Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo

Ông Dũng 'Lò Vôi': 'Nếu phải cưới vợ tôi lần nữa, tôi vẫn sẽ cưới'

"Đó là lời của người quân tử, người dám sống cho cộng đồng. Tôi tin sâu vào nhân quả và làm theo lời Phật dạy", trích tâm thư của ông Dũng.

Thời gian qua, đoạn ghi âm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "Lò Vôi") với "thần y" Võ Hoàng Yên xuất hiện trên MXH thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. 

Chia sẻ với Người Lao Động, bà Hằng cho biết, bà từng cho ông Võ Hoàng Yên rất nhiều điện thoại, cả cũ cả mới nên có nhiều điện thoại vẫn lưu giữ hình ảnh bà chưa kịp xóa. Bà cũng đặt câu hỏi: "Cuộc nói chuyện cho là 40 phút nhưng sao đưa một đoạn chút xíu đó ra, ghép ở đâu vậy?".

"Ông Yên tung cái tôi nói sao ông không tung cái ông lạy lục, van xin tôi, là một ân nhân của gia đình ông. Nếu xem tôi là một đại ân nhân thì ông có gọi tôi là 'chị hai' như vậy không?

(...) Ông Yên nói tôi yêu ổng, mê ổng, ổng từ chối tôi vì ổng muốn đi tu. Nếu nói với tôi giọng điệu đó thì làm sao ổng lấy của tôi mấy trăm tỉ đồng? Hoàn toàn là một sự bịa đặt. Ông Yên có cả một đội truyền thông, một đội ngũ chuyên gia về máy tính thì điều đó đâu có gì là khó", bà Hằng nói. 


Đoạn ghi âm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên.

Mới đây, theo ghi nhận của Infonet, bà Hằng nói rằng bà sẽ nhờ công an can thiệp để làm sáng tỏ mọi việc, đồng thời sẽ kiện ông Võ Hoàng Yên vì xúc phạm danh dự nhân phẩm của mình.

Ở một diễn biến khác, hôm 3/4, ông Dũng "Lò Vôi" đăng lên bức "tâm thư" trên trang cá nhân kèm bức ảnh hai vợ chồng ông để chia sẻ về những vấn đề xảy ra thời gian qua. 

"Mọi việc hãy để cơ quan pháp luật chứng minh giữa cái đúng và cái sai. Nhưng theo tôi, đây là một cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác! Nên tôi chỉ muốn nói và muốn khẳng định rằng mọi bình luận ý kiến chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị pháp lý.

Mọi điều tôi làm, tôi phải làm, đó là danh dự mà vợ chồng tôi đã dành thời gian để đấu tranh cho cộng đồng xã hội. Nên hiện nay, không ai có thể làm cho vợ chồng tôi chia rẽ được.

Nếu phải cưới vợ tôi thêm lần nữa, tôi vẫn sẽ cưới, đó là lời của người quân tử, người dám sống cho cộng đồng. Tôi tin sâu vào nhân quả và làm theo lời Phật dạy", trích "tâm thư" của ông Dũng.

Cũng trong bài viết này, ông Dũng còn dự định trong ngày lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới sắp tới, ông sẽ làm một bữa tiệc thật lớn để "cảm ơn vợ", ông khẳng định sẽ không để vợ mình phải lẻ loi, một mình đối diện với "điều ác" ngoài xã hội và ông luôn ủng hộ, tự hào về vợ mình. 

Ông Huỳnh Uy Dũng bày tỏ, vợ ông "dám sống cho chính nghĩa, cho cộng đồng", đó là điều mà ông thương và trân trọng vợ.

Ông Dũng Lò Vôi: Nếu phải cưới vợ tôi lần nữa, tôi vẫn sẽ cưới-1
Bức ảnh ông Dũng "Lò Vôi" đăng kèm tâm thư chia sẻ trên trang cá nhân

"Tại sao tôi phải không tin tưởng vợ tôi? Tôi không chỉ tin tưởng, thậm chí tôi còn thương vợ tôi hơn gấp nhiều lần. Vì ai đã dám sống cho tôi?", ông Dũng "Lò Vôi" viết.

Ngoài ra, ông Huỳnh Uy Dũng cũng đăng lên trang cá nhân tuyên bố sẽ thưởng 20 tỷ nếu như ai tìm ra video "cho công chúng biết rõ thực hư" sau những lùm xùm về vợ ông và ông Võ Hoàng Yên

"Đừng uy hiếp và hù dọa gây những nghi ngờ về nhân cách đạo đức của vợ tôi!", ông Dũng viết.

Trước đó, trong buổi chia sẻ với truyền thông về đoạn ghi âm gây xôn xao này, ông Dũng "nhắn" ông Võ Hoàng Yên có clip nào thì "cứ đưa lên hết lên đi, để cho công chúng biết".

Về mặt pháp lý, chia sẻ trên Infonet/Vietnamnet theo luật sư Đặng Văn Cường (đoàn luật sư TP Hà Nội) nhận định, nếu có đơn thư tố cáo liên quan đến đoạn ghi âm nêu trên, cơ quan chức năng sẽ vào cuộc xác minh làm rõ đoạn ghi âm trên là thật hay cắt ghép, dàn dựng, lời thoại trong đoạn ghi âm này là của ai và nội dung hướng đến điều gì.

Cũng theo lời luật sư Đặng Văn Cường, nếu chỉ với nội dung file ghi âm đó nhưng không kèm theo những hành vi, lời lẽ nào có tính chất xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người phụ nữ có lời nói trong file ghi âm thì dù có khiếu kiện, tố cáo, người tung ra đoạn clip này cũng có thể sẽ không bị xử lý gì về pháp lý

.

HT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Võ Hoàng Yên dũng lò vôi

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo