Những hình ảnh dưới ánh đèn bar sàn gây 'nóng mắt' khiến sao Việt muốn chôn vùi mãi mãi

Vui quên mình tại chốn đèn màu, nhiều mỹ nhân Việt từng vấp phải sự chỉ trích của dư luận. Dưới đây là những khoảnh khắc mà ngôi sao nào cũng muốn chôn vùi mãi mãi.


Hồng Quế là chân dài có quá khứ ngập ngụa trong scandal. Có một thời gian dài, cô thường xuyên lui tới các vũ trường, nhậu vui vẻ đến quên trời đất. Trong ảnh, nữ người mẫu gây sốc với nụ hôn đồng giới với nữ diễn viên Quỳnh Hoa tại một quán bar.


Mới đây, bà mẹ một con lại gây chú ý với hình ảnh trở về nhà sau một cuộc vui. Nói về khoảnh khắc nằm sấp mặt sàn, Hồng Quế kể: "Buồn cười lắm hôm qua về tôi còn đứng ngủ gật ở ngoài cửa, rồi có người phải chạy ra kéo vào".


Hình ảnh thác loạn bar sàn của Ngọc Trinh từng gây sốt một thời gian. Biểu cảm hưng phấn của cô bên nữ đồng nghiệp bị đánh giá là phản cảm.


Nhìn lại những hình ảnh thác loạn này, có lẽ Ngọc Trinh sẽ muốn chôn vùi mãi mãi.


Hương Tràm cũng từng gây chú ý khi khoác vai và cạn chén cùng bạn bè dưới ánh đèn màu.


Khoảnh khắc Kỳ Duyên say xỉn trong bar từng khiến hình ảnh hoa hậu của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 


Người đẹp Nam Định cũng gây tranh cãi với hình ảnh ngồi hít bóng cười cùng tình cũ Tạ Công Sơn.


Không những diện đồ ngủ mỏng manh, Quế Vân còn mạnh dạn "quẩy" tưng bừng bất chấp sự cố. 


Khoảnh khắc vui vẻ có phần quá trớn của Khánh My và Thái Hà tại chốn đông người.


Angela Phương Trinh có quá khứ "nổi như cồn" đi quyết định cầm mic đi hát vũ trường. Những động tác uốn éo, "lăn xả" nhiệt tình của cô khiến dư luận "nóng mắt".


Những động tác múa cột uốn éo được cho là phản cảm. Bộ trang phục màu nude "mặc cũng như không" từng khiến Phương Trinh bị cấm diễn trên phạm vi toàn quốc.


Đi diễn vũ trường, Hương Giang Idol cũng từng "gặp họa" khi diện trang phục jumpsuit quá sexy. Cô nàng chắc chắn muốn bấm nút xóa vĩnh viễn khoảnh khắc lộ vòng một ngoài ý muốn.


Với trang phục đi diễn khoe da thịt chẳng khác nào đồ bơi, Thủy Tiên cũng từng bị dư luận "ném đá" suốt một thời gian dài.

 

Tú Trương
Theo Vietnamnet


Thủy Tiên Ngọc Trinh Hương Giang idol

Tin tức mới nhất