Nóng mắt với loạt ảnh cùng nhau 'du hí' của cậu cả nhà Becks và ái nữ nhà tỷ phú

Bình luận0

Brooklyn, con trai cả của David Beckham và nữ diễn viên Nicola Peltz đồng loạt đăng tải những bức ảnh "tình bể bình" khi hai người đi đây đi đó trong thời gian hẹn hò.

Mới đây, Brooklyn và bạn gái mới Nicola Peltz chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh vô cùng tình cảm. Những bức hình này được chụp khi hai người đi “du hí” cùng nhau, trong đó có ảnh họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào khi đón năm mới taị biệt thự Cotswolds của gia đình Becks ở Anh.

Nóng mắt với loạt ảnh cùng nhau du hí của cậu cả nhà Becks và ái nữ nhà tỷ phú-1Nóng mắt với loạt ảnh cùng nhau du hí của cậu cả nhà Becks và ái nữ nhà tỷ phú-2Nóng mắt với loạt ảnh cùng nhau du hí của cậu cả nhà Becks và ái nữ nhà tỷ phú-3
Brooklyn, con trai cả của David Beckham và nữ diễn viên Nicola Peltz đồng loạt đăng tải những bức ảnh "tình bể bình" khi hai người đi đây đi đó trong thời gian hẹn hò.

Không còn úp mở như trước, lần này đôi trẻ công khai thể hiện cho công chúng thấy họ đang chìm đắm trong tình yêu. Ái nữ nhà tỷ phú còn nhắn nhủ tới người tình Brooklyn: “Em muốn đi chu du khắp nơi với anh”.

Nóng mắt với loạt ảnh cùng nhau du hí của cậu cả nhà Becks và ái nữ nhà tỷ phú-4Nóng mắt với loạt ảnh cùng nhau du hí của cậu cả nhà Becks và ái nữ nhà tỷ phú-5Nóng mắt với loạt ảnh cùng nhau du hí của cậu cả nhà Becks và ái nữ nhà tỷ phú-6Nóng mắt với loạt ảnh cùng nhau du hí của cậu cả nhà Becks và ái nữ nhà tỷ phú-7Nóng mắt với loạt ảnh cùng nhau du hí của cậu cả nhà Becks và ái nữ nhà tỷ phú-8
Đôi trẻ trao nhau nụ hôn ngọt ngào cùng những cử chỉ tình tứ.

Brooklyn và Nicola lần đầu tiên bị bắt gặp bên nhau là tại một bữa tiệc Halloween hồi tháng 10 năm ngoái. Sau đó họ liên tục vui vẻ tận hưởng những buổi ăn tối tại Los Angles và phía Tây Hollywood. Mặc dù mới hẹn hò chưa được bao lâu nhưng Brooklyn đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Vợ chồng David Beckham tỏ ra hài lòng với mối quan hệ mới của con trai.

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nong-mat-voi-loat-anh-cung-nhau-du-hi-cua-cau-ca-nha-becks-va-ai-nu-nha-ty-phu-34023.html

Brooklyn Beckham David Beckham

Tin tức mới nhất