải. Và cũng không nên trông mong quá nhiều vì gần đây anh chàng đã chuyển hẳn sang vai trò producer mất rồi, không hát hò gì nữa đâu.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-8

Không sao đâu - Trịnh Thăng Bình

Không sao đâu là dự án MV dạng phim ngắn của Trịnh Thăng Bình với sự đầu tư mạnh mẽ về phần kịch bản lẫn hình thức. Sản phẩm gây chú ý với những phân cảnh hành động vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc giúp Trịnh Thăng Bình khai thác khả năng diễn xuất ấn tượng.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-9

Với thời lượng hơn 8 phút, MV không thể giải quyết hết những khúc mắc. Thế nên “To be continued...” là cách giải quyết tạm thời nhưng vô cùng hiệu quả trong việc “giữ chân” khán giả. Tuy nhiên, với lượng view èo ọt sau hơn 2 năm ra mắt, Trịnh Thăng Bình gần như cũng chẳng buồn thiết tha mà thực hiện phần 2 cho sản phẩm này.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-10

Giá ngày đầu đừng nói câu thương nhau - Isaac

Mặc dù sở hữu thế mạnh về giọng hát và khả năng vũ đạo ấn tượng, nhưng Isaac chỉ thật sự ghi điểm với khán giả ở dòng nhạc ballad. Nổi bật trong đó phải nhắc đến bản hit Giá ngày đầu đừng nói câu thương nhau, ca khúc ra mắt cách đây hơn 1 năm.

Không chỉ “gây nghiện” với phần giai điệu buồn sướt mướt và ca từ “đau đớn tột cùng”, Giá ngày đầu đừng nói câu thương nhau nhanh chóng được khán giả cho vào playlist "nhạc thất tình". Bên cạnh đó, phần MV cũng nhận được sự ủng hộ bởi cốt truyện thực tế cùng nhân vật nữ chính xinh như mộng.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-11

Kết thúc dang dở của MV với caption: “To be continued...” một lần nữa khiến khán giả trông chờ vào phần 2. Mặc dù được đón nhận, nhưng Isaac tới thời điểm hiện tại vẫn im hơi lặng tiếng mỗi lần khán giả nhắc về lời hứa năm nào. Và câu trả lời, có lẽ mọi người đều hiểu: “Khi nào ra rồi biết“.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-12

Khi người mình yêu khóc - Phan Mạnh Quỳnh

Được biết đến là nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ có phong cách âm nhạc riêng biệt tại Vpop, các sản phẩm từ Phan Mạnh Quỳnh luôn nhận về sự quan tâm đặc biệt. Khi người mình yêu khóc không phải là ngoại lệ, ca khúc mang tâm trạng buồn bã về tình yêu nhưng lại được thể hiện trên giai điệu có phần ma mị đậm chất Phan Mạnh Quỳnh.

Không những vậy, phần MV của ca khúc cũng được đón nhận với gần 40 triệu view tính đến thời điểm hiện tại. Phan Mạnh Quỳnh đã ấp ủ về phần 2 của dự án này, tất nhiên khán giả luôn luôn sẵn sàng trông đợi vào âm nhạc của nam ca sĩ.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-13

Đã hơn 4 năm trôi qua, phần 2 Khi người mình yêu khóc vẫn “bặt vô âm tín”. Phan Mạnh Quỳnh cũng chẳng mấy khi chia sẻ với khán giả về nguyên nhân dự án đóng băng, còn người hâm mộ của anh cũng phần nào biết trước câu trả lời và không mấy thiết tha…đòi hỏi.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi-14

Theo SaoStar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/ca-si-vpop-de-fan-cho-doi-doan-thang-doan-truong-cho-phan-2-san-pham-7403145.html

phan mạnh quỳnh Sơn Tùng M-TP Đông Nhi

Tin tức mới nhất