Nữ ca sĩ 14 tuổi bị khán giả chỉ trích mặc đồ hở hang

Busters đang vấp phải tranh cãi mặc đồ hở hang khi độ tuổi của các thành viên còn trẻ. Chị cả của nhóm là Min Ji sinh năm 2001, trong khi đó, em út Kang Ye Seo mới 14 tuổi.

Nữ ca sĩ 14 tuổi bị khán giả chỉ trích mặc đồ hở hang-1
Công ty quản lý Busters vừa tung ra bộ hình mới của 5 thành viên. Loạt hình này lập tức trở thành tâm điểm gây tranh cãi. Trong hình, các thành viên mặc trang phục thể thao với áo 2 dây, quần short. Tạo hình này bị công chúng đánh giá là quá hở hang so với độ tuổi của các cô gái.
Nữ ca sĩ 14 tuổi bị khán giả chỉ trích mặc đồ hở hang-2
Busters gồm 5 thành viên, chị cả Min Ji sinh năm 2001, trong khi đó em út Ye Seo mới 14 tuổi. Họ là nhóm nhạc nữ có độ tuổi trung bình thấp nhất Kpop hiện nay. 
Nữ ca sĩ 14 tuổi bị khán giả chỉ trích mặc đồ hở hang-3
 "Vấn đề ở đây là áo dây, vải mỏng, crop top và quần vải hở hang. Trông phản cảm với các cô ấy dù ai cũng rất xinh", "Thực ra trang phục như đồ đi tập gym, đi biển nhưng do cách tạo dáng và biểu cảm không phù hợp", "Trang phục này không phải quá hở hang nhưng vấn đề là các cô ấy còn quá trẻ, chưa kể cách tạo dáng cũng khá phản cảm"... khán giả nhận xét.
Nữ ca sĩ 14 tuổi bị khán giả chỉ trích mặc đồ hở hang-4
Busters được thành lập bởi Monstergram Inc và JTG Entertainment vào năm 2017. Ban đầu, nhóm gồm các thành viên Min Ji, Hyung Seo, Ji Soo, Chae Yeon và Min Jung. Đầu năm 2019, Min Jung chính thức rời nhóm và thay thế cô là Ye Seo.
Nữ ca sĩ 14 tuổi bị khán giả chỉ trích mặc đồ hở hang-5
Ye Seo sinh năm 2005, sở hữu ngoại hình trong sáng và đáng yêu. Lần trở lại này, cô gây bất ngờ khi thay đổi màu tóc. Tuy nhiên, trang phục và cách tạo dáng trong hình ảnh của nữ thần tượng bị đánh giá là không phù hợp với độ tuổi.
Nữ ca sĩ 14 tuổi bị khán giả chỉ trích mặc đồ hở hang-6
Nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 14 của nữ thần tượng. Cô tham gia ngành giải trí Hàn Quốc từ khi còn nhỏ. Trong 10 năm diễn xuất, cô từng góp mặt trong bộ phim nổi tiếng xứ Hàn năm 2013 là Phép màu ô số 7.
Nữ ca sĩ 14 tuổi bị khán giả chỉ trích mặc đồ hở hang-7
Busters phát hành ca khúc đầu tay Dream On vào ngày 27/11/2017. Dù chưa tạo được tiếng vang nhưng nhóm đã nhận một số giải thưởng như Tân binh của năm 2017 và Ca sĩ Kpop năm 2018 tại lễ trao giải Văn hóa Giải trí Hàn Quốc.

Theo Zing


Kpop

Tin tức mới nhất